'Đan Trường không lấy tôi vì tiền'

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 13/7/13.

 1. yly Administrator

  Thông tin về việc Đan Trường từng vay nợ của tình cũ hàng chục nghìn USD vỡ lở khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng khá nhiều. Dù đã họp báo để thanh minh cho mình nhưng Đan Trường mỗi ngày lại bị cô gái tên Dung đưa ra nhiều bằng chứng cho việc anh đã lợi dụng cô về cả tình cảm lẫn tiền bạc. Mới đây nhất cô này còn cho rằng: "Lý do Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên là vì Tiên đã thanh toán hết số nợ trong ngân hàng và số tiền Đan Trường vay mượn bạn bè" Thủy Tiên cũng lấy tiền của mình để trả nợ thay cho Đan Trường số tiền 40.000 USD cho tình cũ.

  Đáp trả lại thông tin này, Thủy Tiên chia sẻ, cô biết việc anh Bo trả tiền cho cô bạn cũ. "Tôi đồng ý phụ anh ấy số tiền để trả vì không muốn hai bên gia đình có sự phiền phức, nhưng không phải dùng để đánh đổi hôn nhân. Nếu một cuộc hôn nhân mà phải đổi bằng 40.000 USD thì có đáng không?", nữ doanh nhân nói.

  Cô cũng tâm sự thêm, cô và Đan Trường quen nhau cách đây 10 năm. Lúc đó cả hai chỉ là bạn bè. Một năm nay, cả hai mới chính thức qua lại và ra mắt hai gia đình. Thời gian quen biết đủ dài để cô và Đan Trường hiểu và thông cảm cho nghề nghiệp của nhau trong cuộc sống. Cô cho hay: "Tôi và chồng biết về hoàn cảnh và tài chính của nhau rất rõ. Chính vì thế mà chúng tôi quyết định đến với nhau. Nếu người hâm mộ kia nói anh ấy lấy tôi vì tiền là không đúng. Chỉ có tôi mới biết anh là người thế nào. Tôi thật sự muốn cùng sống với anh ấy dưới một mái nhà".

  [​IMG]
  Vợ chồng Đan Trường hạnh phúc trong đám cưới. Dù có chút ít liên quan đến nghệ thuật nhưng Thủy Tiên cũng bỏ nhiều thời gian để hòa nhập vào cuộc sống phức tạp của chồng. "Khi yêu nhau, có nhiều người hâm mộ còn nhắn tin cho tôi đe dọa. Nhưng tôi đã quen và chấp nhận cuộc sống của người mà tôi yêu thương", Thủy Tiên nói.
  Trước đó, cô gái tên Dung, tình cũ của Đan Trường đã tiết lộ, vì yêu và tin tưởng nam ca sĩ, trong khoảng thời gian 7 tháng yêu nhau (từ tháng 3 đến tháng 10/2012), hàng tháng cô đều gửi 10.000 USD để anh trả nợ trong ngân hàng và nhiều bạn bè khác. Trong dịp về Sài Gòn vào tháng 7/2012, sau khi kết thúc quay bộ phim Yêu anh em dám không, Đan Trường sang Thái Lan chơi cùng cô với 2 trợ lý (1 nam, 1 nữ) đi kèm. Toàn bộ chi phí từ vé máy bay, khách sạn, ăn uống của chuyến du lịch đều do cô bao trọn gói.

  Thời điểm tháng 9/2012, Đan Trường nói lời chia tay Dung với lý do hai người không hợp nhau. Tuy vậy, dù không còn là tình nhân nhưng cô vẫn tiếp tục gửi cho anh 100 triệu cùng 1 fan khác khi anh kêu gặp khó khăn về tài chính. Sau này, lúc anh Bo muốn vay Dung thêm 7.000 USD nhưng cô đã từ chối.

  "Cô gái tống tiền" còn chia sẻ cung cấp thông tin gây sốc hơn cho báo chí. Không chỉ lấy 60.000 USD của cô trong 7 tháng hai người mặn nồng, Đan Trường còn "vay" tiền của nhiều fan khác như Ngọc: 10.000 USD, Thảo (Singapore): 100 triệu, Thanh (Sài Gòn): 100 triệu, Trà My (Hải Phòng)... nhưng không bao giờ trả lại. Trong suốt 15 năm đi hát, anh Bo còn được không ít fan thường xuyên hỗ trợ tiền bạc. Nam ca sĩ rất vui khi nhận được những món quà đắt đỏ từ khán giả như Ipad, Iphone. Có fan tại Mỹ tặng anh Iphone 5, anh đã mang bán lại cho 1 fan khác để lấy tiền.


  [​IMG]
  Theo thông tin từ ông bầu Hoàng Tuấn, đám cưới sang trọng của
  Đan Trường ở Mỹ tiêu tốn tới 3 tỷ đồng.

  Khi còn yêu Dung, ngày nào Đan Trường ngủ dậy cũng nhắn tin và tự chụp hình gửi cho cô xem. Cả hai đều rất hạnh phúc. Tuy nhiên, mới đây Dung mới biết sự thật, lúc yêu cô, Đan Trường đã "bắt cá hai tay" khi gặp gỡ và đi chơi với Thủy Tiên tại Mỹ. Cô nói: "Khi đám cưới ở Mỹ, Đan Trường nói anh tìm hiểu hai người song song và lúc đó đã nghiêng về phía em. Vì thế suy cho cùng, mục đích của anh là lấy tình cảm để lừa tiền cả em và Tiên. Lý do Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên là vì Tiên đã thanh toán hết số nợ ngân hàng và số tiền Đan Trường vay mượn bạn bè". Cũng chính bà xã hiện tại là người thay anh Bo trả 40.000 USD cho "tình cũ".
  Trước thông tin fan nữ cho rằng Đan Trường là "bắt cá hai tay", Thủy Tiên cười nhẹ và nói: "Việc một người tìm hiểu một lúc hai, ba người là chuyện bình thường. Ngay cả tôi khi ở Mỹ cũng tìm hiểu nhiều người để lựa chọn cho mình người ưng ý nhất. Hôn nhân là một chuyện khác, đó chính là sự lựa chọn cuối cùng của một con người cho cuộc sống sau này. Tôi luôn tin tưởng chồng tôi và tôi đã lựa chọn đúng".


  Vụ ồn ào tiền, tình của Đan Trường và bạn gái cũ xảy ra ngay sau đám cưới của nam ca sĩ tại Sài Gòn. Scandal đã khiến hình ảnh của anh Bo bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt công chúng, bởi từ khi vào nghề, anh luôn giữ hình tượng trong sạch.[​IMG]
  Theo: 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ