Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 22/11

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 22/11/14.

 1. yly Administrator

  Dương Cưu (21/3-20/4)

  Hôm nay, bạn có xu hướng lơ đãng, mơ mộng vẩn vơ. Bạn cũng có duyên với những cuộc phiêu lưu. Hãy lôi chiếc vali phủi bụi và bắt đầu một chuyến đi chơi xa. Nếu bạn chưa thu xếp được thời gian, bạn có thể tạm thời nghiên cứu điểm đến mà bạn yêu thích.

  [​IMG]

  Dương Cưu sẵn sàng lang thang trên những nẻo đường (Ảnh minh họa)

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Kim Ngưu sẽ bước vào giai đoạn nhân duyên tăng vọt trong 6 tháng. Bạn trở nên duyên dáng, giàu sức thu hút. Bạn rất nhạy cảm, dễ phát hiện ra tình cảm của người khác dành cho mình. Các mối quan hệ công việc hoặc lãng mạn đều có cơ hội phát triển.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Nếu bạn muốn đẩy tranh quá trình “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, hôm nay chính là cơ hội tốt. Mối quan hệ tình cảm mơ hồ sẽ gặp nhân tố thúc đẩy để trở nên rõ ràng. Nhưng tất cả sẽ xuất phát từ sự chủ động của Song Tử.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Hôm nay, Cự Giải rất hứng thú với những hoạt động có lợi cho sức khỏe. Bạn có thể thử áp dụng chế độ ăn uống nhiều rau xanh, ít chất béo hay đồ ăn nhanh. Trong công việc, Cự Giải có xu hướng bảo vệ quan điểm của mình. Một người bạn thân sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện hơn.

  Sư Tử (23/7-23/8)

  Sư Tử sẽ suy nghĩ nhiều về tương lai nếu bạn đang có người yêu. Một mái ấm gia đình là điều bạn mong đợi. Với Sư Tử độc thân, bạn sẽ gặp một người khiến tâm hồn lơ lửng trên mây. Hãy duy trì cảm xúc đó nhưng đừng vội vàng quyết định gì nhé.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Hôm nay, Xử Nữ dành nhiều thời gian cho gia đình. Bạn có thể mời một người họ hàng ở xa tới chơi, hoặc tổ chức bữa liên hoan ấm cúng bên người thân. Trong tình yêu, bạn cần chủ động hơn nếu muốn tìm thấy đối tượng hẹn hò.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  Lời khuyên dành cho Thiên Bình là hãy sống cởi mở hơn. Đừng đi dạo hay ngồi quán cafe với chiếc máy mp3 và cái tai nghe. Hãy chú ý quan sát cuộc sống xung quanh. Một người bạn thân hoặc người yêu tiềm năng có thể bước vào đời bạn một cách tình cờ trong một chuyến đi dạo như vậy đấy.

  Bò Cạp (23/10-21/11)

  Bò Cạp đứng trước nhiều cơ hội để tăng thu nhập trong 6 tháng tới. Hãy xây dựng kế hoạch tài chính giúp bạn gặt hái thành quả vào tháng 6/2015. Tất nhiên, bạn sẽ phải chi tiêu tiết kiệm trong giai đoạn này. Nhưng bạn sẽ nhận được cơ hội việc làm mới hoặc làm thêm tốt.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Hôm nay, Nhân Mã có thể tạm biệt tâm trạng ủ rũ, sầu bi. Bạn cực kỳ hào hứng, với nguồn năng lượng tốt, sẵn sàng tận hưởng cuộc đời tươi đẹp. Bạn sẽ bắt đầu sống với đam mê của mình. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về kế hoạch sự nghiệp dài hạn cho 6 tháng tới.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Ma Kết cần giữ gìn năng lượng cho mùa lễ hội sắp tới. Công việc, trách nhiệm cũng nhiều, nhưng bạn có thể thu xếp ổn thỏa khi có kế hoạch tỉ mỉ. Đừng bắt đầu việc mới khi dự án cũ vẫn dở dang.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Hôm nay, Bảo Bình sẽ gặp may mắn và phát huy tốt nhất năng lực của mình nếu bạn có thêm sự hỗ trợ. Đừng làm gì một mình, dù bạn chỉ đi mua một chiếc váy. Bạn cũng có duyên với đồ công nghệ. Có thể bạn sẽ sắm một chiếc điện thoại hoặc máy tính mới.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Hôm nay là ngày tốt để bạn suy nghĩ về tham vọng tương lai. Sự nghiệp sẽ bước vào giai đoạn chuyển mình, hướng tới thành công kéo dài 6 tháng tới. Đừng bỏ qua những dịp hội hè. Đó là cơ hội để bạn tiếp xúc, mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội và nghề nghiệp đấy.


  Xem thêm chủ đề: 12 cung hoang dao hang ngay, xem boi, xem boi tu vi, xem tu vi, xem boi tinh yeu, tu vi hang ngay, 12 cung hoang dao, 12 chom sao, xem boi ngay sinh, xem boi tuoi, xem boi chi tay, tu vi, gia dinh, phu nu, 9x, tinh yeu, bao, doc bao, vn
  Theo 24h.com.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ