Giải mã cách yêu Cường Đôla của Hà Hồ

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 10/8/13.

 1. yly Administrator

  Từ lâu, Cường Đôla được biết đến là thiếu gia của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, một nhân vật "tiêu tiền như nước" và tay chơi siêu xe có hạng trong giới thượng lưu Sài thành. Vì vậy, xung quanh anh luôn có nhiều bóng hồng nổi tiếng vây quanh. Tuy nhiên, trong số những người đẹp ấy chỉ có Hà Hồ, với sắc đẹp và sự thông minh đã níu chân được Cường Đôla.
  Có nhiều lời đồn ác miệng cho rằng, để giữ chân được Cường, Hồ Ngọc Hà đã cố tình mang thai với vị thiếu gia này. Vì thế, có những bình luận và suy nghĩ rằng Hà Hồ đến với đại gia trẻ tuổi chỉ vì tiền và rồi cô sẽ từ bỏ anh một ngày không xa khi đại gia này lâm vào tình trạng khó khăn.

  [​IMG]
  Chỉ có Hà Hồ trói chân được thiếu gia phố núi.

  Trước những thị phi đó, Hà Hồ đã chọn cách im lặng và cố gắng vun vén cho hạnh phúc nhỏ bé của mình. Sau hai năm chung sống, "nữ hoàng giải trí" đã chứng minh cho mọi người thấy cô đến với Cường bằng tình yêu chứ không phải vật chất như mọi người thường nghĩ. Sự ra đời của cậu con trai Subeo chính là kết tinh của tình cảm vợ chồng giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla.
  Gian nan đi tìm danh phận

  Bất chấp những dèm pha của dư luận, Hà Hồ đã quyết tâm "theo chàng về dinh" khi dọn về sống chung dưới một mái nhà với Cường Đôla. Những tưởng từ đây, cuộc sống vợ chồng sẽ trở nên trọn vẹn nhưng cô lại vấp phải sự cấm cản của mẹ chồng là đại gia Như Loan, bà tuyên bố chỉ thừa nhận cháu nội chứ không chấp nhận cô là thành viên của gia đình Quốc Cường Gia Lai. Cũng từ đây, nữ ca sĩ chấp nhận sống cuộc đời "hữu danh vô phận", cam chịu và nhẫn nhịn rất nhiều, phải sống chung với điều tiếng của dư luận và sự lạnh nhạt của gia đình chồng.

  [​IMG]
  Dù không được chấp nhận nhưng Hà Hồ vẫn luôn bên cạnh chồng

  Với một ngôi sao như Hà Hồ, tưởng rằng cô sẽ từ bỏ Cường Đôla để tìm một bến đỗ mới an toàn hơn. Trái ngược với những đồn đoán, cô không có một lời than trách hay buồn bã mà vẫn cố hết sức vun vén cho hạnh phúc của mình. Đặc biệt, khi chuyện làm ăn của gia đình chồng rơi vào tình hình khó khăn, Hà Hồ vẫn sát cánh cùng chồng, cô tăng tần suất làm việc nhiều hơn từ đi hát, làm giám khảo, chụp hình quảng cáo… để giúp chồng vượt qua giai đoạn thử thách.
  [​IMG]
  Cô cũng được mẹ chồng chấp nhận.

  Cuối cùng, đức hy sinh và chung thủy cao cả của Hà Hồ đã thực sự làm lay động mẹ chồng của cô. Lần đầu tiên, bà Như Loan xuất hiện xem Hà Hồ trên "ghế nóng" The Voice và trao cho cô con dâu không danh phận của mình cái ôm đầy tình cảm. Một cột mốc quan trọng trong con đường đi tìm danh phận cho mình và con trai của Hà Hồ.
  Không thể quay đầu lại

  Chưa hưởng được niềm vui trọn vẹn về "danh phận" mới, Hà Hồ lại tiếp tục dính vào những dèm pha về chuyện cô và con trai "trắng tay" trong gia đình Quốc Cường. Trong bản báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của công ty Quốc Cường Gia Lai. Theo đó, cả Hà Hồ và cậu con trai Nguyễn Quốc Hưng đều không nắm giữ cổ phiếu của công ty, dù trên phần ghi chú, cô được ghi danh chính ngôn thuận là vợ của Nguyễn Quốc Cường. Khi những đồn đoán lên đến đỉnh điểm, Hà Hồ đã chính thức lên tiếng: "Cuộc sống này tiền bạc đâu phải là chuyện quan trọng, chung nhà, chung con là đủ vui rồi…".

  [​IMG]
  Công ty Quốc Cường Gia Lai làm ăn thất bại.

  Đặc biệt, trong tình hình làm ăn khó khăn Cường Đôla vẫn chơi ngông với những chiếc siêu xe tiền tỷ khiến mọi người cho rằng thiếu gia này đang ăn bám vào Hà Hồ. Một lần nữa Nữ hoàng giải trí lại lên tiếng thanh minh cho chồng và khẳng định: "Cường chưa từng nhận bất cứ đồng nào từ Hà. Bởi anh là người đàn ông nên dù có khó khăn cũng không nhận sự giúp đỡ của vợ. Tôi cũng chưa bao giờ hỏi tài khoản của anh có bao nhiêu tiền, một tháng anh cho em bao nhiêu. Nói vậy thì tội cho anh Cường quá.
  Tới giờ Hà chưa động chạm gì đến cổ phiếu của công ty Cường, cũng chưa từng nghĩ sẽ nghỉ hát để về công ty của anh làm việc dù đã từng có lời đề nghị".

  [​IMG]
  Hồ Ngọc Hà thay chồng gánh vác mọi chuyện.

  Trước tấm chân tình mà Hà Hồ dành cho mình, Cường Đôla càng hiểu mà thương cô nhiều hơn khi lần đầu tiên chia sẻ: "Hôm nay đọc bài phỏng vấn của vợ lại càng thấy yêu vợ hơn. Yêu vợ nhiều"
  Với những gì đang diễn ra, Hà Hồ đã chứng minh cho mọi người thấy cô là một người vợ mẫu mực, luôn sát cánh cùng chồng trong những giai đoạn khó khăn nhất. Thêm nữa, với những gì đã xây dựng trong thời gian qua thì Hà Hồ khó mà làm khác được vì như thế hình ảnh của cô cũng sẽ trở nên bớt lung linh.

  Theo Mốt và cuộc sống

  [​IMG]
  Theo: 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ