'Đẳng cấp 9x' vượt trội của Hương Tràm và Văn Mai Hương

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 25/7/13.

 1. yly Administrator

  Tối qua (24/07), trong sự kiện kỉ niệm 5 năm thành lập của một tờ báo, khá đông các nghệ sĩ và khán giả đã tề tựu đông vui và có những khoảnh khắc đáng nhớ với phần bố cục kịch bản nhiều tình huống bất ngờ, hóm hỉnh nhưng không kém phần gần gũi và thân thiện. Ngoài phần lễ kỉ niệm, những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của các nghệ sĩ tham gia giới giải trí cũng được một hội đồng giám khảo cân nhắc, đánh giá nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc và nổi bật, có những đóng góp tích cực cho diện mạo giải trí nước nhà.

  Trong số các nghệ sĩ nhận giải, ngoài những gương mặt kì cựu và có nhiều cống hiến lớn lao với nền giải trí Việt Nam suốt 1 năm qua, hai gương mặt trẻ Văn Mai Hương và Hương Tràm, cùng thuộc thế hệ 9x đã mang về hai giải thưởng lớn là Nghệ sĩ trẻ xuất sắc (Văn Mai Hương) và Nghệ sĩ trẻ triển vọng (Hương Tràm). Đây là dấu ấn lớn đáng kể với riêng 2 cô gái trẻ chỉ mới 18, 19 tuổi, và cũng cho thấy nền giải trí Việt Nam đang thực sự đón nhận và ghi nhận những tài năng trẻ đích thực được mài giũa từ các cuộc thi âm nhạc uy tín, và đang sống và hoạt động rất chăm chỉ, tích cực để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

  [​IMG]

  Chỉ mới 19 tuổi, nhưng Văn Mai Hương đã trở thành một chiếc tem bảo đảm cho khá nhiều thương hiệu lớn và chương trình ca nhạc lớn. Sau hơn 2 năm bước ra từ Vietnam Idol, quá trình lột xác trưởng thành của Văn Mai Hương được thể hiện rõ nét từ hình ảnh cho tới âm nhạc.

  Với sự đỡ đầu của NS Huy Tuấn và làm việc với các ê kíp chuyên nghiệp, Văn Mai Hương giờ đây không còn 'bám' theo danh hiệu Á quân Vietnam Idol mà có thể tự đứng riêng tên mình bằng những bản hit riêng qua những sản phẩm âm nhạc gây sốt thị trường âm nhạc như Nếu như anh đến, Ngày chung đôi, Chuyện tình nhà thơ...Single mới "Chậm lại một phút" và album "Mười tám +" được tung ra trong tháng 7 vừa qua đã phần nào cho thấy sức làm việc và sự chuẩn bị kĩ càng của Văn Mai Hương cùng ê kíp nhằm củng cố hình ảnh và hâm nóng sức hút tên tuổi liên tục. Vì vậy, các giải thưởng uy tín như HTV Awards, Nghệ sĩ trẻ xuất sắc,... hay những ghi nhận từ giới chuyên môn mà Văn Mai Hương được khen ngợi là xứng đáng và thuyết phục.

  [​IMG]

  Hương Tràm nhận giải Nghệ sĩ trẻ triển vọng.

  Sau 6 tháng rời cuộc thi Giọng hát Việt, Nghệ sĩ trẻ triển vọng là thành quả thứ 3 liên tiếp của Hương Tràm. Trước đó, ngoài ngôi vị quán quân The Voice, Hương Tràm đoạt được giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm của giải thưởng âm nhạc Cống hiến. Liên tiếp tung ra những sản phẩm âm nhạc riêng là single "Ngại ngùng", mới đây là single "Với em là mãi mãi", Hương Tràm tỏ ra khá sung sức khi chuẩn bị tung ra tiếp single kế tiếp của mình và album đầu tay với sự hỗ trợ của nhiều nhạc sỹ có uy tín và tên tuổi trong làng nhạc nhẹ Việt Nam. Nhạc sỹ Trần Lê Quỳnh, tác giả của nhiều sáng tác nổi tiếng hiện đang sinh sống ở nước ngoài cũng là người anh thân tín hỗ trợ hết mình cho Hương Tràm trong album kế tiếp cũng như giúp Hương Tràm có thêm nhiều quan hệ cộng tác với các nghệ sĩ tài năng ở nước ngoài.

  Mặc dù số lượng các format các cuộc thi âm nhạc đang được nhập về Việt Nam rất nhiều và sản xuất ồ ạt, chiếm lĩnh những giờ vàng trên truyền hình của các đài lớn, nhưng ngoài những vấn đề về yếu tố kịch bản, điều thấy rõ là những gương mặt trẻ tài năng và sự chuyển biến về thẩm mỹ nghe nhìn của khán giả Việt Nam đang ngày một nâng cao. Dù chỉ là những ca sĩ còn rất trẻ nhưng Văn Mai Hương, Hương Tràm hay một số ca sĩ khác không chỉ làm tươi mới bộ mặt các sân khấu biểu diễn, mà cũng làm sống động và nhộp nhịp hơn đời sống âm nhạc Việt Nam sau một thời gian dài thiếu đi những nhân tố gây bùng nổ và khiến khán giả mất niềm tin về các tài năng Việt.

  M.D​
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ