Cao Thùy Dương, Phi Thanh Vân trả lời scandal “tự sướng” ở đám tang Wanbi

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 27/7/13.

 1. yly Administrator

  Những ngày qua cư dân mạng xôn xao về việc Hoa Hậu Quốc Tế 2008 Cao Thùy Dương đã chụp ảnh “tự sướng” trong đám tang của Wanbi Tuấn Anh khiến mọi người phẫn nộ. Nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng đó là hành động không thể chấp nhận được của cô. Không chỉ có Cao Thùy Dương, một nhân vật nữa trong làng giải trí cũng đã có những hành động được mọi người bàn tán, “mổ xẻ” về ý thức của nghệ sĩ khi đi viếng đám tang.

  Ngay sau khi bị lên án, Cao Thùy Dương đã lên tiếng cho rằng đây là thông tin sai: "Không ai mất tư cách để lợi dụng sự ra đi của người khác cầu mưu lợi cho mình mà sao mọi người lại lấy việc này làm scandal?"

  Người bạn thân của Cao Thùy Dương là ca sĩ Cao Thái Sơn cũng là người đã đi cùng cô đến nhà Wanbi trong buổi tối khuya đã lên tiếng minh oan cho cô. 2Sao đã liên lạc trực tiếp với Cao Thái Sơn để tìm hiểu rõ hơn về sự việc thì được biết ngày 21/07, khoảng 23h đêm, lúc đó trời mưa khá to, Cao Thái Sơn cùng Cao Thùy Dương và ca sĩ Đăng Khôi đã đến nhà Wanbi để nhìn mặt chàng ca sĩ này lần cuối trước khi nhập quan. "Hoàn toàn không có chuyện Cao Thùy Dương chụp ảnh 'tự sướng' ngay trong nhà Wanbi, có thể lúc đó đi từ bên ngoài trời mưa to bị ướt nên cô ấy lấy điện thoại ra soi và chỉnh sửa lại tóc trước khi lên phòng thăm Wanbi, có thể ai đó thấy và nghĩ rằng cô đang 'tự sướng' và gây ra hiểu lầm".

  [​IMG]

  Đêm khuya Cao Thùy Dương cùng Cao Thái Sơn đến thăm Wanbi Ngay sau khi những thông tin về việc Cao Thùy Dương cười đùa, tạo dáng chụp ảnh trong đám tang ca sỹ Wanbi Tuấn Anh bị phát tán tràn lan trên mạng, cô nàng cũng đã viết những dòng chia sẻ tâm sự rất dài để nói lên những suy nghĩ của mình. Cô cho rằng hành động của những người “đặt điều” không có căn cứ để câu “like” là nhằm chà đạp, hạ thấp danh dự và uy tín của người khác.

  "Thật bất ngờ với những thông tin bịa đặt và trắng trợn như vậy để hạ uy tín của người khác. Thùy Dương xin nói rõ về những chuyện này một lần, mong các bạn dùng uy tín của Thùy Dương trà đạp xuống với mục đich câu like hoặc với bất kỳ một mục đích nào khác trên Facebook của bạn ấy tự phải xấu hổ với chính bản thân mình.

  Thùy Dương cũng như rất nhiều người người bạn trong showbiz tiếc thương sự ra đi của Wanbi nên đã không quản mưa gió sau khi Thùy Dương đi quay phim về lúc gần 12 giờ đêm (vì lịch làm việc liên tục nên không thể đến chào tạm biệt Wanbi vào những ngày hôm khác).

  Chỉ vì một hành động rất nhân văn khi đến viếng đáng ma và muốn ghi lại một khoảnh khắc làm kỷ niệm mà bạn ấy đương nhiên lên tiếng xúc phạm đến uy tín và danh dự của người khác..."

  Theo như chia sẻ của Cao Thái Sơn, suốt 2 ngày qua Cao Thùy Dương rất buồn, cảm thấy bị tổn thương nhiều vì những điều tiếng xung quanh sự việc. Cao Thái Sơn cũng đã liên lạc và an ủi cô bởi anh chính là người chủ động rủ cô đến thăm Wanbi.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó cũng có nghi án cho rằng Phi Thanh Vân đã có​
  những hành động phản cảm tại đám tang Wanbi​

  Không chỉ có Cao Thùy Dương được mọi người lên án mà Phi Thanh Vân cũng dính vào nghi án có hành động phản cảm, cười đùa tại đám tang của Wanbi Tuấn Anh. Theo như lời kể được lan truyền của những người có mặt tại đám tang của Wanbi Tuấn Anh vào đêm hôm đó thì khi bước xuống xe, Phi Thanh Vân với nụ cười rạng rỡ giơ tay chào phóng viên và còn giơ tay vẫy chào fans từ đầu ngõ đến cuối ngõ.

  Cô còn kí tặng mọi người và khi vào đến trong nhà, không thể ngồi chờ nhà sư tụng kinh, cô đã lấy điện thoại ra chụp ảnh rồi đứng lên đi về. Dù chưa biết thực hư sự việc như nào, nhưng khi những thông tin này được lan truyền trên các trang mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc, chỉ trích nặng nề các nghệ sĩ.

  Trên trang cá nhân của mình, nhận được thông tin về nghi án trên, Phi Thanh Vân cho biết: "Mình làm gì mình hiểu mà! Kệ họ đi, làm mãi rồi cũng chán. Châm ngôn của chị là sống tích cực và làm việc hết mình để đạt thành công. Chỉ có thành công mình mới có tất cả". Khác với Cao Thùy Dương viết những dòng chia sẻ chính thức bức xúc về scandal trên thì Phi Thanh Vân chỉ lặng lẽ comment trả lời người đã cung cấp thông tin cho cô về scandal này. Để có câu trả lời chính thức, chúng tôi đã liên lạc với Phi Thanh Vân nhằm tìm hiểu sự việc nhưng hiện tại điện thoại của cô không bắt máy.

  Green Tea​
  Theo: 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ