Đồ rê mí 2013: Xuân Bắc làm MC vì Thành Trung bị tai nạn

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 20/8/13.

 1. yly Administrator

  Tiếp nối thành công của show Song ca tuần trước, đêm diễn thứ hai của vòng Chắp Cánh – show Vũ Đạo đã mang đến không khí đầy sôi động cho sân khấu Đồ Rê Mí Đôi 2013. Lần đầu tiên trên sân khấu Đồ Rê Mí Đôi, các thí sinh phải biểu diễn với dàn phụ họa chuyên nghiệp. Hầu hết các em nhỏ đã kết hợp rất ăn ý từ giọng hát đến vũ đạo trong các tiết mục biểu diễn và tuần thi này giám khảo Xuân Bắc cũng tạm thời đảm nhận vai trò MC khi diễn viên Thành Trung đang điều trị tai nạn ở chân.
  Khánh Ngọc & Quỳnh Giao: Những nốt nhạc vui

  Mở màn cho đêm thi thứ hai của vòng Chắp cánh, 2 bạn nhỏ Khánh Ngọc và Quỳnh Giao đã cùng nhau thể hiện ca khúc “Những nốt nhạc vui” dựa theo bài hát tiếng Anh Doremi do chính giám khảo Châu Anh phổ lời Việt. Hóa thân thành 2 nhạc trưởng chuyên nghiệp với phần thể hiện tròn trịa cũng như kết hợp với nhóm múa của chương trình rất ăn ý, Khánh Ngọc và Quỳnh Giao đã có một tiết tục biểu diễn khá ấn tượng bên cạnh nhóm múa của chương trình. Hơi lúng túng trong lúc các giám khảo đặt câu hỏi "Tại sao một dàn nhạc lại có 2 nhạc trưởng", song 2 giọng ca nhí này đã được giám khảo Thanh Lam trợ giúp khi đang suy nghĩ tìm câu trả lời.

  [​IMG]
  So với tuần thi trước, lần này Khánh Ngọc và Quỳnh Giao có sự tiến bộ rõ rệt trong phần biểu diễn. Không còn bị bạn diễn lấn át giọng hát, thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình là Quỳnh Giao đã chủ động hơn trong phần thể hiện để hòa quyện ăn ý với giọng ca trong trẻo Khánh Ngọc.
  Nhật Minh và Ngọc Nhất: Trống cơm

  Ngay sau Khánh Ngọc và Quỳnh Giao, Nhật Minh cùng Ngọc Nhất đã xuất hiện trên sân khấu để thể hiện ca khúc mang âm hương dân gian "Trống cơm". Có lợi thế khi gia đình có rất nhiều người hoạt động trong bộ môn nghệ thuật chèo, chính điều này đã giúp Nhật Minh tận dụng khả năng đánh trống chuyên nghiệp của mình ngay ở trong tiết mục biểu diễn.

  [​IMG]
  Phát huy được khả năng hát tiết tấu rất chắc, Nhật Minh và Ngọc Nhất đã mang đến cho trường quay một không khí rất sôi động khi thể hiện ca khúc "Trống cơm" theo phong cách roc[​IMG]k. Không làm cho giám khảo tìm ra bất cứ một lỗi nào, song ca sĩ Thanh Lam cũng khuyên Nhật Minh cần hát có hồn hơn để những tiết mục sau tăng thêm nhiều sự hấp dẫn. Hiện tại Nhật Minh và Ngọc Nhật cũng là cặp đôi giữ phong độ nhất trong các vòng thi.
  Uyên Nhi và Khánh Nhi: Ka-chiu-sa

  Thay đổi không khí của chương trình bằng một ca khúc mang âm hưởng của xứ sở Bạch Dương, cặp đôi "Song Nhi" xuất hiện cùng với những bộ trang phục rất rực rỡ và được thiết kế cầu kì. Thoải mái thể hiện ca khúc "Ka-chiu-sa" bên khung cảnh được dàn dựng đẹp mặt trên sân khấu, song vì quá thích thú với những bông tuyết rơi, Khánh Nhi đã mất tập trung và bật cười ngay trong lúc đang biểu diễn.

  [​IMG]
  Được giám khảo bỏ qua và nhắc nhở nên chú ý hơn trong những lần biểu diễn sau, song việc không kiềm chế được cảm xúc cũng khiến cho Uyên Nhi và Khánh Nhi bị mất điểm trong tiết mục biếu diễn của mình.
  Hương Thảo và Quốc Thái: Alouette Twist

  Tiết mục gây được nhiều sự hứng thú cho giám khảo và khán giả nhất trong đêm thứ 2 vòng Chấp cánh Đồ rê mí 2013 chính là phần biểu diễn ca khúc "Alouette Twist" của Hương Thảo và Quốc Thái. Kết hợp nhuần nhuyễn từ giọng hát đến vũ đạo trong một ca khúc không hề đơn giản, sự tự nhiên của Hương Thảo và Quốc Thảo đã làm cho giám khảo phải nhún nhảy theo nhịp điệu của tiết mục này.

  [​IMG]
  Hài lòng với những gì mà 2 bạn nhỏ này thể hiện được, song giám khảo chương trình cũng dành nhiều lời khuyên bổ ích để Hương Thảo và Quốc Thái hát cảm xúc hơn ở các đêm thi sắp tới.
  An Nam và Rmah Thanh Xuân: Mùa hạ và những chum hoa nắng

  Khép lại show Vũ Đạo đầy sắc màu bằng bài hát “Mùa hạ và những chùm hoa nắng”, cặp đôi An Nam và Thanh Xuân đã hóa thân vào những em học sinh đã tham gia vào một buổi lễ tổng kết năm học đầy tiếng cười để chào đón một mùa hè sôi động. Có lợi thế khi được học vũ đạo từ nhỏ, song đêm tuần thi này An Nam lại không có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của bản thân trước sự lúng túng về vũ đạo của Rmah Thanh Xuân.

  [​IMG]
  Còn hạn chế khi kết hợp vũ đạo trên sân khấu cùng nhau, song việc có thể thuộc tiết tấu và lời của một ca khúc dài chính là điểm cộng mà An Nam và Rmah Thanh Xuân làm được trong đêm thi này.
  [​IMG]
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ