Cười 'vỡ bụng' với MV nhạo báng fan cuồng thể thao

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 22/7/14.

 1. yly Administrator

  Trong MV Sports Song (Ca khúc thể thao) vừa ra mắt ngày 18/7, nam ca sĩ Mỹ Al Yankovic lấy chủ đề fan cuồng để tạo tiếng cười hài hước.
  Trên nền nhạc tựa như một ca khúc quốc ca thể hiện tinh thần thể thao hùng tráng với những tiếng trống dồn dập, Al Yankovic xuất hiện cùng với đội cổ vũ của mình trong trang phục diêm dúa. Sau đó, họ diễu hành trên sân bóng lớn, vừa hát những lời ca chế nhạo sự cuồng tín của người hâm mộ thể thao.

  Trong ca khúc có những đoạn khẳng định như: “Này, xổ toẹt ra nhé, đội của tôi mới là nhất, luôn hoàn hảo hơn đội tệ hại của anh”. Đây là một trong những tinh thần cuồng si thường thấy ở người hâm mộ mọi môn thể thao khi luôn cho đội mình ủng hộ là số một, mọi đội khác “dẹp hết”.


  [​IMG]

  Weird Al Yankovic tung MV chế đỉnh cao.

  Cách hát hùng tráng này tạo không khí quân phiệt và có phần độc tài hài hước, gợi người xem nhớ đến phim hài The dictator của Charles Chaplin (Sác-lô).
  Sports Song là ca khúc chế mới nhất và là MV thứ năm trong album Mandatory fun gồm 8 MV đang được phát hành lần lượt của nam ca sĩ được gọi là “vua nhạc chế” nước Mỹ.

  [​IMG]

  MV Sports Song của Yankovic đả kích fan cuồng thể thao.

  Tác giả bài điểm nhạc của tờ People bình luận: “Tôi thực sự yêu thích ca khúc này. Hầu hết các bài nhạc chế của Yankovic đều là những bản chế nhạc đại chúng, nhưng anh ấy luôn có những ca khúc độc đáo. Thường anh đều tự viết lời và nhạc của chính mình, như Sports Song này chẳng hạn, sau đó hòa thêm các bản nhạc đã có sẵn".

  MV 'Sports Song' hài hước của Al Yankovic

  Trong MV "Sports Song" (Ca khúc Thể Thao) vừa ra mắt ngày 18/7, nam ca sĩ Mỹ Al Yankovic lấy chủ đề fan cuồng để tạo tiếng cười hài hước.
  Vua nhạc chế nước Mỹ

  Ít được khán giả châu Á và Việt Nam biết đến, nhưng nghệ sĩ Weird Al Yankovic lại là cái tên ca sĩ chế nổi danh ở Bắc Mỹ với những bài hát sử dụng nhạc nền các ca khúc nổi tiếng sau đó thêm những lời chế hài hước sáng tạo để công kích và chế nhạo văn hóa đương đại. Anh được mệnh danh là vua nhạc chế nước Mỹ.

  Weird Al Yankovic sinh năm 1959, tên thật là Alfred Matthew Yankovic, là một nhạc sĩ kiêm chơi nhạc, tay chế lừng danh và cũng là một nhà sản xuất phim, nhà văn và diễn viên chuyên vào những vai hài hước mỉa mai chế nhạo.

  [​IMG]

  Ngay cả khi nhận giải Grammy, Yankovic cũng tạo hình hài hước.
  Kể từ khi ca khúc hài đầu tiên của anh được phát trên đài truyền thanh nước Mỹ năm 1976, anh trở thành hiện tượng nhạc chế ăn khách nhất trong nền âm nhạc đương đại khi bán được hơn 12 triệu album (tính cho tới năm 2007). Anh đã thu âm hơn 150 ca khúc chế và những ca khúc nguyên gốc của mình. Anh cũng từng biểu diễn hơn 1000 liveshow lớn nhỏ.

  Các tác phẩm nhạc chế đã mang về cho nghệ sĩYankovic ba giải âm nhạc Grammy danh giá và hơn 11 đề cử, bốn Đĩa vàng và Sáu Đĩa Bạch Kim Hoa Kỳ. Album đầu tiên của anh từng lọt vào bảng 10 album ăn khách nhất của Billboard là Straight Outta Lynwwood.

  [​IMG]
  Nam ca sĩ Yankovic là idol của nhiều người hâm mộ.

  Chưa hết, đĩa đơn White & Nerdy được phát hành năm 2006 mới đây được coi là hiện tượng.
  Sự thành công của Yankovic đến từ việc sử dụng các MV âm nhạc hiệu quả để chế nhạo lại văn hóa đại chúng, lại chính tác giả của những ca khúc gốc và chính bản thân các ca khúc gốc, đôi khi là chế nhạo lại những chi tiết trong các video âm nhạc gốc.

  Ngoài làm nhạc, Yankovic cũng từng sản xuất các đĩa hài cho chính mình và anh cũng viết các show truyền hình ăn khách như UHF 1989 và The Weird Al Show 1997. Yankovic cũng nhiều lần tham gia làm ngôi sao khách mời trong các series truyền hình Mỹ và đóng vai chính trong Al TV trên kênh MTV.


  MV 'Eat it' ăn khách của Yankovic

  Nổi bật nhất trong số các MV chế của Yankovic phải kể đến MV "Eat It" – ra đời năm 1984. Đây là bản nhạc chế MV "Beat It" nổi tiếng của Michael Jackson.
  Nổi bật nhất trong số các MV chế của Yankovic phải kể đến MV Eat It – ra đời năm 1984. Đây là bản nhạc chế MV Beat It nổi tiếng của Michael Jackson. Eat It sau khi ra đời đã trở nên phổ biến được xem là bản nhạc được đánh giá cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard cho tới khi bị đánh bại bởi White & Nerdy năm 2006.


  MV 'White & Nerdy' của Yankovic

  "Eat It" sau khi ra đời đã trở nên phổ biến được xem là bản nhạc được đánh giá cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard cho tới khi bị đánh bại bởi "White & Nerdy" năm 2006.
  Theo Khám phá

  [​IMG]
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ