Giật mình những hình phạt học sinh có 1-0-2

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 1/7/13.

 1. yly Administrator

  Malaysia: Giáo viên sờ ngực, bắt trò hút xì gà

  Một giáo viên tên là Ismazi Megat Ismazi Ismail, 49 tuổi, đã bị buộc tội về việc đặt tay lên ngực của 8 học sinh nữ 16 tuổi và 3 học sinh nữ 15 tuổi. Ông thầy này viện cớ muốn kiểm tra xem tim của các học sinh có đập mạnh hay không!


  [​IMG]

  11 học sinh nữ này cùng với 2 học sinh nam đã bị giáo viên này tra hỏi bằng những câu hỏi không theo chủ đề nhất định. Rồi bất ngờ, ông ta nổi điên, đập bàn và nhìn trừng trừng như đe dọa vào các học sinh của mình.

  Do không trả lời được câu hỏi của thầy, các học sinh nam thì bị đánh vào mông còn học sinh nữ bị “khám ngực”.

  Còn ông thầy SK Mahang ở quận Kulim, bang Kedah, Malaysia bị buộc tội ép các học sinh lớp bốn, lớp 5 và lớp 6 hít năm hơi xì gà. Các em được gọi tới phòng thí nghiệm để "lĩnh phạt". Thầy giáo này đã yêu cầu học trò làm vậy vì từng bắt gặp những học sinh đó đang hút thuốc trộm trong nhà vệ sinh nam. Nhóm học sinh trên gồm có một nữ sinh cũng đã thừa nhận việc lén hút thuốc của mình.

  [​IMG]

  Theo New Straits Times, hành động này của thầy giáo khiến các bậc phụ huynh tức giận và cho rằng thầy đã đi quá xa quyền hạn của mình. Họ cũng yêu cầu nhà chức trách điều tra vụ việc trên.

  Nhật Bản: Phạt học sinh uống axit

  Hình phạt kinh hoàng của một thầy giáo dành cho học sinh bị xã hội lên án kịch liệt. Tờ Nikkei Shimbun đưa tin người giáo viên dùng đến hình phạt trên sau khi hai nam sinh báo cáo sai kết quả của một cuộc thí nghiệm khoa học ngày 18/1. Vụ việc chỉ được đưa ra ánh sáng khi một học sinh khác kể với bố mẹ về những gì đã xảy ra.

  [​IMG]

  Các quan chức giáo dục tỉnh Aichi, miền trung Nhật Bản, cho hay giáo viên trên giải trình với họ rằng, axit không gây nguy hiểm cho các học sinh vì đã được pha loãng. Tuy nhiên, giải thích này không thuyết phục được giới chức.

  "Vụ việc này đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của các học sinh, đây là thất bại nghiêm trọng của lãnh đạo và chúng tôi chỉ biết gửi lời xin lỗi đến các học sinh cũng như gia đình của các em", thông báo của sở giáo dục có đoạn.

  Năm 2012, một nam sinh 17 tuổi nước này đã tự tử do bị huấn luyện viên xử phạt bằng nhục hình. Em là đội trưởng đội bóng rổ của trường cấp ba ở thành phố Osaka, và thường xuyên bị thầy huấn luyện xử phạt. Một ngày trước khi được tìm thấy treo cổ trong phòng riêng, cậu bị thầy giáo tát liên tiếp vào mặt do phạm lỗi trong lúc luyện tập. Trong bức thư viết cho thầy mà cậu chưa bao giờ gửi, nam sinh trên nói rằng "dù em mắc lỗi như các bạn khác nhưng em vẫn bị mắng nhiếc gay gắt vì em là đội trưởng".

  Sau vụ tự sát của bạn, 21 trong số 50 thành viên của đội bóng rổ cho biết họ cũng bị thầy huấn luyện đối xử tương tự. Bị phòng giáo dục triệu tập, thầy giáo trên chỉ khai rằng biện pháp của ông là "một cách truyền cảm hứng cho các vận động viên".

  Trung Quốc: Phạt học sinh dùng tay búng chỗ kín của bạn

  Một bảo vệ trường tiểu học tại tỉnh Tứ Xuyên đã phạt học sinh tiểu học dùng tay búng vào chỗ kín của bạn, sự việc kéo dài hơn 1 năm mà không hề được ngăn chặn.

  [​IMG]

  Một phụ huynh phát hiện sớm nhất sự việc cho hay: mỗi khi 2 cậu con trai cãi nhau ở nhà, chúng đều dọa búng vào chỗ kín của nhau, hỏi ra mới biết đây là hình phạt đối với học sinh trường tiểu học Tân Miếu.

  Hình phạt này bắt đầu áp dụng từ năm 2011, bất cứ học sinh bán trú nào buổi trưa đi ngủ muộn hoặc đã đi ngủ rồi mà còn dậy đi vệ sinh sẽ bị tất cả các bạn trong phòng lần lượt "búng" vào chỗ kín. Có cậu bé bị búng sưng cả cơ quan sinh dục nhưng vì sợ, về nhà không dám nói với bố mẹ.

  Phạt học sinh nhúng đầu vào thùng nước bẩn

  Sự việc diễn ra vào hồi tháng 9/2011, tại trường tiểu học Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Em Võ Văn Hoàng - học sinh lớp 5C đã bị cô Ngô Thị Phượng bắt phạt vì không thuộc bài cũ. Cô Phượng cho Hoàng lựa chọn một trong hai hình thức hoặc là tự nhúng đầu vào hố xí, hoặc tự nhúng vào thùng nước trong nhà vệ sinh, nếu không sẽ bị đánh. Ngoài Hoàng còn có 9học sinh khác bị phạt tương tự. Có 5 học sinh chấp hành hình phạt do cô Phượng yêu cầu là Nguyễn Văn Tuấn, Bùi Văn Minh, Võ Văn Điền, Nguyễn Đức Hiếu và Võ Văn Hoàng.

  Ngoài ra cô Phượng còn bị các em học sinh tố hay dùng tay đánh vào đầu và lấy thước đánh vào tay học sinh.

  Mặc dù vậy, khi được hỏi, cô giáo Ngô Thị Phượng phủ nhận hoàn toàn phản ánh của các em học sinh. Hình phạt cô đưa ra chỉ là lời dọa nạt, không có ý định làm thật. Còn sự việc các em tự nhúng đầu vào thùng nước dội nhà vệ sinh thì cô không biết.

  Theo Người đưa tin​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ