Cuối tuần dọn dẹp tủ đồ: Món nào nên giữ, món nào nên bỏ

Chuyên mục 'Làm đẹp tổng hợp', người gửi yly, 12/10/14.

 1. yly Administrator

  Những chiếc áo len đan "không còn hạn sử dụng", những chiếc áo len bị xù, xổ lông hay bj chảy dão quá nhiều.

  Giữ lại: Những món đồ cơ bản, những món đồ thời trang cơ bản không bao giờ lỗi mốt có thể kể đến những đôi giày da loafer, những món đồ vải tweed hay chân váy bút chì, miễn là chúng không quá cũ sờn, rách chỉ và vẫn còn trong tình trạng sử dụng được.
  Bỏ đi: Những đôi giày đã chật, việc tích trữ những đôi giày bé hơn size chân của bạn quả thật là một việc làm vô nghĩa, đừng bao giờ nghĩ rằng chân bạn có thể cố găng ních vào để đi vừa chúng, nếu không muốn những đôi giày chật gây ảnh hường tới sức khỏe của bạn thì tốt nhất là bạn nên cho nó đi hoặc tặng cho ai đó có size chân vừa hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Giữ lại: Những chiếc túi da đơn giản là một món đồ mà bạn nên đầu tư bởi tính tiện dụng cũng như khả năng sử dụng lâu dài mà không hề sợ bị lỗi mốt của chúng. Thay vì những chiếc túi có quá nhiều chi tiết hay quá rườm rà thì bạn nên chú ý đầu tư vào một chiếc túi da đứng dáng với kiểu dáng đơn giản.

  Bỏ đi: Những chiếc áo sơ mi trắng đã ngả vàng, bạn còn luyến tiếc gì với những chiếc áo sơ mi trắng đã bị ố vàng mà không vứt chúng đi, có chăng là giữ lại 1-2 cái oversize để làm váy áo ngủ thôi, bởi tủ đồ của bạn còn cần rất nhiều chỗ cho những món đồ mùa đông nữa đấy.


  Giữ lại: Những món đồ denim. Denim là món đồ thời trang "kinh điển" và không bao giờ bị lỗi mốt, quần denim, chân váy, váy liền, hãy giữ những món đồ này lại và chắc chắn bạn sẽ cần đến chúng cho phong cách thời trang của mình đấy.

  Bỏ đi: Những đồ quần áo quá chật, đơn giản là nó không vừa với bạn nên bạn phải bỏ đi thôi, đừng có cố gằng giữ lại chúng và nghĩ rằng mình sẽ cố gắng giảm cân để mặc vừa, bạn là người quyết định mình mặc gì chứ không phải những món đồ quần áo kia.

  Giữ lại: Những đôi giày thiết kế, miễn là nó vẫn trong tình trang sử dụng tốt, không bị xước, cũ, hay bong da...

  Bỏ đi: Những đôi giày không "linh động", những đôi giày không linh động ở đây chính là những đôi giày chỉ phù hợp với 1 bộ quần áo, thậm chí nó là những đôi giày mà bạn hứng lên mua rồi đi đúng 1 lần và sau lần đấy thì chúng không còn nằm trong tầm ngắm thời trang của bạn nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Giữ lại: Những chiếc thắt lưng da sẽ là người bạn đồng hành của bạn ở mọi mùa thời trang, đây là món phụ kiện mà bạn nên có vài chiếc trong tủ đồ của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Giữ lại: Những chiếc váy với họa tiết và chất liệu vẫn hợp mốt mà bạn còn mặc vừa.


  Bỏ đi: Những chiếc quần đã lỗi mốt, bạc màu. Không giống như chân váy, những chiếc quần rất khó để sửa sang, bạn chỉ có thế bóp ống hoặc nới bụng chứ không thể làm thay đổi dáng quần, vậy nên với một chiếc quần đã lỗi mốt bạn nên bỏ đi thay vì cứ để mãi trong tủ.

  [​IMG]
  Giữ lại: Blazer oversize, kể cả chiếc blazer đó không vừa, nó quá rộng so với bạn thì nó vẫn có thể sử dụng để khoác hờ trên vai rất thời trang, thêm vào đó khi thời tiết lạnh hơn, bạn có thể mặc thêm chiếc áo len thụng và khoác ngoài là blazer oversize mà không sợ bị chật phần nách.

  Bỏ đi: Những món đồ đang chờ được sửa mà bạn đã để từ rất lâu cũng nên nói lời chi tay để nhường chỗ cho những món đồ cần thiết khác.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Giữ lại: Những món đồ trang sức, tốt nhất bạn nên cát giữ chúng cẩn, hãy cất riêng những chiếc vòng cổ để tránh bị rối và đối với những chiếc nhẫn, bạn có thể cất chúng vào trong những chiếc hộp nhỏ xinh.

  Giữ lại: Đồng hồ cũng là một món đồ trang sức khá thịnh hành và chưa bao giờ lạc mốt, hãy giữ gìn những chiếc đồng hồ cẩn thận bằng cách để chúng vào hộp và không bao giờ để chúng trong phòng tắm đâu nhé các quý cô.


  Bỏ đi: Những loại trang sức giả kim, mỹ ký thường dễ bị ố đen và xỉn màu vì vậy bạn cũng nên tranh thủ thời gian này để dọn dẹp bớt, đừng cố gắng đeo chúng bởi những loại trang sức giả kim đã bị ố đen dễ khiến cho da bạn bị mẩn ngứa hay dị ứng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Giữ lại: Khăn lụa họa tiết, đây là món đồ thiết yếu làm nên phong cách thanh lịch của các quý cô trong mùa thu này.


  Giữ lại: Những món đồ với họa tiết "trường tồn" theo thời gian, đó là những chiếc áo họa tiết kẻ sọc, họa tiết kẻ ô vuông, họa tiết hoa hoặc họa tiết da báo...những món đồ này sẽ giúp làm sáng tủ quần áo Thu/Đông của bạn.


  Bỏ đi: Những món đồ với họa tiết lỗi mốt như họa tiết Aztec, họa tiết quá màu mè color block, họa tiết kính vạn hoa...hoặc những món đồ họa tiết nào không được bạn dòm ngó tới khoảng 1 năm thì bạn cũng nên dọn dẹp bớt để lấy chỗ cho những món đồ Thu/Đông cần thiết hơn.
  Nguồn: whowhatwear

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ