Có nên lấy người chồng quái dâm?

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 3/7/13.

 1. yly Administrator

  Chào V.T.A - Tác giả tâm sự: "Vợ tôi - người đàn bà độc địa và tàn ác nhất thế gian"!

  Đang trong tâm trạng não nề, tôi bắt gặp tâm sự này của anh. Sao tôi thấy nhiều người đàn ông trên đời này lại kỳ dị và khốn nạn đến thế. Người mà tôi gọi là chồng sắp cưới của tôi cũng vậy. Chưa là vợ chồng chính thức mà hắn đã giở trò và bắt tôi quan hệ. Rồi hắn lại tiếp tục đe dọa tôi đến cùng để làm đám cưới.

  Tôi sinh ra trong một gia đình làm nông có 4 anh chị em, mẹ mất khi tôi lên 6 tuổi. Cha tôi vì thương con cái nên ông đã không tái giá thêm lần nữa ở vậy nuôi chúng tôi ăn học cho đến khi ông bị bạo bệnh mà ra đi khỏi cuộc đời này.

  Là con gái lớn và cũng là con gái độc nhất trong gia đình nên mọi vấn đề chăm sóc gia đình tôi phải thay mẹ làm tất cả. Vì vậy để tiếp tục chăm lo cho các em ăn học, tôi cũng đã bỏ qua tuổi xuân để chu toàn trách nhiệm của người chị đối với các em. Khi ngoảnh mặt nhìn lại cuộc đời thì đã gần 40 tuổi.

  Bác gái tôi cũng thấy xót xa cho cái cảnh của tôi nên cũng có nhã ý mai mối cho tôi một người đàn ông 50 tuổi đã li dị hai lần vợ. Tôi cũng muốn làm vui lòng mọi người nên cũng đồng ý gặp mặt người đàn ông này.

  [​IMG]
  Chỉ còn hai ngày nữa thôi là tôi phải về làm vợ người đàn ông quái dâm này.​
  Nhưng không hiểu sao tôi cứ bị ám ảnh cái cách quan hệ quái gở​
  cùng với mùi khó chịu và cái bụng bự của ông ta.​

  Thú thật rằng, cảm xúc đầu tiên tôi gặp ông ta cũng chẳng có gì gây ấn tượng. Nhưng ngặt một nỗi ông ta nói muốn kết hôn liền với tôi. Ông bảo với tôi rằng thế là lại lấy được vợ.

  Lần đi lên thành phố riêng để chơi và tìm hiểu, không biết ông ta đã cho tôi uống một loại thức uống nào đó mà khi tỉnh dậy tôi thấy mình đang nằm trong khách sạn với ông ta, trên người không một mảnh vải.

  Ông ta nói với tôi rằng đằng nào cũng cưới tôi nên làm trước thế này cũng phải thôi. Nhưng tôi thấy kinh sợ và ghê tởm ông ta lắm, nhất là cái bụng béo kinh hồn làm tôi muốn ói. Chưa kể cái mùi tanh hôi từ người ông ta tỏa ra.

  Nhất là lúc ông ta bắt tôi quan hệ theo kiểu quái đản mà gái quê như tôi cũng chưa bao giờ mường tượng ra nổi, nhưng nếu không làm theo ông ta thì ông dọa sẽ làm bạo lực với tôi. Vì quá kinh sợ tôi đã chiều theo ông ta để mong ra khỏi cái căn phòng tởm lợm ấy.

  Sau vụ việc này tôi về thẳng nhà mà không bao giờ muốn gặp lại người đàn ông này nữa. Mặc cho mọi người chê tôi là gái ế tôi cũng thà chết chứ không lấy chồng như thế này được.

  Nhưng sau đó ít lâu ông ta lại đến nhà tôi đòi tôi tiếp tục mối quan hệ với tôi tiếp nhưng tôi từ chối thẳng thừng. Ông nói rằng đã quay phim cảnh hai người ân ái và nếu tôi không tiếp tục chiều ông ta thì sẽ công bố cái phim này trên mạng cho mọi người xem.

  Tôi như chết đứng tại chỗ. Thật ra mà nói tôi cũng chẳng phải diễn viên điện ảnh hay nhân vật gì có ảnh hưởng trong xã hội đến mức phải lo sợ phim sex kia bị phát tán, nhưng sao tôi vẫn cảm thấy lo sợ bị người khác nhìn thấy mình như vậy. Tôi lại nhắm mắt đồng ý lấy ông ta cho yên chuyện. Và ông ta đã ra về để tôi yên.

  Chỉ còn hai ngày nữa thôi là tôi phải về làm vợ người đàn ông quái dâm này. Nhưng không hiểu sao tôi cứ bị ám ảnh cái cách quan hệ quái gở cùng với mùi khó chịu và cái bụng bự của ông ta. Chỉ nghĩ đến ông ta đã làm tôi phát ói, không sao sống nổi.

  Nếu thoái hôn thì tôi sẽ bị mất mặt với mọi người vì cái lời đe dọa phát tán phim sex của ông ấy. Còn nếu lấy ông ta thì tôi phải sống trong sự ghê tởm. Và theo như hai cách thì cách nào tôi cũng chẳng được hơn gì.

  Có thể nào tôi chết là hết không, coi như kiếp này tôi làm người không thành công, không may mắn. Nhưng tôi lại nghĩ đến ba đứa em thơ, chúng rất cần có tôi và rất kính trọng tôi nữa. Các bạn ơi, hãy tư vấn giúp tôi gấp với!

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ