Giỏi tiếng Anh chỉ sau 1 mùa hè

Chuyên mục 'Mặt hàng khác', người gửi yly, 4/7/13.

 1. yly Administrator

  Học tương tác với công nghệ hiện đại

  Tham gia chương trình “Mùa hè chưa bao giờ vui và tương tác đến thế” của ILA hè này, bạn sẽ có cảm giác háo hức được đến lớp mỗi ngày. Với ba hành trình lý thú của chương trình là chu du đến thế giới đại dương bao la, thám hiểm rừng thác chập chùng và không gian vũ trụ đầy huyền bí, bạn sẽ được học rất nhiều từ vựng liên quan, ngữ pháp với nhiều cấu trúc câu qua cách đóng vai là những nhà thám hiểm vượt qua thử thách của trò chơi thực tế ảo tương tác công nghệ cao hiện đại và đầy hào hứng.

  Song song đó, bạn sẽ có cơ hội cập nhật, trải nghiệm xu hướng học tương tác với công nghệ hiện đại như teen ở các nước phát triển qua những thiết bị dạy và học như: IWB (bảng cảm ứng tương tác), khu vực tự học iZone với các máy tính bảng có chương trình tiếng Anh cập nhật, và các thiết bị VHIG (trò chơi tương tác công nghệ cao)…

  Tham gia khóa học, bạn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giáo viên người nước ngoài. Trong một lớp học chưa đầy 20 học viên, bạn sẽ được giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy do Đại học Cambridge cấp hướng dẫn tỉ mỉ về cách phát âm, sử dụng mẫu câu chuẩn xác, giúp bạn tìm ra một phương pháp học tập hiệu quả nhất.

  Chương trình còn bao gồm những giờ học làm việc dự án đội nhóm như thảo luận, thuyết trình, hùng biện nên ngoài việc được nâng cao phản xạ, ILA còn mở ra cơ hội để bạn được rèn luyện sự tự tin, kỹ năng tư duy, sáng tạo, phân tích, bình luận và nhất là tinh thần tập thể và kỹ năng làm việc nhóm.

  [​IMG]
  Chương trình Anh văn của ILA giúp bạn giỏi tiếng Anh hơn chỉ sau một mùa hè​

  Tranh tài tiếng Anh, trải nghiệm hè ý nghĩa

  Ngày hội ILA FESTIVAL DAY hi-tech, độc đáo, mới lạ diễn ra vào tháng 7/2013 là một trong những hoạt động ngoại khóa của chương trình Hè với những sân chơi vui học ý nghĩa.

  Bạn có cơ hội cùng các thành viên của lớp trở thành 1 đội để tranh tài với hàng ngàn bè bạn ở tất cả trung tâm ILA trên toàn quốc trong vòng chung kết cuộc thi ILA VHIG Champion 2013, cơ hội đoạt giải quán quân trong hành trình "Phiêu Lưu Hè cùng ILA"; hay tham gia vào cuộc thi nhảy hiện đại tương tác công nghệ cao ILA Dance Central, thưởng thức ILA TalentShow - phần tranh tài của các trung tâm ILA trên toàn quốc; cùng bố mẹ tham gia chụp ảnh, trò chơi tiếng Anh trúng thưởng tại khu vực ILA Fun Zone; khu vực ILA Charity Bazaar để các bạn được trải nghiệm cảm xúc chia sẻ và được sẻ chia qua việc gây quỹ ILACN giúp bạn bè đồng trang lứa kém may mắn tại các nhà mở và mái ấm trong thành phố.
  Cô Diệu Trang, Giáo viên môn tiếng Anh trường Nguyễn Khuyến cho biết: “ILA là một trong số rất ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được tổ chức chứng nhận đào tạo tiếng Anh quốc gia uy tín hàng đầu thế giới - NEAS (The National ELT Accreditation Scheme) thẩm định và công nhận về chất lượng giảng dạy. ILA còn là trung tâm Anh ngữ sở hữu nhiều giải thưởng quan trọng về các thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học trong và ngoài nước nên các bạn trẻ hoàn toàn có thể ưu tiên lựa chọn trong hè này và an tâm với hiệu quả của chương trình!”

  [​IMG]
  Cô Diệu Trang rất tâm đắc với phương pháp giảng dạy của chương trình Anh văn Hè tại ILA​

  ILA tặng ngay 500.000 đồng, ba lô, áo thun và vé tham dự ILA Festival Day cho học sinh giỏi các trường khi đăng ký khóa Anh văn Hè lần đầu.

  Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo dành cho phụ huynh và lớp học mẫu cho các em để hiểu rõ và trải nghiệm khóa Anh văn Hè tại ILA qua địa chỉ www.ilavietnam.com

  Liên hệ trung tâm Anh ngữ ILA
  TP. HCM: (08) 35218788
  Hà Nội: (04) 22201666
  Đà Nẵng : (0511) 3647444
  Vũng Tàu: (064) 3572347

  Thủy Tiên - 2Sao​
  [​IMG]Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ