Chồng cũ Vân Hugo không muốn vợ nói về giới tính con

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 6/8/13.

 1. yly Administrator

  Thứ ba, 6/8/2013 15:36 GMT+7 >> Vân Hugo vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn
  >> Vân Hugo nhận mình là 'người độc thân vui vẻ'
  Chia sẻ với Ngoisao.net, Tường Linh cho biết, từ sau khi vợ chồng anh ly hôn, có rất nhiều lời đề nghị phỏng vấn nhưng anh đều từ chối. Cả khi Vân Hugo lên báo mấy lần và có nhắc đến anh, anh cũng chưa bao giờ có ý định thanh minh. Tường Linh không muốn quan hệ giữa hai người ngày một căng thẳng, càng không muốn chuyện gia đình trở thành một cuộc chiến qua lại trên báo, nhất là khi anh và con đều không phải là người nổi tiếng. “Như vậy khi Bin lớn lên sẽ khổ, ngay khi nhận thức được điều gì đang xảy ra”. Nhưng lần này, anh quyết định nói ra phần nào, sau khi đọc xong bài phỏng vấn của vợ cũ nhắc đến chuyện giới tính của con trai, vì theo anh “mọi chuyện đang đi quá xa”.

  Nhắc lại bài tâm sự lần đầu về chuyện hôn nhân đổ vỡ, Tường Linh cũng thừa nhận mình vẫn giữ lại trong lòng rất nhiều điều: “Nếu tôi nói ra hết, làm căng mọi chuyện, người khổ không phải là tôi vì đàn ông sau ly hôn rõ ràng sẽ thoải mái và chịu ít sức ép hơn. Nhưng Vân thì khác, nếu cô ấy cứ thích nói gì thì nói, phát ngôn bừa bãi, không suy nghĩ kỹ thì chính Vân đã tự tạo sức ép vô hình cho bản thân mình, cho con và tạo ra khoảng cách rộng hơn nữa giữa chúng tôi”.

  [​IMG] Tường Linh trong lần xuất hiện trước công chúng hiếm hoi sau ly hôn.
  Chồng cũ Vân Hugo chia sẻ, anh không thể hiểu nổi vì sao người ta có thể đem chuyện giới tính của con mình lên báo: “Đối với một đứa trẻ, điều nó mong muốn đối diện hàng ngày là đồ chơi và có bố mẹ đầy đủ chứ không phải là giới truyền thông. Đồ chơi thì con tôi không thiếu nhưng bố mẹ đầy đủ bên cạnh thì không. Điều đó lý giải tại sao con tôi trở nên rụt rè, mềm yếu hơn so với các bạn bè, tâm lý chung của trẻ con thôi”. Anh khẳng định, đào sâu về vấn đề giới tính là quá ác, vì sau này cháu biết đọc, biết viết, nhìn lại những bài báo này có thể bị tổn thương về mặt tâm lý. Theo anh, đó mới thật sự là điều đáng hoang mang và lo sợ, hơn cả vấn đề giới tính.

  Tường Linh cũng bày tỏ quan điểm khi Vân Hugo nói về những khó khăn, thiệt thòi khi làm “mẹ đơn thân”. “Đã chấp nhận sống độc thân thì không nên kêu ca, tôi cũng không bao giờ kêu ca gì cả. Có chuyện gì bức xúc thì có thể ngồi lại, cùng nhau giải quyết trong nội bộ. Thiên hạ hầu hết đâu biết mình là ai, cũng chẳng giúp gì được cho mình, có chăng là họ tò mò”, anh thẳng thắn.

  [​IMG] Gia đình hạnh phúc của Vân Hugo ngày nào.
  Khi nhắc đến bé Bin, con chung của hai người, giọng Tường Linh nhẹ nhõm hơn. Anh cho biết mối quan hệ giữa anh và con vẫn rất tốt. Vì công việc bận rộn, thỉnh thoảng anh mới gặp được con nhưng bé vẫn rất quấn quýt bố. “Không có lý do gì tôi không thương, không yêu quý con ruột của mình. Con tôi cũng rất nhớ bố và hay nhắc bố, tôi cũng không sung sướng gì khi phải sống xa con”.

  Anh Linh tâm sự, bình thường cứ cuối tuần là Bin sẽ sang nhà nội, tức là một tuần hai bố con gặp nhau một lần. Còn hiện tại vì anh thường xuyên đi công tác ở nước ngoài nên tạm thời không gặp con được, nhưng chỉ là trong một thời gian ngắn. Về việc cùng nuôi con, anh khẳng định không có chuyện bên nội vô trách nhiệm, không hỗ trợ về kinh tế để mẹ Bin phải gánh vác mọi chuyện cơm áo gạo tiến.

  Chồng cũ của Vân Hugo từ chối chia sẻ lý do chia tay và mối quan hệ của hai người hiện tại. Khi được hỏi về tình cảm cá nhân hiện tại, anh trả lời khéo: “Sau khi chia tay, tôi vẫn đợi xem liệu có hàn gắn được không, vẫn tạo cơ hội để cả hai trở lại nhưng cái gì cũng có giới hạn. Nếu không thể sống với người cũ thì chắc chắn người mới sẽ đến. Đó chỉ là vấn đề thời gian mà thôi”. Thừa nhận mình đã quá vội vàng trong cuộc hôn nhân ban đầu, bố của bé Bin mong muốn chuyện tình cảm của mình bây giờ sẽ thuận theo tự nhiên và duyên số: “Cái gì đến sẽ đến. Hiện tại cứ tập trung vào những gì mình làm và làm những gì mình cho là đúng”.

  Vân An


  Tin liên quan

  Chồng Vân Hugo mừng đám cưới Huyền Thư (2/4) [​IMG]
  Theo ngoisao. net​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ