Gái công sở phá thai vì trót "tàu nhanh" với đồng nghiệp

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 23/7/13.

 1. yly Administrator

  6h30 sáng, tại nhà vệ sinh của vợ chồng Hà Minh – Phùng Tiến

  Nhìn que thử thai 2 vạch trên tay, Hà Minh run lẩy bẩy. Chồng Minh gõ cửa ầm ầm giục cô nhanh lên cho anh vào đánh răng rửa mặt. Minh vội vàng thu dọn, đổ vội mẫu nước tiểu, giấu hết tất cả đồ thử thai vào túi mỹ phẩm rồi chạy ào ra ngoài. Minh ngoại tình.

  8h sáng, Công ty CPTM X, phòng Marketing

  Hà Minh đang rút điện thoại nhắn tin cho Quang – cậu phi công mà Minh mới chăn được bên phòng IT với điệu bộ vội vã: “SOS. Chỗ cũ”.

  15 phút sau, Công ty CPTM X, lối thoát hiểm tầng 19

  Minh đang thấp thỏm chờ người tình công sở, ngó trước ngó sau thì 1 vòng tay ôm chặt lấy cô nàng, sau đó là tiếng thì thầm bên tai “Sao gọi anh gấp thế? Cưng lại muốn 1 phen chớp nhoáng như lần trước sao?”. Minh đẩy vội người tình ra, chìa cái que 2 vạch ra trước mặt “Thôi xin kiếu, chớp cái gì mà chớp. Nhìn hậu quả vụ chớp nhoáng của anh đây này”.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa

  Nhìn cái que với 2 vạch hồng hồng mà Minh giờ ra trước mặt, cậu chàng phi công ngớ người, hoảng hốt tưởng đang bị bắt vạ. Cậu ta luống cuống “Chắc gì đã là của anh, lỡ đâu bố già nhà em…”. Minh lừ mắt: “Anh điên à. Vợ chồng em làm lúc nào cũng bảo hộ hết, bố già nhà em muốn kế hoạch, chưa muốn có đứa thứ hai”.

  “Vậy bây giờ phải làm sao? Anh đưa em về chịu tội với chồng em nhé. Anh sẽ chịu trách nhiệm”. Nghe vậy, Minh cười tươi, ôm chầm lấy người tình, hôn chụt vào má: “Thôi đi ông ạ, ông tính phá hoại hạnh phúc gia đình tôi à? Chiều nay em đi xử lý. Anh nghĩ đến em như thế là em vui lắm rồi”. Quang nhẹ nhàng đưa tay xoa lưng người tình, nghĩ thầm “Biết ngay mà, ngu gì chị già để cái thai lại. Thể hiện tí tình cảm cho chị già sướng thôi!”

  3h chiều, cửa công ty CPTM X

  Giả đò xin phép sếp là đi xuống gặp khách hàng, Minh tranh thủ chạy ra phòng khám thai bên Hai Bà Trưng xử lý hậu quả của vụ tàu nhanh lần trước. Đi đến cửa công ty, gặp Quang cùng vài người khác đi ngược lại, cậu chàng còn chào rõ to “Chị. Chị đi đâu đấy?”. Minh khẽ lừ mắt với người yêu, không thèm trả lời mà đi thẳng.

  20 phút sau, tại phòng khám số YY đường Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Bịt kín mít từ đầu đến chân, Minh lao xe vào, vội vàng đi vào làm thủ tục. Đang ngồi rung đùi chờ tới lượt, Minh nhìn thấy con bé Trang ở phòng kế toán lò dò từ bên trong đi ra. Nhìn thấy nhau, cả 2 đều giật mình thon thót.

  Trang vội vã chào đàn chị, chưa khảo đã khai là đến khám phụ khoa trước cưới rồi vội vã đi về. Nhìn cái dáng sợ sệt của con bé, Minh thấy nghi nghi trong lòng.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa

  Vào hỏi bà bác sĩ quen thì đúng là con nhỏ đến hút thai điều hòa kinh nguyệt, Minh cũng hơi bất ngờ. Nghe đâu con nhỏ này tháng sau đi lấy chồng, sao lại phải phá thai cơ chứ. Chắc chắn có chuyện gì mờ ám đằng sau. Minh nghĩ bụng “Chuyện hay thế này, tí nữa phải về buôn với cả phòng mới được”. Nhưng nghĩ tới việc mình cũng đang trốn việc ra đây để bỏ thai, vừa nãy cũng lỡ bảo sếp là xuống khách hàng, Minh hậm hực trong lòng vì mất 1 tin giật gân để đi buôn chuyện.

  Cùng lúc đó, ngã tư gần phòng khám

  Trang thở hắt ra mấy hơi, tay chân vẫn run vì tự dưng bị người quen bắt gặp. Trang thầm rủa số mình sao mà đen thế không biết, đi phá thai mà cũng bị bắt quả tang được. Trang vừa nghĩ, vừa tức cái kẻ hại cô đến nông nỗi này, vội vã nhắn tin cho chàng công sở của mình: “Anh ra chỗ hẹn cũ ngay nhé. Em có chuyện gấp cần nói với anh”.

  20 phút sau, Công ty CPTM X, lối thoát hiểm tầng 19

  Trang bực mình, cau có đứng chờ kẻ đầu sỏ, lòng lo lắng không biết cái loa phát thanh của công ty – mụ Hà Minh có moi ra chuyện gì ở phòng khám rồi bàn tán loạn lên hay không.

  Đúng lúc đó thì 1 vòng tay ôm chặt lấy cô nàng, sau đó thì giọng nói thì thầm bên tai “Sao thế cưng, nhớ anh quá à? Cưng muốn làm vụ chớp nhoáng như lần trước không?”. Nghe thấy vậy, Trang tăng xông, vừa khóc vừa quay lại đánh liên tục vào người kẻ đầu sỏ “Anh điên rồi. Lần trước em đã nói không được mà anh cứ cố. Anh xem hậu quả của anh đây này.”

  Nhìn thấy tờ hóa đơn hút thai Trang chìa ra trước mặt, Quang giật mình thon thót, thầm nghĩ “Sao hôm nay trùng hợp thế, rau sạch và máy bay bà già công sở lại đồng thời đến khoe là có thai với mình. Kể ra thì mình 'khớ' thật, phát nào trúng phát đó”.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa

  Quang vội vã trấn tĩnh người tình, lau nước mắt cho cô nàng “Sao em vội vàng thế. Lỡ đâu là của chồng chưa cưới thì sao?”. “Chính vì không biết nên em mới phải phá đi đấy. Anh có biết ảnh hưởng tới sức khỏe của em như thế nào không?”. “Ừ, anh xin lỗi. Em mà nói sớm anh sẽ chẳng để thế này đâu. Anh sẽ chịu trách nhiệm. Anh sẽ đến nói với bố mẹ xin cưới em”.

  Lời ngọt như mật rót vào tai, Trang dần bình tĩnh trở lại “Thôi, có lời này của anh em hạnh phúc lắm rồi! À, anh biết không, hôm nay em gặp mụ Hà Minh công ty mình ở phòng khám đấy, trông lén lút như đi ăn trộm, bịt kín mặt mũi, mắt liếc ngang liếc dọc anh à”.

  Quang vừa xoa xoa lưng người yêu, vừa bảo “Thế hả em. Có khi bà ấy cũng tới phá thai như em đấy. Chắc là cũng tàu nhanh với thằng nào ở công sở giống em nên để lại hậu họa đây mà”.

  Trang cười khanh khách vì câu nói đùa của người tình, khẽ bấu vào lưng Quang mà không biết rằng lời chàng ta nói 100% là sự thật.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ