Đỗ Mạnh Cường, Nam Trung tiếp tục gắn bó với Top Model

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 5/8/13.

 1. yly Administrator

  Thứ hai, 5/8/2013 18:11 GMT+7 >> Thí sinh nam được thi VN's Next Top Model 2013
  >> Thanh Hằng thay Xuân Lan 'cầm trịch' Next Top Model
  Sau thông tin Thanh Hằng chính thức trở thành người dẫn dắt chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013, ban tổ chức tiếp tục công bố đội hình ngồi "ghế nóng" với hai vị giám khảo nam quen thuộc từ những mùa giải trước: nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Cùng với sự đổi mới về format khi lần đầu tiên chương trình "mở cửa" cho người mẫu nam, sự kết hợp và tung hứng lần đầu tiên giữa siêu mẫu Thanh Hằng với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia trang điểm Nam Trung hứa hẹn đem đến những bất ngờ thú vị cho mùa thứ ba của Next Top.

  [​IMG] Thanh Hằng nổi bật trong shoot ảnh quảng bá chương trình cùng với hai nam giám khảo.
  Sự trở lại của Đỗ Mạnh Cường và Nam Trung là điều không khó đoán. Trong suốt 2 năm ngồi “ghế nóng”, Đỗ Mạnh Cường đã xây dựng cho mình hình tượng một vị giám khảo trầm tính, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng cũng nhiều lần rơi nước mắt khi phải chia tay thí sinh. Nhận xét về việc người mẫu nam sẽ được tham gia chương trình, anh chia sẻ: “Đối với tôi, đây sẽ là một cuộc cạnh tranh vô cùng hấp dẫn, khốc liệt và không thể đoán trước bất ngờ gì sẽ xảy ra. Từ trước tới nay, người mẫu nam ở Việt Nam chưa có cơ hội để thể hiện bản thân mình nhiều. Việc thay đổi format trong chương trình sẽ là cơ hội rất lớn để người mẫu nam khẳng định vị trí cũng như những cống hiến của họ đối với xã hội. Tôi hy vọng thị trường thời trang nam tại Việt Nam sẽ khởi sắc sau chương trình năm nay”.

  Trái ngược với Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung được đánh giá là có phần “đanh đá” nhưng rất thú vị. Trong vai trò Giám đốc sáng tạo, Nam Trung luôn tìm mọi cách giúp thí sinh có được những tạo hình đẹp nhất. Sự xuất hiện của anh luôn tạo một không khí thoải mái trong chương trình, khiến các thí sinh bớt căng thẳng và giảm áp lực thi cử.

  [​IMG] Cùng với Thanh Hằng, Nam Trung và Đỗ Mạnh Cường sẽ trở thành "bộ ba quyền lực" của mùa Next Top năm nay.
  Chia sẻ về lần đầu tiên kết hợp với siêu mẫu Thanh Hằng, Nam Trung cho biết: “Tôi nghĩ Thanh Hằng là một sự lựa chọn đúng đắn của Ban tổ chức vì ở cô hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một chương trình người mẫu chuyên nghiệp như Vietnam’s Next Top Model, đó chính là hình thể đẹp, gương mặt ấn tượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, và đặc biệt hơn, Thanh Hằng luôn có sự thu hút đặc biệt đối với người đối diện, luôn biết tỏa sáng theo cách riêng của mình. Tôi tin sự kết hợp của ba chúng tôi sẽ tạo mang đến ‘làn gió mới’ thú vị, hấp dẫn hơn cho chương trình trong năm nay”.

  Ngoài 3 nhân vật chính kể trên, mỗi tập của chương trình sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật giám khảo khách mời đặc biệt. Sự đa dạng trong phong cách, cá tính và trình độ chuyên môn của mỗi vị giám khảo sẽ chính là nhân tố quan trọng giúp chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 phát hiện thêm nhiều gương mặt người mẫu nam nữ mới, ấn tượng cho thời trang Việt Nam trong thời gian tới.

  Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng kênh VTV3 vào 20h Chủ nhật ngày 6/10.

  Vân An


  Tin liên quan

  Linh Chi, Diệu Huyền quyến rũ trong đêm tiệc (22/7) Đỗ Mạnh Cường: 'Muốn dìm tôi xuống, phải giỏi hơn tôi' (15/6) 3 nam thiết kế vào chung kết Project Runway (10/6) Thí sinh Project Runway stylist cho Maya (27/5) Điệu cả ngày với váy áo màu sắc (24/5) [​IMG]
  Theo ngoisao. net​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ