Đại nhạc hội Coca-Cola SoundWave, hành trình hút fan xuyên Việt

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 22/8/13.

 1. yly Administrator

  Nhạc hội xuyên Việt Coca-Cola SoundWave bắt đầu từ ngày 28/04 tại tỉnh Cần Thơ và kết thúc vào ngày 28/07/2013 tại Nghệ An. Cùng điểm qua một số kỷ niệm thú vị của Coca-Cola SoundWave với giới trẻ ở từng tỉnh thành.
  Tỉnh Cần Thơ: Kỷ niệm ấn tượng nhất của ekip là hình ảnh hàng ngàn khán giả đội mưa cổ vũ Đàm Vĩnh Hưng hát. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng nhiệt tình không kém khi đội dù, trèo lên ghế và tiến đến gần khán giả để khởi đầu cho đêm diễn, khởi động cho toàn bộ hành trình xuyên Việt của SoundWave 2013.

  [​IMG]

  Tỉnh An Giang: Giới trẻ An Giang thật dễ thương và chan đầy xúc cảm. Những khán giả là HS lớp 12 đã khóc nức nở khi nghe Phương Vy trình diễn ca khúc “Mong ước kỷ niệm xưa” với clip minh họa được quay tại THPT Tịnh Biên (An Giang).
  Ca khúc “Cầu Vồng Khuyết” với một câu đùa hài hước của Tuấn Hưng lại cho hàng ngàn khán giả những nụ cười không dứt.

  Tỉnh Long An: Một không khí tiệc tùng được khán giả Long An hưởng ứng nhiệt liệt. Các ca sỹ của SoundWave đã bất ngờ tổ chức tiệc sinh nhật 127 năm cho thương hiệu Coca-Cola. Đây là màn trình diễn đặc biệt mà ca sỹ là chính 6.000 khán giả Long An đồng ca hát mừng sinh nhật cho thương hiệu đã làm bạn với nhiều thế hệ trẻ của Việt Nam.

  Tỉnh Bình Thuận: Nếu có cuộc bình chọn khán giả nào nhiệt tình nhất với SoundWave thì giải Nhất thuộc về khán giả Bình Thuận. Từ 5h30 chương trình mới mở cửa và 7h chương trình ca nhạc mới bắt đầu nhưng từ 4h đã có hơn 1.000 khán giả tập trung quanh cổng đòi… vào cửa. SoundWave Bình Thuận là một trong những sự kiện thành công nhất khi đón tiếp hơn 8.000 khán giả.

  [​IMG]

  Tỉnh Bình Định: Danh hiệu giới trẻ thích ca hát nhất SoundWave thuộc về tỉnh Quy Nhơn. Không tỉnh nào trong 11 tỉnh SoundWave đi qua mà giới trẻ lại yêu thích ca hát và muốn chứng tỏ mình thông qua cuộc thi Me Music đến thế. Đến 21h tối trước đêm diễn, vẫn còn rất đông các bạn trẻ đăng ký thi để có cơ hội biểu diễn trên sân khấu và song ca cùng ca sỹ.
  [​IMG]
  Tỉnh Quảng Nam: Là ca sỹ đồng hành cùng SoundWave rất nhiều tỉnh nhưng Đào Bá Lộc cảm thấy hạnh phúc nhất khi tại Quảng Nam, nhiều fan đã tụ tập căng banner và chuẩn bị quà tặng anh. Giọng ca chiến thắng cuộc thi Me Music cũng gây ấn tượng mạnh khi song ca cùng Ngô Kiến Huy với giọng rất nhẹ và lên rất cao.
  [​IMG]

  Tỉnh Thanh Hóa: Trái ngược với giới trẻ Bình Thuận, giới trẻ Thanh Hóa lại đến SoundWave khá muộn. SoundWave Thanh Hóa đã phải dời lại chương trình gần 1 giờ để khán giả có thể đến đông đủ. Dù đến muộn nhưng giới trẻ Thanh Hóa lại rất “máu lửa”, hết chương trình, họ tiếp tục cuộc vui tại bãi biển Sầm Sơn tụ tập hát hò, tắm biển, ăn uống đông vui.
  Tỉnh Phú Thọ: Ekip chương trình đã một phen hoảng hốt khi khán giả Phú Thọ tưởng họ… bị lừa. Họ không tin rằng, chỉ 3 nắp chai có thể đổi 1 vé tham dự show diễn hoành tráng. Chỉ khi tận mắt thấy quy mô sân khấu và danh sách ca sỹ, khán giả Phú Thọ mới kéo đến chương trình ngày càng đông và có đến 6.000 khán giả đã có mặt tại SoundWave Phú Thọ.

  Tỉnh Vĩnh Phúc: Vĩnh Phúc là tỉnh duy nhất đã 21h rồi mà lượng khán giải kéo vào sân vẫn còn rất đông. SoundWave Vĩnh Phúc đã thu hút khoảng 6.000 khán giả tham gia cổ vũ nồng nhiệt. Hồ Quang Hiếu là ca sỹ được khán giả cổ vũ nồng nhiệt nhất và anh đã hát liên tục 3 hit Không cảm xúc, Túp lều lý tưởng và Con bướm xinh.

  Tỉnh Thái Nguyên: Ở show Vĩnh Phúc, Miu Lê ở bị muỗi đốt đến mức bị sốt xuất huyết và đang điều trị tại Sài Gòn. Miu Lê còn bị nứt xương do cố gắng quá mức trong khi luyện tập vũ đạo dù trước đó đã bong gân. Thế nhưng, “công chúa mắt nai” này vẫn nhiệt tình xuất viện tạm thời và lê chân băng bó đến hát cùng SoundWave Thái Nguyên một cách rất nhiệt tình.

  Tỉnh Nghệ An: SoundWave Nghệ An dự kiến được diễn ra vào ngày 23/06/2013 nhưng bị dời lại do cơn bão số 2. Coca-Cola đã cam kết tổ chức lại hoàn toàn show diễn với sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng và các ngôi sao ca nhạc khác dù trước đó, họ đã bỏ ra hàng tỷ đồng để chuẩn bị show diễn ngày 23/06. Giữa đúng lời hứa, ngày 28/07/2013, Coca-Cola đã quay trở lại hoành tráng hơn và được hơn 10.000 khán giả cổ vũ nhiệt tình. Đây cũng là sự kiện thành công nhất trong chuỗi nhạc hội xuyên Việt Coca-Cola SoundWave 2013.

  [​IMG]


  Vũ Minh - 2Sao

  [​IMG]Theo 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ