Để chàng "hạ cánh" đúng thời điểm

Chuyên mục 'Tám', người gửi vinh, 30/8/12.

 1. vinh Member

  Xuất tinh sớm là một nỗi lo lắng của nhiều nam giới vì vậy hãy giúp chàng "hạ cánh" đúng thời điểm.
  Có những cái “dốc” bạn muốn chinh phục càng nhanh càng tốt nhưng trong nghệ thuật phòng the, điều đó hoàn toàn trái ngược, nhiều chàng cảm thấy thất vọng khi lên “đỉnh” quá sớm.
  Nguyên nhân khiến chàng "xuất quân" sớm
  Theo các chuyên gia, nếu “súng” của chàng nào “bóp cò” khi cuộc chiến chưa điểm đến phút thứ 10 được xem là mắc chứng xuất tinh sớm. Phần lớn những chàng rơi vào trường hợp này là do yếu tố tâm lý tác động. Bản thân quá hồi hộp, mệt mỏi, stress trong công việc hay do thái độ lãnh cảm của người vợ đều có thể khiến “đạn” của chàng rời khỏi “nòng” sớm hơn mong đợi. Nếu tình hình không được cải thiện, về lâu dài sẽ tạo nên đồng hồ hẹn giờ cho việc “xuất binh”. Một số ít “chưa hến chợ đã tiêu hết tiền” vì đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… làm ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống. Ngoài ra, cơ thể suy yếu, mệt mỏi, ngủ không đủ giấc… cũng là yếu tố dẫn đến tình trạng này.
  Các thủ thuật cải thiện tình hình
  Kiểm soát cảm xúc
  Khi lâm trận phải biết điều tiết sức mạnh ra từng giai đoạn, không nên dùng tất cả khi hiệp một chỉ mới bắt đầu. Nên để “cậu nhỏ” dạo chơi bên ngoài làm quen với “cô bé”, đừng quá vội vàng ngay từ màn chào hỏi. Nếu nhận thấy “đạn” bắt đầu muốn rời khỏi “nòng”, bạn nên đánh lạc hướng bằng cách chú ý đến một việc khác vì nếu bạn cứ nghĩ tới một cơn cực khoái, bộ não sẽ phản ứng ngay với điều đó.

  [​IMG]

  Tiếp sức cho nàng cùng lên “đỉnh”
  Tập trung làm cho người phụ nữ của bạn được sung sướng, khi ấy, bạn sẽ mất tập trung và giảm bớt cảm giác hưng phấn - tác nhân đẩy quý ông vào tình trạng “xuất binh” không kiểm soát.
  Phối hợp và quấy rối chàng
  Hãy thể hiện sự hưởng ứng và hào hứng của bạn, điều này giúp người đang ông cảm nhận được sự chia sẻ, tự tin hơn và cuộc vui được duy trì lâu hơn. Tuy nhiên, khi nhận thấy chồng sắp bóp cò sớm hơn dự kiến, hãy quấy rối anh ấy, làm như bạn chợt nhớ ra điều gì quan trọng và hỏi chàng về điều đó. Bạn cũng có thể trì hoãn cao trào của chàng bởi một lời đề nghị đổi tư thế.
  Đảm bảo dinh dưỡng
  Chỉ cần chú ý đến chế độ ăn uống cho các chàng đã có thể làm nên “kỳ tích” trong chuyện chăn gối của mình. Hãy dùng những thực phẩm nhiều Kẽm, Kali, L-arginine, chúng sẽ giúp tăng “level” cho “súng” của anh ấy.
  Kẽm có nhiều trong các loại hải sản có vỏ cứng như sò, hàu, trai… Hãy sử dụng những thực phẩm này thường xuyên để tăng cường nhiều khoáng chất có thể đẩy mạnh nhu cầu “giao ban” và tăng cường các testosterone và hormone liên quan tới “ham muốn”. Ngoài ra, Kẽm còn góp một phần trong ngăn ngừa ung thư tiền liệt tuyến.
  Chuối, sữa, đậu xanh là những thực phẩm chứa nhiều Kali rất tốt cho tim mạch và tuần hoàn máu, từ đó, tăng lượng máu lưu thông tới dương vật, tăng sức dẻo dai cho “cậu nhỏ”.
  L-arginine có nhiều trong hải sản, quả óc chó và hạt mè có tác dụng kéo dài buổi “giao ban” vì nó góp phần làm tăng tiết chế oxit nitric giúp điều tiết phần nào sự cương cứng ở “cậu bé”. Để cơ thể hấp thụ được tốt, bạn nên ăn kèm với những thực phẩm có chứa nhiều omega 3.
  Thông thường, thời gian để người phụ nữ “lên đỉnh” luôn lâu hơn nam giới. Có thể bạn không để ý nhưng nếu trong cuộc leo dốc này chỉ mình bạn đến đích, nàng sẽ cảm thấy rất khó chịu. Thử áp dụng những cách trên để bạn và nàng đều cảm nhận được vị ngọt ngào của “bữa tiệc.

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ