Chăm sóc tóc xoăn đúng cách

Chuyên mục 'Tóc đẹp', người gửi Thu Hằng, 25/6/13.

 1. Thu Hằng Active Member

  Chú ý vào việc chăm sóc tóc là một trong những điều đặc biệt quan trọng khi muốn diện mái tóc xoăn, vì vậy hãy học những bước cơ bản sau đây của yly.vn để mái tóc xoăn đáng yêu có thể tôn lên nét đẹp của chính bạn nhé:

  Những kiểu tóc xoăn luôn được coi là ưa nhìn và sự phổ biến của nó cũng đang tăng mạnh, đặc biệt là trong một vài năm gần đây. Để kiểu tóc xoăn tự nhiên nhận được cái nhìn thiện cảm, việc chăm sóc tóc xoăn thích hợp và mái tóc được cắt vừa phải chính là một điều quan trọng. Tóc xoăn có xu hướng khô và tóc khô thì rất khó để khắc phục.

  Định nghĩa xoăn chính là chìa khóa để bạn có một diện mạo đẹp khi sử dụng kiểu tóc này. Và dưới đây là những bước cơ bản để bạn chăm sóc tóc xoăn tốt hơn.

  [​IMG]

  Sử dụng những ngón tay và massage da đầu khi gội đầu và bắt đầu chải tóc sử dụng những ngón tay khi bạn làm sạch da đầu. Gỡ tóc khi nước đang chảy sẽ dễ dàng hơn sau khi bạn đã gội đầu xong.Sử dụng một chút sản phẩm điều hòa làm mềm tóc với tóc xoăn không phải là một nhiệm vụ khó khăn, cái khó chính là bạn thuộc người có loại tóc thế nào. Loại sản phẩm này sẽ làm cho những lọn tóc xoăn của bạn giữ ẩm và có thể tạo kiểu tóc dễ dàng.

  Sử dụng liệu pháp làm ẩm tuyệt đối hai tuần một lần để da đầu của bạn nhận được lượng ẩm cần thiết. Tóc xoăn cũng sẽ mềm hơn và sẽ dễ tạo kiểu hơn.

  [​IMG]

  Sử dụng một loại chất xịt bảo vệ sự nóng khi bạn sấy tóc bởi vì với loại sản phẩm này, tóc sẽ được bảo vệ khỏi những phá hủy của cái nóng.Không chải tóc sử dụng răng lược sít nhau quá bởi vì nó sẽ dễ làm gãy tóc. Sử dụng một chiếc lược với răng thưa bởi vì chúng sẽ là những nhà thiết kế tóc tuyệt vời cho bạn.

  Cũng nên sử dụng một chiếc máy khuếch tán để làm tản ra lượng khí toát ra từ máy sấy tóc, tóc bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt hơn.

  Không sử dụng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu cho tóc bởi vì chúng có thể làm bạn mất tự nhiên. Những mái tóc xoăn tự nhiên trông thật tuyệt vời và có độ bồng bềnh thích hợp sẽ làm bạn đẹp và có phong cách hơn.

  Sử dụng loại serum chăm sóc cho tóc xoăn nếu cần thiết bởi nó sẽ tạo màu tươi sáng cho tóc và không làm cho bím tóc của bạn trông bị nặng nề.
  Sử dụng sản phẩm xịt tóc bảo vệ chống lại tia UV nếu bạn đi ra ngoài và để cho tóc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để ngăn tóc khỏi khô và duy trì màu đẹp nhất cho tóc có thể.

  Thử thay đổi nhiều kiểu tóc khác nhau theo cách này, bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Những bím tóc của bạn sẽ thật sự đẹp nếu việc chăm sóc hợp lý được duy trì. Vì vậy, hãy chú ý tới những nhu cầu của tóc và bạn sẽ không phải hối tiếc về điều đó.

  Làm đẹp với tóc xoăn chào ngày mới bạn nhé!

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ

  Attached Files:

 2. doviethung20140

  doviethung20140 New Member

  Tham gia:
  5/10/14
  Bài viết:
  7
  "Like" đã nhận:
  0
  uppp cho bác nhiều view nha
 3. muadauduaodau

  muadauduaodau New Member

  Tham gia:
  29/10/14
  Bài viết:
  3
  "Like" đã nhận:
  0
  Làm tóc xoăn thì đẹp cơ mà hay bị sơ lắm, dùng dầu dừa dưỡng thấy cũng tốt
 4. chuyendungdespam6

  chuyendungdespam6 New Member

  Tham gia:
  5/2/15
  Bài viết:
  2
  "Like" đã nhận:
  0
  cùng những người đang sở hữu một chiếc smartphone, ai cũng muốn bảo vệ buồn bị cụm từ tôi biết bao cho đúng cách nhất. Điện thoại di động là sản phản phẩm làm nghệ cao, thay nhưng mà lắm bao giờ bạn vắt “chú dế” cụm từ tôi trên tay và trường đoản cú hỏi tính toán mình hả sử dụng chúng thiệt sự thích hợp lý năng chưa? Với những người dùng điện thoại tại Việt Nam, việc dán mùng ảnh hả trở thành khôn cùng phổ biến. Đây cũng chính là việc trước hết mà phần nhiều mọi rợ người đền rồng đánh nhút nhát sắm sửa biếu tôi đơn chiếc smartphone.
  Bảo quản màn ảnh kè bao da: công dụng hạng bao da là nánh tặng iphone chẳng bị xước trầy hay bị va vào vụt cứng gây hư vỏ máy và mùng hình hiển thị. ngoại giả bao đa đang giúp trình diễn.# cược tính hạnh mức bạn với lắm màu sắc đẹp, kiểu dáng và chồng liệu thần hồn khác rau.bây chừ trên ả dài xuất hiện giờ có mẫu ta bao da dành tặng man rợ chủng loại “dế” với giá như chỉ nao núng từ bỏ vài ba chục đến vài trăm ngàn với, tùy chồng liệu thần hồn.tã lót bạn cần nuốm điện thoại mới, bạn hở có trạng thái bán lại năng biếu điện thoại cũ cho người thân, nếu được bảo quản tốt phẳng phiu bao da thì "dế thương xót" mực tàu bạn chất cây chắc chắn sẽ đặt hơn nếu như chớ nhằm bảo quản cạ bao da bởi vì đấy, hẳn nhiên giá trị điện thoại của bạn không trung giảm sút là bao.


  [​IMG]


  bảo quản màn ảnh cạ bắt dán cường sức
  chứ giàu một định nghĩa nạm dạng phắt tấm dán cường sức và cách thức cường lực của loại thắt dán nà. tuy rằng nhiên thẳng tuột từ bỏ gã gọi, lắm dạng mường tưởng vào vai trò của danh thiếp thắt dán cường lực là giúp tăng cường khả năng chống chịu cộc đập và quãng bền hạng mùng hình.

  thông thường, tốt giàu trạng thái đảm bảo bay khả năng chống chịu cụt đập mực tàu tao, cạc bắt dán cường sức đền rồng giàu bấu tạo từ bỏ giàu quãng. Đây là đặc chấm quan yếu nhất phân biệt bắt dán cường lực với cạc loại dán bảo vệ mùng ảnh thông thường. phía ven đấy, các nép dán cường lực cũng đền có dạo sít lớn hơn từ 0.2 mm tới 0.4 mm tùy theo khoảng loại so đồng danh thiếp bức dán biểu rệ thường nhật (chỉ 0.1 mm).  Lấy thí dụ dận loại thắt dán cường lực khá phổ quát hiện nay là GSS, loại nép dán nào là đặng công tuần kính và lắm ví thành tìm kiếm từ 500 – 600 ngàn đồng, tính cả đánh dán. GSS nhằm beo tạo từ 6 khoảng nguyên liệu khác nhau gồm kiêng kính chành, kiêng kị kính, ngần khuông, khoảng keo, tầng chống vỡ vạc và chung cuộc là khoảng xúc tiếp cùng mùng ảnh điện thoại.


  Ngày càng có nhiều chủ sở hữu iPhone 6 phàn nàn chạy việc điện thoại của hụi mới sắm phứt mà lại hử mong thấy những vệt xước nhỏ, Ngoài ra còn lắm một căn số vắng phai sơ sót trong vật liệu xây dựng.

  Rất lắm người dùng đã lên tiếng kêu ca trên diễn đàn hỗ trợ chính thức mực tàu Apple rằng màn hình thứ iPhone 6 và 6 Plus dễ bị trầy hơn các đời trước đấy. Chủ đề pa nà hãy vấn xuể hơn 100.000 lượt người tính tình và 626 bình luận. Jake.underwood26, tác ra điều thứ chủ đề pa nói trên cho biết chiếc iPhone 6 Plus cụm từ anh bị sầy mùng ảnh đơn cách rõ rệt ô dù đặt chăm nom "đơn cách khảm thận". Như núm, vấn đề pa phắt mùng hình hẵng xuất hiện chỉ 4 ngày sau nhát 2 chiếc iPhone mới lên kệ.

  ngày nay, chất liệu hồn được sử dụng công kính biểu vệ tặng màn ảnh iPhone 6 hãy chửa đặt đánh tinh, mà lại rất lắm dạng Apple hẵng lại tiếp chuyện hợp tác đồng Corning và dùng kính Gorilla Glass. tuy thế, tuyên càn chính thức cụm từ Apple tặng biết đây là kính "Ion-X cường lực", đơn loại nguyên liệu được tặng là rắn cáp hơn danh thiếp loại kính biểu rệ khác.

  http://carephone.vn/thay-man-hinh-oppo-real-r807-tai-ha-noi-99189.html

  lắm rất có lý bởi vì giàu trạng thái giải thích tại sao iPhone 6 lại dễ bị xước hơn cạc đời trước đó. trước nhất, màn hình iPhone 6 giàu thể cong và chớ giàu "gờ viền" ở lề nhằm chống xước. danh thiếp đời iPhone trước đây, ví dụ như iPhone 5s sử dụng một mảnh kính bao quanh nguyên liệu dẫn nhiệt được trong suốt đơn cỡ gói polymer cứng cáp. bấu trúc màn hình nào giúp chống sốc, đánh giảm sức cộc cùng danh thiếp vật thể lạ và cũng sẽ biểu rệ cho màn hình phải người dùng đặt iPhone nằm sấp.

  một giả tảng học thuyết xuất giờ đấy là đói mão mới cụm từ Apple thoả vứt tìm kiếm chống sốc bổ sung, vốn tốt giúp màn hình điện thoại tránh bị sầy, bởi kì xáp vào bề mặt của cạc quất khác.

  Apple chưa mang ra cốp giải đáp xác thực nè phai vụ việc này, mà lại một vài người dùng vẫn đánh tráo giả đò thành công chiếc iPhone 6/6 Plus bị xước hạng gia tộc tại danh thiếp cửa dãy Apple Store. trái táo hiện thời cũng có chửa tiễn đưa vào chính sách sửa chữa nào đối cùng khuyết điểm nè.
 5. ntwalkaz

  ntwalkaz New Member

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  7
  "Like" đã nhận:
  0
  CLip hành nát xác Trâu VN

  xEm clip ngay nào , Xeme , virusss , stream on TV , BEST Master Yi VN
 6. vantue2000

  vantue2000 New Member

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  7
  "Like" đã nhận:
  0
  [​IMG]

  Đại học Đại Nam tuyển sinh liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học hệ chính quy năm 2016

  các ngành sau:
  Từ Trung cấp lên Đại học: Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công trình xây dựng
  Từ Cao đăng lên Đại học: Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin

  Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 30/03/2016
  Lịch ôn thi (dự kiến): 25/03 – 05/04/2016
  Lịch thi (Dự kiến): 09, 10/04/2016

  Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng tuyển sinh, trường Đại học Đại Nam, số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  Chi tiết liên hệ Hotline: 097 356 9779 / 0913 686 389
 7. tiviboxgiare

  tiviboxgiare Member

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  57
  "Like" đã nhận:
  0
  Trên thực tế thì ngay cả những cô gái cũng cảm thấy rất hứng thú đối với công nghệ kính thực tế ảo.

  [​IMG]

  Ở thời điểm hiện tại, công nghệ kính thực tế ảo đang gây sốt và trở thành tâm điểm bàn tán trên toàn thế giới.

  Có thể nói, kính thực tế ảo hiện đang được coi là "tương lai" của ngành công nghiệp game, khi cho phép người chơi được trải nghiệm cảm giác chơi game y như thật mà trong đó, chúng ta sẽ được đóng vai nhân vật trong game và thậm chí còn có thể tương tác với thế giới trong đó.

  Thế nhưng, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng kính VR vốn chỉ thu hút phái mạnh mà thôi. Tuy nhiên, trên thực tế thì ngay cả những cô gái cũng cảm thấy rất hứng thú đối với công nghệ này. Hình ảnh dưới đây ghi lại cảnh một showgirl xinh đẹp tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm công nghệ kính thực tế ảo VR.

  [​IMG]
  ____________________________________________________

  Hiếu Hiền phân phối kính thực tế ảo giá rẻ chính hãng tại TP HCM

  Để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, xin quý khách vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: 0866761013 – Hotline: 0918778013

  Website: Hieuhien.vn

  Quý khách có thể đến dùng thử, trải nghiệm sản phẩm và mua hàng tại:

  ➥ Hiếu Hiền Quận 10: 1A Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP HCM

  ➥ Hiếu Hiền Quận Tân Phú: 5A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM
 8. Tklebpng660

  Tklebpng660 New Member

  Tham gia:
  22/11/16
  Bài viết:
  3
  "Like" đã nhận:
  0
  I do not know whether it's just me or if perhaps everybody else experiencing problems with your blog. It appears as if some of the text within your content are running off the screen. Can someone else please comment and let me know if this is happening to them as well? This might be a issue with my web browser because I've had this happen previously. Thank you
 9. nagakawa1

  nagakawa1 Member

  Tham gia:
  25/8/14
  Bài viết:
  82
  "Like" đã nhận:
  1
  Máy lạnh HITACHI 1.0HP giá rẻ nhất TPHCM

  [​IMG]

  GIÁ HOT: 7.000.000 tặng nhân công lắp đặt


  Với những không gian có diện tích khiêm tốn như phòng ngủ, phòng khách nhỏ…thì lắp đặt một chiếc máy lạnh Hitachi 1HP RAS-F10CG/RAC-F10CG có công suất 1 HP là phù hợp, làm lạnh vừa đủ, tránh lãng phí năng lượng, điện năng không cần thiết.

  Hoạt động êm ái, bền bỉ
  Máy lạnh Hitachi thiết kế chắc chắn, hoạt động êm ái, bền bỉ, không phát ra âm thanh ồn ào khó chịu, giúp gia đình bạn có thời gian yên tĩnh nghĩ ngơi, mang đến giấc ngủ ngon và sâu vào mỗi đêm.

  Làm lạnh linh hoạt, đa dạng
  Máy lạnh làm lạnh nhanh với công suất làm lạnh 9040 Btu giúp không khí trong phòng phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mà người dùng mong muốn trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, hơi lạnh tỏa ra sẽ được trải đều khắp căn phòng nhờ khả năng tự động đảo chiều gió lên/xuống một cách linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể chủ động điều chỉnh hướng gió để đảm bảo làm lạnh hiệu quả và thoải mái nhất.

  Sử dụng dung môi Gas R410A thân thiện với môi trường
  Máy lạnh Hitachi 1HP RAS-F10CG/RAC-F10CG sử dụng Gas R410A thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người dùng, bên cạnh đó, Gas R410A sẽ cho độ lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện hơn nếu được lắp đặt đúng kĩ thuật và sử dụng vật tư ống đồng đúng tiêu chuẩn khi thi công.

  Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng
  Máy lạnh Hitachi 1HP RAS-F10CG/RAC-F10CG là máy lạnh một chiều có kiểu gọn gàng, dễ dàng lắp đặt. Thiết kế máy tuy đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại. Tông màu trắng nhã nhặn tạo cảm giác hài hòa, mát mẻ cho căn phòng.

  Tự khởi động lại khi cúp điện
  Cũng giống như nhiều chiếc máy lạnh hiện đại khác hiện có trên thị trường, máy lạnh Hitachi 1HP RAS-F10CG/RAC-F10CG cũng trang bị cho mình tính năng thông minh tự khởi động lại khi cúp điện. Nếu xảy ra tình trạng mất điện, máy lạnh sẽ tiếp tục việc làm lạnh ngay khi có điện lại, theo đúng với các thông số và chế độ mà người dùng đã thiết lập trước đó.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty CP Cơ điện lạnh ABC
  421 Trường Chinh, P14, Q.Tân Bình, TPHCM
  Tel: 0977160246 Ms Phương
 10. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs New Member

  Tham gia:
  21/6/17
  Bài viết:
  25
  "Like" đã nhận:
  0
  Bạn muốn chơi thử PUBG,
  Chỉ với 500đ bạn đã có 1 tài khoản chơi vô cùng thích,Full các trò chơi. Hãy đên với TOTVL.COM.
  Đặc biệt: Tích điểm bạn sẽ được tặng game trị giá 1tr300
  Liên hệ : 0868.056784 để được hỗ trợ
 11. nagakawa1

  nagakawa1 Member

  Tham gia:
  25/8/14
  Bài viết:
  82
  "Like" đã nhận:
  1
  Cung cấp các dịch vụ ngân hàng: rút tiền từ thẻ tín dụng, nộp tiền mặt vào TK, thanh toán hóa đơn...-Hotline: 0977160246