Giải mã sự 'sát gái' của Hiệp gà

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 13/8/13.

 1. yly Administrator

  Chừng ấy lý do đã quá đủ cho các cô gái không cần phải đắn đo quá nhiều khi quyết định “ngó lơ” chàng diễn viên lắm tài nhiều tật Hiệp “gà”.

  Ấy vậy mà vẫn có một cô gái xinh đẹp, trẻ trung sẵn sàng trở thành “vợ ba” của anh. Không hiểu điều gì làm nên sức hấp dẫn của Hiệp “gà” với phụ nữ?

  Mang tiếng phụ bạc vẫn luôn được phụ nữ đón nhận

  Sau khi rời khỏi trại giam không lâu, Hiệp “gà” chia tay người vợ đầu Thanh Quý để đến với tình yêu mới. Việc diễn viên Hiệp “gà” từ bỏ người vợ đã chung lưng đấu cật, cùng anh vượt qua vô vàn khó khăn trong những ngày anh ở trốn lao tù đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ với dư luận. Đã có một thời gian, Hiệp “gà” bị tẩy chay vì hành động bị cho là bội bạc này.

  [​IMG]
  Hiệp gà và bạn gái - vợ sắp cưới thứ 3 tên Phượng.

  Sau đổ vỡ, Hiệp “gà” xây dựng hạnh phúc với Thu Trang – một cô gái xinh đẹp đã có một thời gian dài là bạn của anh. Tuy nhiên, chỉ gần 1 năm sau đám cưới hoành tráng, hai người lại chia tay.

  Liên tiếp chia tay hai người phụ nữ dũng cảm, hiểu và hết lòng vì mình, tưởng chừng Hiệp “gà” sẽ rất khó khăn khi tìm kiếm một bến bờ hạnh phúc mới. Tuy nhiên, đó chỉ là lo lắng viển vông! Cũng không lâu sau khi cuộc hôn nhân thứ 2 đổ vỡ, Hiệp “gà” lại khoe người yêu.

  Khác với hai người phụ nữ trước, người yêu mới tên Phượng của Hiệp “gà” còn rất trẻ, có nghề nghiệp ổn định và sinh ra trong một gia đình nền nếp. Với những điều kiện tốt đẹp như vậy, nhiều người tin rằng Phượng sẽ dễ dàng tìm được một chàng trai giàu có, đẹp trai và thành đạt. Tuy nhiên, cô lại chấp nhận vượt qua sự phản đối của gia đình để đến với Hiệp “gà”.

  Có lẽ, ở chàng diễn viên lắm tài nhiều tật này có 4 điểm hấp dẫn đặc biệt đối với các cô gái trẻ.

  1. Hiệp “gà” là người nổi tiếng

  Đó là điều không ai có thể phủ nhận. Với các vai hài duyên dáng, Hiệp “gà” chiếm được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là các bạn nữ. Biết đâu, cả ba người phụ nữ đi qua đời Hiệp đều từng là fan “ruột” của anh!

  Lợi thế của một người nổi tiếng có lẽ cũng giúp ích rất nhiều trong việc làm tăng độ “hấp dẫn” của Đức Hiệp!

  2.Tính phóng khoáng có phần ngông nghênh

  Nếu có dịp tiếp xúc với Hiệp, điều dễ dàng nhận thấy là nam diễn viên có gì nói đó, bộc trừng, thẳng thừng và đôi khi khiến người đối diện phải thốt lên: "Anh này nổi tiếng mà ăn nói không giữ kẽ".

  [​IMG]

  Ngay như việc dọa giết phóng viên, rồi cách trả lời chỏng trơ "tưởng nơi tập thể dục" khi nói về hành động - bị cho là phản cảm - đánh đu lên tượng đài lịch sử ở Hà Tĩnh cũng thể hiện 1 phần tính cách ngang tàng, sống theo "cái tôi" cá nhân lớn.

  Sự bất cần và ngang tàng kiểu "hiếm" như Hiệp gà, đôi khi lại trở nên lạ - hiếm đối với một người hoạt động nghệ thuật đủ khiến phụ nữ tò mò, thích thú. Và trên hết, nhiều người lại thấy rằng, đó là "chân dung thật" ít thấy của showbiz Việt.

  3. Biết thỏa mãn nhu cầu yêu bằng…tai của chị em

  Dân gian có câu: “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Có lẽ, Hiệp “gà” là người rất biết cách thỏa mãn lỗ tai của những cô gái xinh đẹp. Hiệp “gà” đều dành cho cả ba người phụ nữ của đời mình những lời có cánh.

  Người vợ đầu Thanh Quý nhận được nhiều lời có cánh nhất của Hiệp “gà”. Chị cũng là người vợ duy nhất (đến thời điểm hiện tại) cùng anh vượt qua bao khó khăn, liên tục chuyển nhà, chờ đợi, chăm sóc anh trong những ngày ở trại giam… Chị cũng là người giúp anh có được niềm hạnh phúc làm cha. Hiệp “gà” từng có lần thốt lên rằng: “Vợ là niềm may mắn nhất của tôi.” Có lẽ, người phụ nữ nào cũng sẽ cảm thấy ấm lòng khi nghe câu nói ấy!

  Điều đặc biệt, Hiệp “gà” rất biết cách tránh “lặp ý” mỗi khi ca ngợi người mới. Khi nói với người yêu thứ 3, anh khiến các nhà văn cũng phải phục lăn vì tài sử dụng câu chữ của mình. Không còn là niềm may mắn nhưng, người yêu mới lại khiến cuộc đời Hiệp “gà” tươi mới hơn: Khi nói về Phượng, anh viết: “Hạnh phúc trào dâng, cảm ơn em, tình yêu của tôi. Em biến đời tôi tươi mới".

  “Đi kèm” những lời có cánh đó là những món quà ý nghĩa thể hiện sự chân thành đối với người yêu. Hiệp “gà” tậu hẳn một chiếc xế hộp mới bóng tem để tặng. Anh cũng không quên “nhân cơ hội này” bày tỏ tình cảm: “Chiếc xe này không đắt tiền nhưng nó thể hiện sự trân trọng của tôi dành cho Phượng. Nó cũng là kết quả từ việc lao động nghệ thuật của tôi suốt thời gian qua, kể từ khi gặp cô ấy”.

  Nghe những lời có cánh cùng những món quà thể hiện sự “trân trọng” ấy thì chỉ có gỗ đã mới không thể rung động. Đây có lẽ là điểm hấp dẫn nhất của Hiệp “gà” đối với phụ nữ.

  4. Hiệp “gà” luôn là người “chịu thiệt”

  Có lẽ, Hiệp “gà” là người hiểu rõ hơn ai hết những nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của hai cuộc hôn nhân đã qua. Chính vì vậy, những tâm sự của anh về nguyên nhân dẫn đến chia tay là “đáng tin” nhất. Hơn nữa, anh là một người nổi tiếng. Sự nổi tiếng khiến anh dễ dàng bày tỏ nỗi “thống khổ” của mình khi phải sống trong vòng kiềm tỏa của các cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

  Với người vợ đầu Thanh Quý, anh cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ là do…“Thanh Quý trước và sau thời gian tôi vào trại khác nhau lắm. Thời gian có sức mạnh ghê gớm! Thời gian có thể làm con người nhu mì hơn, thời gian lấy đi sự hằn học trong cuộc sống, thời gian lấy đi sức khỏe và cả tính mạng nữa. Nhưng vợ tôi không còn chân phương nữa, cô ấy đã khác, đã rất hay cáu bẳn và thích áp đặt.”

  Anh còn “tố” Thanh Quý thích chơi lô đề, không chịu chăm sóc con chu đáo… Toàn những lý “chính đáng” để anh nhận được sự thông cảm của những người xung quanh.

  Và người thông cảm, chia sẻ nhiều nhất với anh là một người bạn đã từng quen nhau 5 năm trước: Thu Trang. Có lẽ, Hiệp “gà” đã tâm sự rất nhiều với Thu Trang và cô hoàn toàn tin tưởng và chia sẻ với những thiệt thòi mà anh phải gánh chịu. Và kết quả của sự thông cảm đó là một đám cưới hoành tráng đầy hoa và tiếng cười!

  Đến người vợ thứ hai, Hiệp “gà” cho rằng nguyên nhân đổ vỡ là do anh …quá hiểu Thu Trang: “Tôi có một cái tội là hiểu vợ mình, cái lỗi lớn là tôi quá hiểu Trang và có lúc tôi đã lợi dụng sự hiểu biết về vợ mình để nói dối cô ấy. Tôi với Trang đã về quê sống nhưng thời gian đấy không nhiều. Do hoàn cảnh công việc chúng tôi không thể về.

  Tôi đảm bảo bất cứ ai, từ Trang, Quý, con tôi và bố mẹ, anh chị em tôi nếu hỏi họ, họ sẽ chỉ thương tôi. Trang đã có lúc không chịu đựng được vì thấy tôi quá vất vả. Cô ấy bực, cáu với tôi không phải vì tôi sai mà vì tôi làm việc quá sức.

  Tôi thích ăn cơm ở nhà, cực kỳ sợ ăn cơm ở ngoài. Nồi cơm nhà tôi lúc nào cũng nóng. Tôi cắm 24/24, hết cơm lại bỏ gạo vào cắm.”

  Như vậy, anh đều là nạn nhân của cả hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Anh là người đáng yêu, luôn làm việc hết mình, thậm chí “quá sức” vì gia đình!

  Điều đó cho thấy, việc người yêu thứ 3 của Hiệp “gà” sẵn sàng vượt qua sự phản đối của gia đình để đến với anh là hoàn toàn đúng đắn! Một người chồng của gia đình, một người đàn ông yêu vợ còn hơn mạng sống của mình rất đáng để cho các bà các mẹ hi sinh chứ!

  Có lẽ vì thế, Hiệp “gà” luôn hấp dẫn trong mắt các cô gái trẻ!

  [​IMG]
  Nguồn: NgoiSao.Vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ