Chồng đi làm vất vả, vợ kiếm trai về làm tình

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 8/7/13.

 1. yly Administrator

  Tôi năm nay 35 tuổi còn vợ tôi nhỏ hơn tôi 4 tuổi. Vợ chồng tôi đến giờ đã kết hôn được 5 năm và đã có với nhau một cậu con trai gần 4 tuổi. Trước khi làm đám cưới chúng tôi cũng có một quãng thời gian yêu nhau dài ba năm.

  Những ngày mới cưới chưa có con thì vợ chồng kiếm được bao nhiêu tiền chỉ việc chi cho ăn uống, mà cả hai vợ chồng đã ăn trưa ở cơ quan rồi còn mỗi bữa sáng và tối ăn cùng nhau thôi, nên chi tiêu thế nào cũng được, ăn uống xuề xòa cũng xong. Có ngày vợ chồng ăn toàn đậu và rau cũng cảm thấy vui vẻ.

  [​IMG]
  Khi cánh cửa phòng ngủ được hé một khe hẹp. Tôi phát hiện ra vợ mình
  đang nằm lõa lồ, mơn trớn một gã trai lạ. - Ảnh minh họa

  Từ khi sinh em bé hàng trăm khoản chi tiêu linh tinh khác phải kéo theo. Nào tiền sữa bỉm, rồi tiền thức ăn nấu cháo cho con. Tiền cốm nọ, cốm kia để kích thích tiêu hóa cho trẻ biếng ăn…

  Trong khi đó vợ tôi ở cữ lại không thể đi làm được nên thu nhập tất cả nhở cậy vào đồng lương ít ỏi của tôi. Đến khi con đã lớn hơn một ít vợ có thể đi làm để đỡ đần tôi chút ít thì lại phát sinh khoản nhờ người trông con để vợ đi làm…

  Do thu nhập không được cao nên tôi đã quyết định bỏ việc ở chỗ làm cũ để chuyển sang làm việc cho một công ty khác với mức thu nhập cao hơn. Có điều từ ngày chuyển việc do tính chất đặc thù nên mỗi tháng tôi phải đi công tác một tuần, nửa tháng là chuyện thường tình.

  Lúc đầu vợ tôi cũng cằn nhằn kêu ca về giờ giấc của tôi, kể từ ngày đi đến ngày về hôm nào chúng tôi cũng gọi điện, nhắn tin cho nhau. Được một thời gian thấy quen dần hơn nữa công việc của tôi cũng ngày một nhiều nên các cuộc điện thoại cũng dần thưa hơn.

  Nhưng mỗi chuyến đi tôi đều báo trước kế hoạch cho vợ tôi biết rằng lần này sẽ đi mấy ngày. Có đợt thì tròn một tuần, nhưng cũng có đợt thì lại phải hai tuần đủ để giải quyết xong một số việc.

  Cách đây tròn một tháng tôi có chuyến công tác dài hai tuần. Nhưng khi đến nơi bắt tay vào công việc, mọi thứ cứ thuận lợi. Chính vì vậy chỉ cần 10 ngày mọi việc đã đâu vào đấy. Do hoàn thành trước tiến độ nên tôi được công ty cho phép về trước mấy ngày.

  Quá vui mừng và cũng muốn tạo ra một niềm vui bất ngờ dành cho vợ nên tôi đã không gọi điện báo trước. Tôi cứ thế bay về và bắt taxi chạy thẳng về nhà. Khi về đến nhà thì trời cũng tương đối muộn, tôi bước nhẹ ngàng định mở cửa phòng ngủ và trong đầu đang mường tượng về một đêm rực rỡ của hai vợ chồng vì đã đến cả chục ngày nay tôi lao vào công việc và phải nhịn gần gũi vợ rồi. Đi đến cửa phòng khi cánh cửa phòng ngủ được hé một khe hẹp. Tôi phát hiện ra vợ mình đang nằm lõa lồ, mơn trớn một gã trai lạ.

  Quá tức tiết vì cảm thấy mình bị lừa dối, cảm giác trên đầu mình mọc ra một cái sừng che hết mọi ý chí, khôn ngoan, bột phát lúc đó tôi lao vào túm cổ gã trai đó và đấm đá cho một trận lên thân. Lúc này vợ tôi và gã đó mới quỳ xuống cầu xin tôi tha thứ.

  Vợ tôi trình bày do cảnh cô đơn khi chồng đi làm xa và gã kia cũng là một người xa vợ đến đây làm ăn. Hai kẻ thiếu thốn tình dục nên khi gặp nhau đã này sinh ham muốn xác thịt chứ thực chất thì tình cảm cũng không có gì là sâu đậm.

  Họ cũng chỉ mới qua lại với nhau vài tháng gần đây, mỗi khi tôi đi công tác thôi. Và hai người cũng có thỏa thuận ngầm với nhau rằng khi xong việc thì ai về nhà nấy, không ai được làm bất cứ điều gì ngu ngốc làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình hai bên…

  Hừm! Thật là phi lý và vớ vẩn! Nếu không có sự bắt gặp quả tang của tôi ngày hôm nay thì không biết tôi còn bị phản bội đến bao giờ nữa? Tôi còn rất yêu gia đình, không muốn gia đình mình phải tan nát, lại càng không muốn con tôi phải chịu thiệt thòi khi bố mẹ ly hôn.

  Nhưng vợ tôi nếu vì có tình cảm với gã đó dẫn đến việc lên giường với anh ta thì còn có thể tha thứ được. Điều đó chứng tỏ tôi không còn được cô ấy yêu nữa, như thế lại khác. Đằng này chỉ vì sắc dục, thiếu thốn tình dục mà cô ấy bất chấp chồng con, bỏ mặc hạnh phúc gia đình để chung đụng xác thịt với người đàn ông khác thì tôi lại không thể nào chịu đựng được.

  Giờ đây chúng tôi tạm thời ly thân. Tôi đang muốn có một khoảng thời gian để suy nghĩ lại những gì đang diễn ra giữa tôi và vợ. Mặc cho vợ tôi luôn miệng cầu xin tha thứ nhưng tôi vẫn chưa thể ra quyết định. Tôi cần thời gian để có một quyết định chín chắn. Tôi phải làm gì với người vợ này đây? Độc giả nào từng trải có thể cho tôi xin một lời khuyên. Tôi xin cảm ơn!

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ