Đúng lúc lâm trận thì "cậu nhỏ" ỉu xìu

Chuyên mục 'Tám', người gửi ntcgiang, 26/6/12.

 1. ntcgiang Member

  (Tinh yeu gioi tinh) - Lúc đầu "cậu nhỏ" của em cũng cương cứng như bình thường nhưng không hiểu sao đúng lúc em đưa vào âm đạo thì nó lại ỉu xìu. Không hiểu em có bị bệnh gì không?

  Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

  Em đang gặp phải một vấn đề vô cùng tế nhị mong chuyên mục giải đáp giúp em.

  Em cưới vợ đã được hai tháng và chúng em sống rất hạnh phúc. Mỗi ngày, chúng em có quan hệ một lần vào khoảng 22 giờ. Nhưng gần một tuần nay em bỗng dưng không quan hệ được. Không hiểu sao lúc đầu "cậu nhỏ" của em cương cứng bình thường như cứ khi đưa vào trong âm đạo là "cậu nhỏ" lại ỉu xìu, không cứng nữa. Công việc và sức khỏe của em vẫn bình thường.

  Em mong chuyên mục giải đáp giúp em để em khắc phục được tình trạng này. Em xin chân thành cảm ơn!

  (Em trai)

  Trả lời:
  Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

  Trường hợp của em được xếp vào một trong 4 triệu chứng của rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương thường có 4 nhóm như sau:

  [​IMG]

  Vẫn khao khát nhưng cứ lúc lâm trận là "cậu nhỏ" lại ỉu xìu (Ảnh minh họa)
  Một là, hoàn toàn mất hẳn sự khao khát, đòi hỏi về tình dục. Dương vật hoàn toàn mềm oặt không thể đáp ứng được những nhu cầu sinh lý bình thường của người bạn đời.

  Hai là, vẫn có ham muốn, khao khát tình dục nhưng khi tiếp xúc với phụ nữ, dù dùng đủ mọi phương pháp kích thích nhưng dương vật vẫn không thể nào cương được.

  Ba là, dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc. Có hứng khởi về tình dục nhưng đúng cần nhập cuộc thì lại ỉu xìu. (Hoặc có thể đang trong thời điềm bình thường, bận rộn như công tác, dự hội hịp thì tự nhiên dương vật lại cương lên).

  Bốn là, dương vật cương cứng, đưa được vào cơ thể phụ nữ nhưng nó tự nhiên lại oặt xuống ngay trong đó và mọi hưng phấn lặng lẽ mất dần.

  Như vậy, xét theo biểu hiện, tình trạng của em giống với nhóm thứ tư của chứng rối loạn cương dương.
  Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do:

  Về thể chất: bị mắc các bệnh như tim mạch, đái tháo đường, trải qua các cuộc phẫu thuật gây thương tổn, chấn thương hay rối loạn nội tiết...

  Về tinh thần: lo âu (bao gồm cả các vấn đề trong cuộc sống lẫn lo lắng về khả năng quan hệ tình dục của bản thân) hoặc bị chấn thương tâm lý nặng nề...

  Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như: hút thuốc lá, rượu, ma túy, dược phẩm gây phản ứng phụ, sống thụ động, ít vận động...

  [​IMG]
  Thay đổi thời gian và không gian cho "chuyện ấy" để tăng thêm cảm hứng (Ảnh minh họa)
  Ở trường hợp của em, em nói sức khỏe và tâm lý của hai vợ chồng vẫn bình thường nên có thể loại trừ những nguyên nhân về bệnh tật lớn nhưng em cũng cần phải lưu ý về việc có thể một loại thuốc mà em có thể sử dụng (như thuốc chống tăng giảm huyết áp...) có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng rối loạn cương dương của em.

  Em cũng cần phải lưu ý xem việc hút thuốc lá (có thể là chủ động hoặc thụ động nhưng bị ảnh hưởng nhiều), sử dụng rượu bia quá mức hoặc ít vận động cũng có thể là nguyên nhân và cần phải được khắc phục.

  Ngoài ra, việc vợ chồng em quan hệ đều đặn mỗi ngày vào 22h tối có thể là một cách làm giảm sự hứng khởi vì nó giống như một lịch trình đặt sẵn. Em và vợ có thể thay đổi một chút (như quan hệ vào buổi sáng, hoặc thay đổi địa điểm trong phòng tắm chẳng hạn...) để tạo ra sự mới mẻ, kích thích ham muốn và ra tăng khả năng cương cứng.

  Nếu sau hàng loạt những thay đổi đó mà tình hình vẫn không thể thay đổi, em nên tìm tới bác sĩ để có được kết quả chính xác nhất và có hướng điều trị hiệu quả.

  Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

  Theo eva​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ