Đối đầu GHV: Ưu tiên ca khúc tiếng Việt

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 1/7/13.

 1. yly Administrator

  Tập đầu tiên của vòng Đối đầu khiến người xem ngỡ ngàng với quyền “cứu” thí sinh của các huấn luyện viên. Ngay trong tập đầu tiên đã có 2 thí sinh được ở lại với Giọng hát Việt bằng quyền này. Ngoài ra, sự tiến bộ của các thí sinh so với vòng Giấu mặt cũng cho thấy những cố gắng của họ và tài năng của các huấn luyện viên.

  Nước mắt bắt đầu rơi ở vòng Đối đầu

  Trong tập đầu tiên, có 6 cặp thí sinh lên “sàn đấu”. Người nghe có thể cảm nhận được sự tiến bộ trong giọng hát và phong cách biểu diễn của mỗi thí sinh so với vòng Giấu mặt. Tuy nhiên, sự tiến bộ đó chưa thực sự thuyết phục. Có thể thấy, các tiết mục biểu diễn trong đêm Đối đầu đầu tiên chưa có nhiều tiết mục khiến người xem cảm thấy “đã”.

  [​IMG]
  Các vị huấn luyện viên tỏ ra rất khó xử khi phải đưa ra sự lựa chọn

  Đặc biệt, quyền “cứu” thí sinh đã đem đến cho Giọng hát Việt một làn gió mới. Người xem và cả thí sinh đều tỏ ra hồi hộp, thậm chí hy vọng những thí sinh mà mình yêu quý được các huấn luyện viên khác “cứu” khi họ không may bị loại. Điều đó tạo nên sức hấp dẫn cho chương trình.

  [​IMG]
  Quyền "cứu" thí sinh khiến cuộc Đối đầu trở nên hấp dẫn hơn

  Trong tập đầu tiên, My Hoàn được huấn luyện viên Quốc Trung “cứu” khi cô không được Hồng Nhung lựa chọn; Nguyễn Quân về đội của Đàm Vĩnh Hưng sau khi rời khỏi đội Quốc Trung với xuất học bổng Music production tại trường MPU. Ngay ở tập đầu tiên, người xem đã cảm nhận được sự khó xử của các vị huấn luyện viên mỗi khi phải đưa ra quyết định của mình. Thậm chí, huấn luyện viên Hồng Nhung và Mỹ Linh đã có lúc xúc động đến rơi nước mắt khi phải đưa ra quyết định loại một thí sinh của đội của mình.

  Vòng Đối đầu hát bằng tiếng Việt nhiều hơn?

  Ở tập đầu của vòng Đối đầu, người xem cảm thấy dễ chịu hơn khi đa số các tiết mục được trình bày là những bài hát tiếng Việt. Việc "ưu tiên" các ca khúc tiếng Việt của các vị huấn luyện viên khiến người xem cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Tuy nhiên, người xem vẫn có cảm giác dường như chương trình vẫn có một sự “kỳ thị” nào đó đối với những ca khúc nhạc Việt.

  [​IMG]
  Phần thi của Nguyễn Quân và Nhật Quang được cho là hấp dẫn nhất tập 1 vòng Đối đầu

  Huấn luyện viên Hồng Nhung, khi “giới thiệu” hai em thí sinh My Hoàn và Thảo Nhi với cố vấn Thanh Bùi đã làm cho người xem có cảm giác đó. Chị nói: “Ở vòng Giấu mặt, cả hai em đều hát tiếng Anh, hôm nay, chị muốn cho hai em một thử thách lớn hơn đó là hát một ca khúc tiếng Việt.”. Nhiều người băn khoăn: phải chăng những cô gái này sống ở nước ngoài nên việc hát bằng tiếng mẹ đẻ khó khăn hơn rất nhiều hát bằng tiếng Anh?

  [​IMG]
  Đã có 2 thí sinh được "cứu" ở tập 1 vòng Đối đầu

  Câu nói này khiến người xem nhớ đến nhận xét của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà ở mùa giải trước: "Đây là câu trả lời đến với tất cả fan của Giọng Hát Việt rằng chúng ta không chỉ thể hiện các khúc tiếng Anh xuất sắc, mà các bạn hát tiếng Việt cũng quá tuyệt vời”.

  [​IMG]
  Các thí sinh bị loại thường được các huấn luyện viên gặp trước.

  Một điểm khá thú vị nữa ở vòng Đối đầu là các thí sinh bị loại thường được các vị huấn luyện viên gặp riêng trước khi thi đấu. Hầu hết các thí sinh bị loại đều chủ động hoặc được các vị huấn luyện viên gặp mặt để trao đổi về cách hát hay động viên cố gắng…Điều đó khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi: phải chăng việc ai đi, ai ở đã được các huấn luyện viên “quyết định” từ trước và việc lên sân khấu trình diễn chỉ là cách để “hợp lý hóa” quyết định đó?


  Xem thêm chủ đề: Giong hat Viet 2013, Giong hat Viet, The Voice 2013, video giong hat viet 2013, vong giau mat giong hat viet 2013, giong hat viet 2013 tap 5, vong giau mat, Quoc Trung, My Linh, Hong Nhung, Dam Vinh Hung, sao, sao hot, soi sao, lang sao, giai tri, showbiz, phu nu, bao phu nu, tap chi phu nu, ngoi sao, sao viet, ca si, showbiz viet, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

  [​IMG]
  Theo 24h​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ