Cùng tham gia sự kiện niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM - 0%

Chuyên mục 'Mặt hàng khác', người gửi hoangquanlaij, 7/12/17.

 1. hoangquanlaij Member

  Sự kiện Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM với lãi suất 0% đang được nhiều người chú ý. Bởi với chương trình này mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả trước khi quyết định chỉnh hình lại hàm răng của mình.
  Các ưu điểm của chương trình khuyến mãi niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM
  Khi mắc phải những khuyết điểm răng bị hô móm, lệch lạc, răng bị thưa... Hồ hết quý khách đều nghỉ ngay đến cách thức chỉnh nha - niềng răng. Nhưng, niềng chỉnh răng là một dịch vụ nha khoa có mức chi phí cao, là nguyên nhân mà nhiều người đã từ bỏ việc chỉnh nha niềng răng để đạt được hàm răng đẹp đẹp hơn.

  Thấu hiểu được tâm lý đấy, niềng răng trả góp tại KIM Dental đối với lãi suất 0% đã mở ra một cánh cửa mới, giúp nhiều khách hàng an tâm niềng răng mà không cần lo về điều kiện tài chính.

  tình cảnh tham dự chỉnh răng trả góp tại KIM Dental

  niềng răng chỉnh nha trả góp với lãi suất 0% ở KIM Hospital áp dụng cho phần lớn những kỹ thuật chỉnh nha răng - chỉnh răng bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng bằng mắc cài tự đóng mở, niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi, chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign...

  Hình thức thanh toán niềng răng trả góp

  a/ trường hợp Trả góp tại Cơ sở (trả góp bằng cách thức đóng tiền hàng tháng tại nha khoa)

  • ứng dụng cho đa số khách hàng chỉnh nha niềng răng lộ trình không ứng dụng trả góp cho các loại công cụ rất hay niềng răng chỉnh nha 1 hàm
  • Lần 1 đóng tối thiểu 30% (đóng ngay sau đó quyết định làm)
  • Số Tiền còn lại sẽ trả góp hàng tháng
  • Số tiền trả góp hàng tháng = (Tổng tiền khách phải trả – Tiền đóng lần 1)/ Số tháng niềng răng chỉnh nha (Tối Thiểu 1 triệu/Tháng)
  b/ Trả góp bằng thẻ tín dụng

  sử dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank

  thời kì trả góp: 3 hoặc 6 hoặc 9 tháng HSBC làm dịch vụ niềng răng bằng mắc cài kim loại đạt chuẩn ca dễ dàng tổng chi phí hết 30,000,000 VND, khách hàng được khuyến mại 10% trên tổng giá cả, vậy số tiền khách hàng phải thanh toán là 27,000,000đ. Quý khách gia nhập chế độ trả góp 0% bằng thẻ tín dụng trong thời kì 9 tháng => vậy mỗi tháng quý khách sẽ thanh toán cho ngân hàng số tiền là 3,000,000 VNĐ

  Bệnh viện Nha khoa KIM niềng răng chỉnh nha với mức giá hợp lý
  kế bên chính sách chỉnh răng trả góp tại KIM Dental lãi suất 0%, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi trợ giúp đặc thù, an tâm chỉnh răng mà không cần lo về giá. Cùng với đó, khi thực hiện niềng chỉnh răng ở KIM Dental khách hàng còn được trải nghiệm các ưu điểm vượt trội như:

  + phần lớn công đoạn niềng chỉnh răng được tiến hành bởi chính bác sĩ giỏi, có giỏi. Từng thao tác gắn, chỉnh sửa lực kéo của khí cụ xuất hiện một cách khéo léo, chu đáo mang lại sự an tâm và giảm thiểu nhận thấy khó chịu, đau nhức răng cho người niềng.

  + Nhờ ứng dụng kỹ thuật niềng răng chỉnh nha Vceph 3D áp dụng những mắc cài linh động, làm ảnh hưởng sự ổn định của dây cung trượt trên rãnh mắc cài, tạo lực ảnh hưởng mỗi ngày giúp răng di dời đồng đều về đúng địa điểm như kế hoạch.

  + ở Bệnh viện Nha khoa KIM thực hiện phổ biến những phương pháp chỉnh nha - chỉnh nha niềng răng tân tiến: niềng răng mắc cài kim loại, chỉnh nha niềng răng mặt lưỡi, chỉnh răng không mắc cài...

  + Điều đặc trưng chỉ có ở Bệnh viện Nha khoa KIM, quý khách được ký thỏa thuận, và khách hàng có khả năng thuận lợi theo dõi quá trình và Cùng hợp tác tốt đối với bác sỹ để công đoạn chỉnh răng xảy ra tiện dụng.

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ