Điều trị mụn tận gốc với công nghệ hiện đại

Chuyên mục 'Làm đẹp da', người gửi Thu Hằng, 27/6/13.

 1. Thu Hằng Active Member

  Việc phòng tránh và điều trị mụn hiện nay có nhiều phương pháp: thông thường là giữ vệ sinh cá nhân, dùng thuốc bôi và thoa ngoài da, thuốc uống, thuốc chích… dưới sự chỉ định của bác sĩ điều trị. Tuy nhiên, các biện pháp này có hiệu quả thấp. Vì vậy, có nhiều người tìm đến cách điều trị bằng công nghệ khoa học hiện đại. Sau đây là một số công nghệ hiện đại có thể trị mụn một cách hiệu quả.

  1. Công nghệ E light
  Công nghệ E Light triệt tiêu vi khuẩn bằng ánh sáng cảm ứng tự nhiên và thân nhiệt cao, trên nguyên tắc đốt nóng sâu bằng tia hồng ngoại và RF lưỡng cực làm giảm hoạt động của tuyến bã và thu nhỏ lỗ chân lông. Sóng RF lưỡng cực đưa nhiệt năng xuống sâu dưới da (6 mm), giúp loại bỏ những cồi mụn sâu nhất, mang lại kết quả trị mụn tận gốc cho bạn.
  [​IMG]
  Trị mụn bằng công nghệ ánh sáng Elight
  Một quy trình trị mụn có thể 3-8 tuần, tùy vào cấp độ mụn trứng cá và độ viêm nhiễm của da. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ soi da, tư vấn để có phác đồ điều trị thích hợp nhất.

  2. Công nghệ Laser CT3 Mỹ
  Công nghệ Laser CT3 Mỹ tác động trực tiếp làm giảm việc tăng sinh bã nhờn, từ đó giảm mụn hiệu quả.
  Công nghệ Laser CT3 Mỹ là loại laser Nd-YAG xung dài công suất cao, có bước sóng 1320 nm, đã được Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm FDA (Mỹ) xác nhận hiệu quả và duyệt cho sử dụng điều trị mụn và làm giảm sẹo mụn trứng cá. Khi chiếu vào da, tia laser sẽ đi sâu và tác động trực tiếp vào tuyến bã, làm co tuyến bã, ngăn chặn việc phát sinh nhiều bã nhờn. Tuy nhiên, để có thể tác động mạnh vào tuyến bã nằm bên dưới mà không gây tổn thương lớp da bên trên, cụm đầu chiếu tia laser cần trang bị thêm bộ phận xịt khí lạnh cryogen để bảo vệ bề mặt da.

  Sau khi mụn giảm, để nhanh chóng xóa các đốm sẹo đỏ còn lại, chuyên viên sẽ sử dụng loại laser xung nhuộm màu tia với bước sóng 595 nm… Ngoài việc sử dụng tia laser của máy CT3, sóng điện từ RF của thiết bị chuyên dùng trị mụn NMA cũng có thể đi sâu đến 20 mm để tác động làm giảm bã nhờn. Ngoài ra, công nghệ sinh học tự nhiện PRP (Platelet Rich Plasma – Huyết tương giàu tiểu cầu) cũng được phối hợp điều trị để có kết quả nhanh và hiệu quả hơn.
  3. Công nghệ IPL Flex
  [​IMG]
  Công nghệ IPL Flex sử dụng ánh sáng xanh để trị mụn
  Khi các nhà khoa học áp dụng ánh sáng trong các liệu pháp chăm sóc làm đẹp thì những tác nhân gây hại của ánh sáng đã được loại bỏ và chỉ phát huy những yếu tố có lợi nhất cho da. Công nghệ PTF sử dụng các bước sóng chuyên biệt và an toàn được chỉ định cụ thể trong điều trị mụn – đó chính là các luồng xung động ánh sáng. Chúng sẽ chiếu trực tiếp vào điểm da có mụn, thấm sâu vào tận gốc của nhân mụn (ổ nhiểm khuẩn) rồi từ từ khiến cho nhân mụn cô đặc lại. Theo đó, các vi khuẩn chứa trong nhân mụn cũng sẽ bị triệt tiêu. Nhân mụn sau khi bị teo lại sẽ tự động bong ra mà không cần sự dụng các công cụ thô cứng, gây tổn thương cho da.

  Trong quá trình điều trị mụn, luồng xung động ánh sáng còn đồng thời điều chỉnh lượng dầu thừa trên mặt – nhân tố chính khiến da bạn mọc mụn. Chính nhờ thế đã ngăn chặn được sự tái sinh của mụn. Những luồng xung động ánh sáng khi tác động lên mặt còn có tác dụng như một thao tác massage, nên sau khi điều trị xong làn da sẽ trở nên tươi trẻ, mịn màng và thanh khiết như chưa từng bị mụn.

  Thời gian cho mỗi lần điều trị mụn là khoảng 15 phút. Sau khoảng 10 lần chiếu sáng, tuỳ theo tình trạng da, bạn có thể hết mụn tới 99%, vết thâm sẽ giảm hẳn. Nếu kết hợp với các biện pháp bảo vệ da đúng cách thì mụn sẽ vĩnh viễn không xuất hiện trở lại.

  4. Công nghệ Nano
  Hạt nano là hạt siêu nhỏ có kích thước <100 nm đến 1nm, xấp xỉ kích thước phân tử và được xem như là phân tử, có nhiều đặc điểm vượt trội so với dạng khối của cùng vật liệu, nhờ vào hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng kích thước.

  Nhờ có kích thước cực nhỏ chỉ bằng 1/2000 lỗ nang lông, hạt Nano có thể đi vào các lớp da từ nông đến sâu dễ dàng và mang theo các thành phần điều trị thấm trọn vẹn. Tác dụng của hạt Nano là nhờ vào hiệu ứng bề mặt hạt Nano có các thành phần họat tính điều trị mụn đi đến các tế bào cần điều trị.

  Công nghệ Nano trị mụn sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về mụn chỉ trong 1-2 lần điều trị. Sau đó, bạn chỉ cần chăm sóc theo đúng hướng dẫn, bạn sẽ không phải lo mụn quay trở lại vì đã được triệt tiêu tân gốc.

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ

  Attached Files: