Chàng Lố sợ bị fan cuồng của Minh Hằng 'xử'

Chuyên mục 'Điện ảnh', người gửi yly, 7/7/14.

 1. yly Administrator

  Khi bộ phim bước vào những tập cuối, La Quốc Hùng rơi vào trạng thái nửa buồn nửa vui và bất ngờ bật mí nhiều câu chuyện hài hước trong quá trình đóng phim.
  Ra đường khán giả có còn gọi mình là Lố không?

  Mỗi ngày dù bận thế nào, La Quốc Hùng cũng giành thời gian theo dõi từng tập phim Vừa đi vừa khóc. Anh chàng khá vui khi càng về cuối phim càng nhận được sự ủng hộ và theo dõi nhiệt tình từ phía khán giả. Thế nhưng, niềm vui xen lẫn nỗi buồn vì đã có thói quen theo dõi phim mỗi ngày, khi phim kết thúc, La Quốc Hùng thấy hơi hụt hẫng tiếc nuối. Ngoài ra, trong suốt thời gian phim chiếu, cứ ra đường là khán giả lại hô to: “Lố, Lố kìa. Ở trong phim không đẹp bằng ngoài đời nha Lố”, khiến anh chàng vô cùng hạnh phúc. Không biết khi phim kết thúc, dư âm của phim sẽ đọng lại trong lòng khán giả bao lâu và La Quốc Hùng có được gọi thân mật với tên Lố từ khán giả hay không?

  [​IMG]
  Chàng Lố La Quốc Hùng vừa chân thật, đáng yêu lại vừa vun trong tình yêu

  Mê Thêu nhưng cảnh diễn với Thêu rất ít
  Trong phim Vừa đi vừa khóc, Nhân vật Lố yêu Thêu đến mù quáng. Lố quyết tâm cưới Thêu cho bằng được nên cứ hễ gặp tình địch Đông Dương ở đâu là vừa mắng vừa dùng vũ lực. Thế nhưng, khi được “dụ” chia sẻ về người yêu lí tưởng trên phim. Chàng Lố lại bối rối và nhận xét ngắn gọn: “Thêu do Nhã Phương đóng rất dễ thương, cùng với Lan Ngọc thì ba đứa sẽ là bộ ba ăn ý vui nhộn.” Nguyên nhân bởi vì số cảnh quay trên phim của Lố và Thêu chỉ đếm trên đầu ngón tay. Người đóng với Lố nhiều phân cảnh nhất lại là Lan Ngọc. Chính vì thế, cả hai có khá nhiều kỉ niệm vui, chọc ghẹo nhau trong suốt quá trình đóng phim.

  [​IMG]

  Lố và Thêu, đôi oan gia khắc khẩu của phim

  Lần đầu nhảy nhót như điên trước đám đông
  Trong phim, có cảnh Lố được Thêu tặng áo nên quá vui sướng nhảy nhót tương bừng trong điệu nhạc sôi động. Thế nhưng ít ai biết, La Quốc Hùng mắc cỡ vô cùng vì lúc diễn ra cảnh quay này là lúc tan tầm, mọi người xung quanh dừng xe lại xem rất đông. Mặc dù đã được diễn tập trước nhiều lần nhưng đến khi ra hiện trường thì chân tay anh cứ long nga lóng ngóng, không làm sao cử động được. Mọi người trong đoàn ai cũng sốt ruột. Thế là mọi người nghĩ ra cách bắt nhạc phim của Minh Thư thể hiện chèn thêm nhạc sôi động để Lố lấy tinh thần và tập trung nghe hơn. Vì Minh Thư là ca sĩ mà anh chàng rất thích. Quả nhiên, điều này có tác dụng đối với La Quốc Hùng. Anh diễn rất tự nhiên, thậm chí nhảy còn cuồng nhiệt hơn yêu cầu của đạo diễn.

  Sợ fan của Minh Hằng “xử”

  Một trong những phần đoạn mà La Quốc Hùng nhớ nhất chính là cảnh xé áo Đông Dương do Minh Hằng đóng. Vì Minh Hằng có rất nhiều fan mà mỗi lần cô quay ở đâu là fan tìm đến ủng hộ khá đông. Lần này cũng không ngoại lệ, Chưa kể khi phim phát sóng thì lực lượng fan hùng hậu của cô nàng đón theo dõi không kể siết. Vì thế, khi bắt đầu diễn đoạn xé áo, La Quốc Hùng cực kì căng thẳng. Đến mức Minh Hằng phải trấn an anh, trò chuyện cùng anh để tạo không khí vui tươi. Thật ra cảnh quay không khó, cũng không đòi hỏi gì nhiều nhưng La Quốc Hùng chỉ bị mỗi áp lực là lỡ diễn nhập vai quá khi lên phim, fan của Minh Hằng có “xử” anh không khi ăn hiếp thần tượng của họ. Vì ngày nay fan cuồng có nhiều hành động bất ngờ lắm.

  [​IMG]

  Cảnh xé áo Đông Dương không chỉ khán giả hồi hộp mà Lố cũng đổ mồ hôi hột vì sợ

  Sẽ chọn mẫu bạn gái như Ninh Dương Lan Ngọc
  Yêu Thêu và cảm mến Đông Dương, thế nhưng khi được chỏi sẽ được chọn ai trong số các diễn viên nữ của Vừa đi vừa khóc làm bạn gái, La Quốc Hùng thẳng thắn trả lời sẽ chọn mẫu bạn giá giống Ninh Dương Lan Ngọc. Vì tính cách của Lan Ngọc và Lụa khá tương đồng, hoạt bát, vui vẻ, dễ thương, hòa đồng và biết lắng nghe thấu hiểu người khác. La Quốc Hùng thích mẫu bạn gái hài hước, mang đến cảm giác bình yên nhẹ nhàng cho mình. Và hơn hết, cảm giác được yêu như Lụa yêu Lố chân thành trong Phim cũng rất thú vị mà.

  [​IMG]

  Lố và Lụa dễ thương trong Vừa đi vừa khóc.

  Khó tìm được vai nào hay như Lố
  Xuất thân từ một photoghraper nhưng La Quốc Hùng đã ngừng hẳn công việc hiện tại để theo đuổi con đường diễn xuất sau phim Vừa đi vừa khóc. Hiện tại, anh chàng cũng đang nhận vài dự án phim nhưng chưa thể bật mí được. La Quốc Hùng chia sẻ: “Cái bóng của Lố trong Vừa đi vừa khóc quá lớn, khiến Hùng sợ khó tìm được vai diễn nào có thể vượt qua được vai diễn này trong lòng khán giả. Thành công của Lố thì đáng mừng lắm nhưng đó cũng là áp lực khiến một diễn viên tay ngang như Hùng phấn đấu hơn nữa trong con đường diễn xuất của mình.”

  Lam Khánh

  [​IMG]Nguồn 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ