Chi 175 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, vẫn bị bạn trai bỏ

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 7/1/14.

 1. yly Administrator

  Đối với Kay Silver, thời gian này của năm ngoái là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của cô. Nhưng chỉ sau 1 năm, hạnh phúc đã hoàn toàn tan biến, phẫu thuật thẩm mỹ cũng không giúp cô níu chân được người yêu chỉ đáng tuổi con trai.
  Kay Silver (56 tuổi, người Anh) từng là người mẫu, vũ công múa bụng và nhà thôi miên. Trước đây, Kay luôn tự hào về nhan sắc của mình, nhưng sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ vào năm 1995, cô vô cùng tuyệt vọng.

  [​IMG]
  Kay từng rất hạnh phúc bên bạn trai trẻ.

  Từ đó, nhan sắc cũng có những dấu hiệu đi xuống rõ rệt, cơ thể bắt đầu phì ra với mỡ thừa, da chảy sệ và nhăn nheo, khiến cô mất tự tin khi đối diện với đàn ông. Vì vậy, tháng 8/2011, Kay đã dành 5.000 bảng Anh (gần 175 triệu VNĐ) để phẫu thuật thẩm mỹ, giúp cô trẻ lại đến 20 tuổi. Kay rất vui mừng vì ngoại hình mới và ngay sau đó cô đã gặp được Dean, 37 tuổi và anh không hề biết bạn gái lớn hơn mình gần 20 tuổi.
  "Anh ấy không bao giờ hỏi tuổi của tôi", Kay nhớ lại. "Chúng tôi có rất nhiều điểm chung. Cả hai chúng tôi đã kết hôn trước đó nhưng đều không có con. Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Lúc ấy tôi thấy mình như bay trên mây. Tôi không thể ngờ được ở độ tuổi giữa ngưỡng 50 và 60 như tôi vẫn có thể theo đuổi một người đàn ông đẹp trai và thú vị”.

  Tình yêu của hai người ngày càng thắm thiết, điều này cũng khiến Kay luôn lo lắng, sợ khi Dean sẽ chia tay cô nếu phát hiện tuổi thật của cô. Cô đã sống quá lâu trong đau khổ và cô đơn, nên không muốn mất đi người bạn trai trẻ tuổi. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp cô tự tin vào bản thân và cô đã tiếp tục tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì tình yêu của mình.

  [​IMG]
  Phẫu thuật thẩm mỹ chẳng thể giúp cô níu kéo tuổi xuân.

  Kay đã không tiết lộ cho Dean về tuổi thật của mình, nhưng cô chia sẻ với anh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc. Dean rất thoải mái về vấn đề này. Thậm chí, tháng 12/2011, Dean còn xin nghỉ việc để chăm sóc cho Kay sau khi cô làm phẫu thuật căng da cổ.
  Kay đã nghĩ Dean hoàn toàn yêu cô và có thể chấp nhận cả tuổi tác thật của cô. Vào một kỳ nghỉ lãng mạn của hai người vài tháng sau đó, cô đã cho Dean biết tuổi thật của mình. Mặc dù có chút sốc, Dean vẫn an ủi Kay chuyện đó sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

  Tháng 1/2012, cặp đôi đã chuyển đến chung sống với nhau. Tuy nhiên, Dean vẫn luôn bày tỏ nguyện vọng muốn có con. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp cô lấy lại nhan sắc của tuổi 30, nhưng cơ thể cô lại không thể chống lại sự lão hóa của thời gian. Kay, dù rất yêu Dean, nhưng đã quá tuổi để có thể sinh con cho anh. Và đến tháng 9/2013, sau gần hai năm sống chung, mọi chuyện đã thay đổi.

  Trong một kỳ nghỉ ở Ai Cập, hai người đã mua nhẫn cưới và có ý định chuẩn bị cho một đám cưới. Chỉ vài ngày sau đó, Dean lại nói anh không muốn kết hôn, vì anh muốn có con. Kay vẫn hy vọng tình yêu của mình có thể níu chân Dean, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, Dean bắt đầu hẹn hò với cô gái khác.

  Lúc đó, Kay cảm tưởng cả thế giới đang sụp đổ dưới chân cô, cô lại tiếp tục chìm vào cuộc sống đau khổ. Một lần nữa, cô lại bị sút cân nghiêm trọng và nhan sắc lại xuống dốc không phanh.

  May mắn là hiện tại Kay đã có thể lấy lại cân bằng trong cuộc sống và chia sẻ câu chuyện của mình. Cô nhận ra, phẫu thuật thẩm mỹ cho cô quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời với người bạn trai trẻ hơn cô gần 20 tuổi. Nhưng con dao phẫu thuật không phải là chìa khóa của hạnh phúc lâu dài.

  Theo Đất Việt

  [​IMG]Theo 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ