'Chấm điểm' dàn sao cố vấn hùng mạnh của The Voice

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 27/6/13.

 1. yly Administrator

  Sau vòng Giấu mặt của The Voice, sự quan tâm của khán giả không chỉ tò mò ở những cặp thí sinh sự đụng độ trong vòng Đối đầu, mà còn một thành phần khác cũng rất được khán giả chú ý - Nhóm cố vấn. Không chỉ là những ca sĩ, nghệ sĩ có năng lực chuyên môn tốt, các cố vấn là những người có bề dầy kinh nghiệm trong việc xử lí tác phẩm và kinh nghiệm sân khấu. Những lời khuyên, góp ý từ các cô vấn sẽ là bài học quý cho các gương mặt trẻ triển vọng từ các đội học hỏi và phát huy tài năng của mình.

  NS Hồng Kiên - Cố vấn của đội Mỹ Linh

  [​IMG]

  Nhạc sĩ Hồng Kiên nổi tiếng với vai trò nhạc công, sáng tác, hòa âm phối khí, hay mới đây là một nhà sản xuất chương trình âm nhạc In the spotlight. Khi đến với Giọng hát Việt 2013, anh đã có những chia sẻ về các thí sinh được anh hướng dẫn: “Tôi thấy các bạn trẻ và có nhiệt huyết âm nhạc rất lớn. Tuy nhiên, do các bạn còn trẻ nên tầm nhìn và định hướng âm nhạc của các bạn cũng chưa rõ nét. Mong rằng sau lần này tôi và Linh sẽ củng cố, giúp các bạn có cách nhìn về âm nhạc tốt hơn và có con đường dài hơn trong âm nhạc. Qua vòng Giấu mặt đến hiện tại, các bạn đã tốt hơn rất nhiều, có những bạn rất xuất sắc, thay đổi gần như hoàn toàn, các bạn trưởng thành hơn.”

  Thanh Bùi - Cố vấn đội Hồng Nhung

  Thanh Bùi là một gương mặt có sự phát sự nghiệp sáng tác và đào tạo của riêng mình khá thuận lợi và nhanh chóng dù mới chỉ hoạt động tại Việt Nam trong một thời gian chưa dài. Tài năng của Thanh Bùi đã được đông đảo các nghệ sĩ Việt Nam thừa nhận về nể phục. Anh là chủ của hàng loạt các ca khúc hit của các nghệ sĩ và làm mưa làm gió trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc lớn. Các ca khúc của Thanh Bùi cũng được nhiều thí sinh lựa chọn thử sức trong các cuộc thi tài năng ca hát.

  [​IMG]

  Sau vòng Giấu mặt, Huấn luyện viên Hồng Nhung đã mời ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi về làm cố vấn cho đội của mình còn Huấn luyện viên Quốc Trung, anh đã tin tưởng và kết hợp với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương để cùng đào tạo các thí sinh. Với những kinh nghiệm về thanh nhạc, kĩ năng biểu diễn và sáng tác, hai cố vấn sẽ là “trợ thủ” đắc lực, cùng với Huấn luyện viên Hồng Nhung và Quốc Trung bồi dưỡng và chỉ dạy các thành viên trong đội để họ có những màn “lột xác” ấn tượng trong vòng Đối đầu.

  Ngoài vai trò cố vấn của đội Hồng Nhung, Thanh Bùi hiện là huấn luyện viên chính thức của The Voice Kids mùa đầu tiên sản xuất tại Việt Nam.

  Ngọc Anh - Cố vấn đội Đàm Vĩnh Hưng

  Là ca sĩ gắn bó với nhiều chương trình do đơn vị tổ chức The Voice sản xuất, trước The Voice, Ngọc Anh đã từng là thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo, tham gia biểu diễn trong các chương trình ca nhạc, giám khảo sơ tuyển The Voice mùa 1 và suýt nữa đã trở thành giám khảo một cuộc thi âm nhạc truyền hình đình đám hiện nay. Khi tên tuổi được hâm nóng nhờ Cặp đôi hoàn hảo, mối liên hệ mật thiết giữa Ngọc Anh và nhà sản xuất đã phần nào được tạo dựng, và Ngọc Anh luôn làm tốt sự hợp tác đôi bên nên vai trò cố vấn cho một đội thi The Voice không phải là điều quá khó khăn.

  [​IMG]

  Ngọc Anh cho biết: “Tôi rất thích chương trình này nên khi anh Đàm có lời mời, tôi luôn sẵn sàng. Trong đội của anh có nhiều em hát tốt, các em nhỏ tuổi nhưng rất tài năng. Trong vòng Giấu mặt, các em chỉ hát theo bản năng nhưng đến vòng Đối đầu các em có được sự hướng dẫn của Huấn luyện viên, người thầy luôn sát cánh các em và có thêm những kinh nghiệm từ cố vấn, các em đã hoàn thiện và tiến bộ rất nhiều.

  Với vòng Đối đầu sắp tới, tôi nghĩ đây là vòng khó khăn nhất cho các Huấn luyện viên khi họ phải tìm ra một bài hát phù hợp cho cả hai thí sinh, phải công bằng nhưng phải ấn tượng. Qua thời gian hướng dẫn cho các em, tôi thấy các màn song ca của đội Đàm Vĩnh Hưng khá hoàn hảo.”

  Lưu Thiên Hương - Cố vấn đội Quốc Trung

  [​IMG]

  Trong môi trường làm nhạc nhỏ bé của nền giải trí Việt Nam, rất hiếm có những gương mặt nổi lên vừa ở vai trò sáng tác và ca sĩ tạo dựng được tên tuổi lớn. Đặc biệt ở lĩnh vực sáng tác, vốn được xem là đất sống và ưu thế của cánh nam giới. Lưu Thiên Hương nổi lên không chỉ ở một tư duy âm nhạc sáng tác mới, mà còn rất hiện đại và cập nhật. Không chỉ một mà khá nhiều bài hát do nhạc sỹ nữ mát tay này chấp bút đã trở thành ca khúc hit đình đám của nhiều ca sỹ. Thành danh với hàng loạt ca khúc hot, Lưu Thiên Hương được nhiều ca sỹ trẻ yên tâm tìm đến mua bài và nữ nhạc sỹ còn khẳng định mình nhiều hơn khi được mời làm giám khảo các gameshow truyền hình.

  Như đã đưa tin từ trước, vai trò cố vấn của Lưu Thiên Hương đã được công chúng biết tới khi chị vô tình đăng tải một số hình ảnh trong buổi thảo luận làm việc với đội Quốc Trung cách đây chưa lâu.

  Mr Biz​
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ