Cô ấy nói yêu em nhưng sẽ cưới người khác

Chuyên mục 'Tám', người gửi ntcgiang, 26/6/12.

 1. ntcgiang Member

  (Chuyen tinh yeu) - Em phải làm gì khi cô ấy nói yêu và muốn ở bên em nhưng cô ấy nhất quyết sẽ lấy người khác?

  Chị Thanh Bình thân mến!

  Em thực sự đang vô cùng bối rối không biết phải giải quyết thế nào với chuyện của mình. Em mong chị cho em một lời khuyên.

  Em và cô ấy làm cùng một công ty. Khi đó cô ấy đã có người yêu. Họ yêu nhau được khoảng 6 năm. Và em cũng vậy, em cũng đã có người của riêng mình. Nhưng chỉ một tháng làm cùng công ty, gặp nhau hàng ngày, nói chuyện với nhau thường xuyên, em và cô ấy đã nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau.

  Em và cô ấy cùng chia tay người yêu để đến với nhau. Nhưng người yêu cô ấy cứ cố níu kéo. Cô ấy không muốn tuyệt tình với người đó, nhưng vì sự đeo bám nên nhiều khi cô ấy phải tỏ ra tàn nhẫn. Cô ấy mặc kệ người đó đứng đợi và không ra gặp. Nói chung cô ấy rất quyết tâm dứt tình với người ta. Người đó có vẻ rất buồn và đau khổ.

  Nhưng mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi gia đình cô ấy và người kia biết hai người chia tay. Họ là hàng xóm của nhau nên gia đình người đó đã gặp gia đình cô ấy để trách cứ. Họ nói cô ấy tham phú phụ bần và còn rất nhiều chuyện khác nữa.

  Gia đình cô ấy cũng không muốn mất lòng, không muốn tạo ra sự bất hòa giữa hai nhà nên không muốn cô ấy chia tay người ta. Bố mẹ cô ấy nói thà để người ta bỏ cô ấy chứ cô ấy không được phép bỏ người ta. Gia đình cô ấy bắt cô ấy phải bỏ công ty đề về quê và quay về bên người đó.

  Tất nhiên cô ấy không muốn chia tay với em, không muốn xa em nên không muốn về nhà nhưng không thể nào chống lại cha mẹ. Cô ấy đã cố gắng tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể nào thay đổi được tình hình. Cuối cùng cô ấy nghe theo lời cha mẹ, chia tay với em. Nhưng đổi lại cô ấy vẫn được ở lại công ty làm, được gần bên em. Cô ấy đã từng bị cha mẹ bắt về nhà hai lần nhưng rồi cô ấy vẫn tìm cách ở lại được.

  [​IMG]

  Chỉ một tháng làm cùng nhau em và cô ấy đã yêu nhau (Ảnh minh họa)
  Em đã nói với cô ấy nhiều lắm. Em nói sẽ cố gắng để thuyết phục gia đình cô ấy và cùng nhau xây dựng tương lai cho hai đứa. Nhưng cô ấy vẫn giữ quyết định của mình, không quay về bên em. Cô ấy nói sẽ trở lại và cưới người đó.

  Cả ba chúng em đã gặp nhau để nói chuyện. Khi đó cô ấy cũng thẳng thắn nói rằng người mà cô ấy yêu là em. Nếu không có sự ép buộc từ phía gia đình, cô ấy sẽ đến với em. Người đó nghe vậy nhưng vẫn chấp nhận tất cả cho dù biết cô ấy không dành tình cảm cho mình.

  Cô ấy nói rõ quyết định sẽ chia tay với em và nhất quyết là như thế. Em đã khuyên và mong mỏi rất nhiều cô ấy quay lại với em nhưng không thể. Em đành tôn trọng quyết định của cô ấy, để cô ấy đi con đường mà cô ấy lựa chọn.

  Hai ngày rồi em không nhắn tin liên lạc gì với cô ấy. Nhưng rồi chính cô ấy lại liên lạc với em. Cô ấy nói nhớ em, càng muốn quên thì lại càng không thể. Cô ấy muốn gặp em vì không chịu nổi. Em biết cô ấy còn yêu em nhiều lắm. Những câu hỏi "em có yêu anh không, có muốn ở bên anh không, có muốn làm vợ anh không?" của em cô ấy đều trả lời "Có". Nhưng cô ấy lại nói không thể làm những việc đó vì còn trách nhiệm với gia đình và cả người kia nữa.

  Em không biết phải giải quyết chuyện này như thế nào. Mong chị cho em một lời khuyên! (Em trai).

  Trả lời:

  Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những chia sẻ của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng giờ đây em đang phải trải qua một cuộc tình tay ba đầy ngang trái mà bản thân em cũng khó có thể đưa ra được sự quyết định cho mình.

  [​IMG]

  Dù em cầu xin nhưng cô ấy vẫn quyết định lấy người khác (Ảnh minh họa)
  Chị nghĩ rằng, trong câu chuyện của em, vấn đề bây giờ không phải là việc em nên giải quyết như thế nào mà là cô ấy. Cô ấy phải tự đưa ra được quyết định cho mình. Bản thân cô ấy là người duy nhất hiểu điều gì mình thực sự cần và đó là lối thoát cho cả ba người.

  Em sẽ không thể làm được điều gì nếu cô ấy cứ nói yêu em, muốn ở bên em, muốn làm vợ em nhưng lại không chịu quay về bên em mà chấp nhận lấy người kia. Nếu cứ như vậy em sẽ bị cô ấy cuốn vào vòng xoáy của cô ấy mà cuối cùng em lại không thể nhận được gì.

  Điều duy nhất mà em cần làm bây giờ là nói chuyện thẳng thắn với cô ấy. Hãy nói với cô ấy rằng em yêu và dám cùng cô ấy đối mặt với mọi khó khăn trước mắt nếu cô ấy xác định ở bên em. Nhưng nếu cô ấy tự thấy không thể vượt qua được những rào cản từ phía gia đình thì em cũng nên yêu cầu cô ấy giữ một khoảng cách nhất định trong quan hệ với em để tránh làm tổn thương cả ba người.

  Em cần yêu cầu cô ấy đưa ra quyết định và hành động hợp với những quyết định của riêng mình. Việc cô ấy xác định sẽ cưới người kia nhưng lại thường xuyên nhắn tin nói yêu, nhớ và muốn gặp em là rất khó chấp nhận. Liệu em có thể chạy theo cảm xúc của cô ấy trong bao lâu? Em sẽ bị biến thành một kẻ thứ ba phá bĩnh vì chính sự lập lờ của cô ấy.

  [​IMG]

  Nếu quyết định chia tay chỉ nên giữ mối quan hệ đồng nghiệp (Ảnh minh họa)
  Nếu sau cuộc nói chuyện thẳng thắn đó, cô ấy đồng ý bên em, cả hai người cũng cần phải vạch ra những việc mình cần làm để đạt được hạnh phúc. Trước tiên em và cô ấy nên gặp và phân tích cho người bạn trai cũ của cô ấy hiểu rằng giữa họ không còn tình yêu và hãy chấp nhận sự thật đó. Hãy để anh ta biết được rằng nếu cứ cố cưới nhau sẽ chỉ tạo ra một cuộc hôn nhân bất hạnh cho cả hai người. Việc người đó hiểu được và tự động rút lui sẽ giúp sự ngăn cản từ phía gia đình cô ấy giảm đi rất nhiều. Về phía bố mẹ cô ấy, hai người cũng cần thể hiện được quyết tâm và tình yêu mà mình dành cho nhau để thuyết phục họ ủng hộ.

  Nhưng nếu quyết định của cô ấy vẫn là xác định bên người kia thì em hãy chấp nhận sự thật đó. Đừng níu kéo, cầu xin hay mong mỏi cô ấy quay về bên em. Điều đó chỉ càng khiến em trở thành người có lỗi, trở thành kẻ thứ ba không hiểu chuyện mà thôi. Đồng thời em hãy yêu cầu cô ấy giữ một giới hạn trong quan hệ với em. Em có thể là bạn, là người đồng nghiệp và cô ấy nên đối xử với đúng những vị trí mà em và cô ấy có. Cô ấy không nên có những hành động nhắn tin tình cảm, nhớ nhung như vậy với em khi mà xác định sẽ lấy người khác. Điều đó là có lỗi với cả em và người bạn trai của cô ấy. Khi đó dù khó khăn nhưng em cũng cần phải hiểu vị trí của mình trong mối quan hệ với cô ấy. Đừng chỉ vì một chút yếu lòng mà tạo ra một mớ bòng bong khiến người khác có thể đánh giá về em khác đi. Hãy chủ động chấm dứt tình cảm đó để tìm kiếm một người thuộc về mình.

  Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

  Theo eva​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ