Cập nhật: "Fan cuồng" tống tiền từng là "tình cũ" của Đan Trường?

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 12/7/13.

 1. yly Administrator

  Như thông tin đã cập nhật, hôm 11/7, 2 ngày sau lễ cưới ở Việt Nam, vợ chồng Đan Trường đã có cuộc gặp mặt với báo chí để chia sẻ về việc mình bị tống tiền và khủng bố tinh thần. Theo như Đan Trường chia sẻ, thì người tống tiền anh là một fan nữ mà anh từng quý mến, thậm chí, đã có thời gian tìm hiểu nhau.

  Thông tin từ ông bầu Hoàng Tuấn của Đan Trường cũng cho biết, cô gái này đã từng giúp đỡ tài chính và bỏ ra khoảng gần 20.000 USD (khoảng hơn 400 triệu đồng) để hỗ trợ Đan Trường quay MV. Cũng theo lời của Đan Trường, sau khi đám cưới của anh và Thủy Tiên diễn ra ở Việt Nam, cô gái này đã gọi điện cho anh và liên tục đòi anh chuyển một số tiền lớn. Thậm chí, một người tự xưng là chồng của fan nữ này cũng lên tiếng can thiệp và yêu cầu anh gửi số tiền 30.000 USD trong vòng 1 tuần.

  [​IMG]
  Một trong những hóa đơn chuyển tiền mà Đan Trường chuyển cho fan nữ

  Ngay sau khi những thông tin này được công bố, mới đây trên trang cá nhân của fan nữ được cho là “người tống tiền” Đan Trường đã tung ra một loạt chứng cứ mới, kể lại toàn bộ sự tình: từ việc cô và Đan Trường có mối quan hệ như thế nào đến việc Đan Trường đã vay tiền cô ra sao, v.v…

  [​IMG]
  Cô gái cho rằng, Đan Trường vừa ăn cắp, vừa la làng

  [​IMG]
  Đan Trường tâm sự về hoàn cảnh khó khăn của mình với D

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  D cho rằng, mọi người phải xem xét từ hai phía chứ không nên nghe mỗi Đan Trường nói

  [​IMG]
  Rất nhiều người đã vào tranh luận về vấn đề này khi D đưa ra bằng chứng

  [​IMG]
  D cho rằng, Đan Trường là "kẻ lừa đảo"

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Rất nhiều bằng chứng mới chụp từ màn hình tin nhắn điện thoại bất lợi cho Đan Trường

  Cô gái (tên D.) chia sẻ: “Tôi cho Đan Trường vay rất nhiều tiền không phải là chỉ 20 ngàn đô. Những lời lẽ Đan Trường post lên báo, thực chất trước đó fan của ĐT (Đan Trường) đã đe dọa đốt nhà và chửi rủa vợ chồng tôi rất nhiều, nên chồng tôi mới có thái độ bức xúc như vậy. Không có lửa thì sao có khói. Đan Trường vay của tôi rất nhiều tiền, kể cả chuyến đi Thái du lịch, anh dẫn thêm nhân viên của anh đi và bắt tôi phải trả tiền cho tất cả - lí do của anh là anh không muốn mọi người biết về mối quan hệ của chúng tôi. Tôi không hề có ý định đòi tiền, cho tới khi tôi gặp khó khăn và phải tìm đến anh, nói rằng anh hãy trả tiền lại cho tôi. Thì anh ngay lập tức có thái độ không muốn trả tiền và gọi điện cho bố mẹ tôi để tôi bị mất lòng tin trong gia đình. Đan Trường đã cư xử vô cùng tệ.

  Chuyện tiền nong là như vậy, về chuyện tình cảm. Anh quen Thuỷ Tiên khi anh và tôi đã quen nhau trước đó và lừa dối tôi để tiếp tục vay nợ tiền. Hứa rằng sẽ cưới tôi. Bằng chứng thì có rất nhiều, tôi sẽ post lên cho mọi người hiểu vào ngày mai.

  Tôi mong rằng mọi người đủ tỉnh táo để biết đúng sai. Đan Trường là người vừa ăn cắp vừa la làng!".

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Rất nhiều tin nhắn cho thấy, Đan Trường trước đây đã có quan hệ
  tình cảm thân mật với cô gái này

  [​IMG]
  Hai người cũng thường xuyên trao đổi tin nhắn tình cảm

  Ngoài dòng chia sẻ này, D còn tung thêm rất nhiều hình ảnh chụp màn hình tin nhắn điện thoại mà Đan Trường gửi cho cô. Trong đó, có một số tin nhắn cho thấy, Đan Trường và cô gái tên D này đã từng có quan hệ tình cảm thân thiết, thậm chí, Đan Trường cũng từng có ý định lấy cô làm vợ. Không những thế, trong một số tin nhắn được chụp lại có thể thấy, khi cô gái này gặp khó khăn và chia sẻ với Đan Trường, anh cũng đã trình bày hoàn cảnh của mình hiện tại và cho biết thêm, mình từng nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan có gia đình khá giả và họ không hề có ý định “đòi lại” như D.

  [​IMG]
  Giấy chuyển tiền của cô gái cho Đan Trường

  [​IMG]
  Đan Trường từng có ý định lấy cô gái làm vợ

  Không chỉ tung bằng chứng “lừa tiền” của Đan Trường, cô gái còn tung thêm loạt tin nhắn chứng tỏ, Đan Trường là người “bắt cá hai tay” khi vừa công bố yêu Thủy Tiên vừa nhắn tin qua lại với mình. Thậm chí, cả hai vẫn còn rất mặn nồng cho đến khi Đan Trường cưới vợ. “Tháng 4/2012, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên nhận lời yêu nhau nhưng tháng 7/2012, mình đã về chơi với Đan Trường 2 tuần. Đan Trường còn hủy cả lịch diễn chương trình lớn gì đó (như Đan Trường nói) để cho mình đi du lịch Thái Lan vì lúc về 2 tuần Đan Trường bận đóng phim Yêu anh, em dám không. Lúc đầu Đan Trường nói đi 2 người, Đan Trường nói anh Hoàng Tuấn book vé nhưng anh Tuấn không cho 2 đứa đi riêng và đã cho thêm 2 nhân viên HT đi cùng và toàn bộ chuyến đi mình phải bỏ từ A-Z. Lúc đó mình rất bực nhưng Đan Trường nói anh Tuấn không cho đi 2 người..." - D chia sẻ trên trang cá nhân.

  [​IMG]
  Chứng cứ cho thấy, Đan Trường "bắt cá hai tay"

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Cả hai cũng đã có khoảng thời gian mặn nồng và có rất nhiều hình chụp chung rất tình cảm

  [​IMG]
  Cô gái cũng thường đi chung với ê kíp làm việc của Đan Trường

  Trước một loạt chứng cứ mới gây bất lợi cho Đan Trường như thế này, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra hoang mang vì một loạt thông tin trái chiều đang “bủa vây” xung quanh. Hiện tại, mọi chứng cứ cũng như thông tin về vụ lùm xùm này đang được làm sáng tỏ và chưa thể khẳng định được gì. Tuy nhiên, phần lớn số fans của Đan Trường vẫn tin tưởng ở anh Bo và muốn thần tượng của mình nhanh chóng vượt qua scandal.

  [​IMG]
  Nguồn: NgoiSao.Vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ