Điểm mặt đàn em cộm cán của ‘bà trùm’ Trương Ngọc Ánh

Chuyên mục 'Điện ảnh', người gửi yly, 13/10/14.

 1. yly Administrator

  Nếu phải chọn ra trong đám đàn em của Hương Ga một nhân vật đủ khả năng để làm cái bóng – dính liền với bà trùm thì khó ai có thể hợp hơn Mỹ Chột. Gần như là một bản sao khá hoàn chỉnh của Hương Ga, Mỹ Chột chỉ kém Hương Ga ở nhan sắc và một chút mưu trí sắc sảo. Còn lại, xét về độ liều lĩnh, độ chịu chơi và cả độ ngoan cố, Mỹ Chột đều ngang ngửa đàn chị.
  [​IMG]

  Mỹ Chột cánh tay đắc lực của “Bà Trùm” Hương Ga.

  Gần như là chị em kết nghĩa với bà trùm ngay từ lúc Hương Ga vẫn còn là Diệu – một cô gái khá ngây thơ chỉ vừa bước ra chợ đời, Mỹ Chột ban đầu chỉ là chị em bạn hàng với Diệu. Cô gái này lấy được cảm tình với Diệu khi là một người luôn bị...ức hiếp khi buôn bán. Thân cô thế độc, hơn ai hết, cả Diệu và Mỹ đều hiểu được cái khốn khổ của những kẻ không có người đỡ đầu tại xóm chợ nhà ga. Có lẽ vì thế mà giữa 2 cô gái này luôn có một sự gắn kết và đồng cảm cùng nhau. Ngay từ lúc đầu, Diệu chính là người đã đứng ra bảo vệ Mỹ trước những trận đòn thù của bạn hàng xấu tính. Vì lẽ đó, sau này, Mỹ Chột xem Hương Ga như một người chị cả của mình và luôn sẵn sàng hy sinh vì “đại tỷ”.
  [​IMG]

  Mỹ Chột và Hương Ha có 1 sự gắn kết và đồng cảm từ những ngày đầu bước vào chợ đời.

  Tính cách của Mỹ Chột khá ngang bướng và đặc biệt rất manh động như những tên đàn em là đàn ông khoái đánh nhau. Quyết định của Mỹ Chột trước nhiều tình huống luôn là...đánh, đánh và đánh. Sự mạnh mẽ, gan lỳ, có phần bất cần và thậm chí không để ý tới...mạng sống của chính mình đã khiến Mỹ Chột trở thành một cái tên thực sự đáng gờm của bà trùm. Không ít phi vụ, nhờ vào đặc tính này mà Mỹ Chột thoát chết cũng như giúp Hương Ga tạo nên được những chiến công lẫy lừng chốn giang hồ. Bà trùm đất Cảng xem Mỹ Chột không chỉ như một đàn em mà còn như một cô em gái khó trị trong đại gia đình.
  [​IMG]
  Mỹ Chột gan lỳ và sống rất bất cần.
  Vốn được đánh giá cao về diễn xuất nhưng chưa có cơ hội thể hiện nhiều, người mẫu Trang Khàn đảm nhận vai Mỹ Chột một cách rất ngọt và dường như không gặp phải quá nhiều khó khăn. Cô cho biết: “Tôi thấy đôi lúc mình y chang Mỹ Chột: bất cần, ngang bướng và có chút liều lĩnh trong cuộc sống. Được thể hiện vai diễn này, tôi cảm thấy như mình đang được sống một cuộc sống khác giống như mình đã từng tưởng tượng ra trước đây.” Với vai diễn lạ và “độc” như Mỹ Chột, Trang Khàn đã có thêm cho mình một trải nghiệm khá thú vị cho hành trình đến với điện ảnh. Đó sẽ là một nhân vật buộc khán giả sẽ phải nhớ nhiều khi Hương Ga được công chiếu vào ngày 31/10/2014.
  [​IMG]
  Đây là 1 trải nghiệm rất thú vị của Trang Khàn với điện ảnh.
  Nếu như Mỹ Chột là cánh tay phải đắc lực của Hương Ga thì Châu Điên chắc chắn là cánh tay trái không thể thiếu của bà trùm xứ Cảng.
  [​IMG]

  Châu Điên đệ tử thân cận không thể thiếu của “Bà Trùm” Hương Ga.

  Cũng gắn liền với Hương Ga ngay từ khi bà trùm còn là Diệu, Châu Điên là một trường hợp tuy ít gặp nhưng không phải là hiếm trong giới giang hồ. Trong đám đàn em của Hương Ga, Châu Điên nổi bật lên bởi vẻ đẹp trai kiểu thư sinh rất khó tả. Nếu không “dán mác” giang hồ, ít ai nghĩ với một gương mặt hiền lành, “ngoan” như thế nhưng Châu Điên lại là một tay giang hồ rất lạnh lùng và khá nguy hiểm. Và cũng chính vì ngoại hình rất đặc biệt này mà một số khán giả yêu thích phim đã gọi vui nhân vật này là... “giang hồ teen của đất Cảng”.
  [​IMG]

  Châu Điên nổi bật với vẻ điển trai, thư sinh.

  Nói về quá khứ của Châu Điên, chắc chắn sẽ có không ít người sẽ giật mình khi nhân vật này từng được Hương Ga cưu mang và thậm chí hy sinh bản thân để giúp đỡ. Khác với Mỹ Chột chỉ dụng sức ít khi dụng đầu, Châu biết rất rõ sự thay đổi của đàn chị kể từ lúc còn là Diệu cho đến khi thành “đại tỷ” Hương Ga. Từng chứng kiến những màn thoát xác bất ngờ của Hương Ga cũng như day dứt cùng nỗi đau của người chị xã hội, Châu Điên là người hiểu rõ những suy nghĩ và hành động của bà trùm.
  [​IMG]
  Đây là nhân vật Hương Ga hy sinh bản thân để cứu giúp.
  Trong cuộc đời của Châu Điên, nhân vật này tuy phải chịu ơn cứu mạng rất lớn từ Hương Ga nhưng đây cũng chính là người đã gián tiếp mang lại cho bà trùm một cơ hội lớn để “chuyển mình hóa rồng”.
  Đảm nhận vai diễn này là một gương mặt rất phù hợp với nhân vật: diễn viên trẻ Harry Lu. Sau thành công của lần đầu tiên ra mắt khán giả trong Thần Tượng, Harry Lu đã ngay lập tức ghi tên mình vào danh sách những gương mặt trẻ có tiềm năng của điện ảnh Việt. Sở hữu một gương mặt rất hiền lành, chất phác, việc hóa thân thành Châu Điên khá dễ dàng với anh chàng này. Đây cũng là một sự “lột xác” của Harry Lu khi thể hiện một vai diễn khá gai góc và khác hẳn với vẻ thường thấy hằng ngày của bản thân anh.

  [​IMG]

  Vai diễn này được coi là 1 cú lột xác của Harry Lu.

  Trương Ngọc Ánh – diễn viên đồng thời cũng là nhà sản xuất của Hương Ga cho biết: “Khi lựa chọn diễn viên cho vai Châu Điên, tôi và ekip thực sự muốn đi tìm một gương mặt mới. Vai diễn này không quá lạ với các diễn viên tên tuổi. Có rất nhiều người hợp vai. Chúng tôi chọn Harry Lu đơn giản là vì sự tươi trẻ mà anh chàng này sẽ mang đến cho vai diễn. Và Harry Lu đã làm được hơn tất cả những gì chúng tôi mong đợi. ” Chắc chắn, ngày Hương Ga ra mắt, Châu của Harry Lu sẽ là một trong những nhân vật tạo được nhiều thiện cảm với khán giả - đặc biệt là các khán giả trẻ.
  [​IMG]
  Vai diễn của chàng hot boy chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm cho khán giả.


  Đỗ Đỗ

  [​IMG]Nguồn 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ