Có hay không tình bạn khác giới?

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 17/8/14.

 1. yly Administrator

  Tình bạn là điều không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt là với những bạn trẻ hiện nay, khi lối sống ảo đang ngày đêm gây ra những hệ lụy đáng tiếc thì khi đó tình bạn thật sự lại được đề cao như một sự chứng minh cho việc thể hiện tình cảm và lối sống thật vẫn rất được tôn trọng.
  [​IMG]
  Nếu như tình bạn là một điều hiển nhiên, dễ dàng hình thành và chấp nhận thì tình bạn khác giới lại gây khá nhiều tranh cãi gặp khó khăn trong việc kết bạn. Trong khi một số bạn trẻ cho rằng không thể tồn tại tình bạn thân giữa nam và nữ bởi dễ nảy sinh những thứ tình cảm khác như tình yêu và khó mà duy trì được nếu điều đó không thành, thì một số khác lại vẫn dành cho người bạn thân đặc biệt của mình những tình cảm vô cùng trong sáng và thân thiết như một minh chứng rằng vẫn luôn có những tình bạn thân đúng nghĩa dù là khác biệt giới tính.
  Những ngày qua, một clip vô cùng dễ thương được thực hiện bởi cô nữ sinh Ngoại Thương tên Khánh Linh với mục đích để chúc mừng sinh nhật bạn thân đã khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi sự đáng yêu, tình cảm chân thành của cô gái và hơn hết là bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình bạn hiếm có này.

  [​IMG]
  Được biết rằng đôi bạn thân này đã trải qua được 4 năm gắn bó. Bắt đầu chơi với nhau từ những năm 2010 nhưng đến năm 2013 cậu bạn nam lại đi du học tại Nhật. “Dù là xa cách về mặt địa lý những đôi bạn vẫn luôn giành cho nhau những tình cảm thắm thiết, sự chia sẻ, động viên.” : Bạn Linh bày tỏ
  Là bạn thân khác giới nhưng tình bạn giữa Linh và người bạn của mình vẫn luôn đơn thuần là tình cảm giữa những đôi bạn khác mà không bị lung lay hay ảnh hưởng bởi lời nói và chọc ghẹo của những người xung quanh. “ Có một người bạn thân khác giới cũng khá là thú vị, bởi vì có những điều cần được tâm sự thoải mái, giúp đỡ và đặc biệt là khoản tư vấn về chuyện tình yêu đã có một người luôn chia sẻ. Một khi đã xác định được đó là bạn thân của mình và quá hiểu nhau thì không quan trong lắm những lời nói khác” : Linh vui vẻ cho biết

  [​IMG]
  Đoạn clip thú vị mà Linh giành cho người bạn của mình được cô gái cho biết đó là món quà mà Linh thực hiện để tặng cho bạn thân vào dịp sinh nhật lần thứ 20.
  Vì khoảng cách xa và khác biệt về múi giờ nên thật khó khăn để gửi một món quà vào đúng 12h00. Chính vì thế, với ý tưởng sẽ thực hiện một món quà tinh thần đặc biệt giành cho người bạn thân của mình, Linh đã lên kế hoạch sẽ thực hiện một clip ca nhạc cực kì dễ thương để làm cho cậu ấy bất ngờ và nhất là có thể gửi đúng vào 12h00, khoảnh khắc đầy ý nghĩa.
  [​IMG]
  Giành một ngày để lên ý tưởng và vẽ vời, một ngày cất công đi chụp hình và một ngày để làm clip, cô gái Khánh Linh đã hoàn thành món quà ý nghĩa đầy tâm tư và tình cảm của mình.
  Với những gì đã thể hiện, Khánh Linh đã khiến bạn bè và mọi người phải ngưỡng mộ về tình bạn bền vững, thắm thiết giữa nam và nữ này. Hơn thế, câu chuyện của Khánh Linh đã như một ví dụ điển hình cho sự khẳng định rằng, vẫn còn đây những tình bạn khác giới tuyệt vời và trong sáng, mộc mạc.
  [​IMG]
  Cần lắm một người bên cạnh, để có thể khóc, cười hay cả việc dở chứng bất cứ lúc nào mà không cần phải e lệ, giữ kẽ hoặc sợ sệt làm mất hình ảnh ngoan hiền như đối với người yêu hay là những lúc cần được che chở khi mệt mỏi, những lúc tư vấn về chuyện tình cảm. Không ai khác, đó chính là một người bạn thân khác giới. Có một câu nói nổi tiếng rằng: Tình yêu còn có khoảng cách, nhưng tình bạn thì không bao giờ. Có lẽ nó rất đúng trong trường hợp của mối quan hệ này và cách để giữ một người luôn ở bên cạnh mình đó là trở thành bạn thân của họ.
  [​IMG]
  Có thể nói, tình bạn khác giới sẽ không tránh khỏi những lúc xao lòng giữa nam và nữ, thế nhưng đó không phải là điều khó khăn gây trở ngại cho mối quan hệ mang tên “ bạn thân” này. Nếu có suy nghĩ xác định đúng đắn và hiểu nhau thì mọi chuyện sẽ được giải quyết và vượt qua một cách dễ dàng. Bạn đừng ngần ngại hay lưỡng lự khi kết thân với một người khác giới bởi họ có thể là nơi bạn cần nhất khi gặp khó khăn hoặc là một quân sư đáng tin cậy và hơn hết là vẫn luôn tồn tại một tình bạn thân đúng nghĩa giữa nam với nữ.
  Thanh Phương

  [​IMG]Theo 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ