Các kiểu gái VIP chốn công sở

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 25/7/13.

 1. yly Administrator

  VIP công sở số 1: Con ông cháu cha (COCC).

  Con ông cháu cha được gắn mác VIP công sở chẳng qua là vì chỗ dựa của họ là VIP. Những VIP này cho rằng mình có ô dù to che chở nên lộng hành. Mà quả thật, cũng chẳng ai dám làm gì họ bởi vì không dám đắc tội với ô dù.

  Nhung - một công chức Nhà nước làm tại Ban Quản lý dự án Công trình Đô thị của 1 thành phố lớn là 1 điển hình của loại VIP số 1. Bố nàng làm quan to trên thành phố, có quyết định lớn trong việc rót vốn vào ban này. Bởi vậy, chẳng ai dám đụng vào Nhung.

  Ngày ngày, 8h30 sáng, ô tô của chồng Nhung đỗ xịch trước cổng cơ quan. Nàng lả lướt đi xuống, rẽ qua hàng nước mua chai C2 rồi mới thả dáng vào cơ quan trong khi giờ bắt đầu làm việc là 8 giờ. Vào đến nơi, nàng ỏn ẻn chào mọi người rồi lôi gương ra dặm lại phấn. 10h30, trong khi mọi người còn bù đầu lên với sổ sách, nàng xin phép đi về. Buổi chiều, Nhung lặp lại nguyên xi như vậy, đến sau mọi người nửa tiếng và về trước nửa tiếng.

  Nhung VIP đến độ nghỉ làm không thèm báo cho trưởng phòng, cứ thế nghỉ. Giữa buổi, bố nàng gọi điện trực tiếp cho giám đốc xin phép. Trưởng phòng của Nhung lúc nghe điện thoại từ sếp tổng báo nghỉ cho Nhung thì giận tím người vì bị qua mặt. Chưa hết, sếp tổng còn chỉ thị: “Chiều nay tầm 4 giờ cô thu xếp công việc, cùng tôi đến thăm cháu Nhung”.

  Cả phòng biết chuyện tức phát điên, ngồi cả buổi để nói xấu và sỉ vả Nhung. Nói cho sướng miệng thế thôi chứ cũng chẳng ai làm gì được cô nàng. Trò tẩy chay mọi người bày ra, Nhung cũng chẳng cho vào mắt. Đẳng cấp VIP như nàng cũng chẳng cần thân thiết với "mấy thứ" thường dân.

  VIP công sở số 2: Hot girl công sở

  Thời buổi “em đẹp, em có quyền”, ở công sở cũng có vài chị em được lên VIP công sở nhờ có vẻ ngoài hơn người.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa

  Hường, nhân viên kinh doanh của một công ty truyền hình cáp trở thành VIP nhờ làm chung với nhiều anh dại gái. Phòng của Hường còn có 2 cô gái nữa nhưng vì xấu hơn Hường mà đành cam chịu phận thứ dân.

  Hường tới một cái là các anh xun xoe tán tỉnh, nịnh nọt. Đi pha cà phê bao giờ các anh cũng nhớ tới em Hường, còn nhớ rõ là Hường thích cho thêm bao nhiêu đường, bao nhiêu sữa. Đến lúc uống xong có anh còn tiện tay đi rửa cốc rửa luôn cả của Hường.

  Hường làm sai, anh trưởng phòng chẳng nỡ to tiếng, lại còn kiên nhẫn chỉ đi chỉ lại cho nàng. Hường xách đồ nặng, các anh lao tới giúp ngay lập tức. Còn hai gái xấu còn lại thì mơ đi, "tự túc là hạnh phúc".

  Hường được sếp giao tiếp xúc với khách hàng, còn hai gái xấu thì lo công tác hậu cần. Nhiều khi, Hường ăn không, hưởng không “đứa con tinh thần” của người khác mà chẳng cần tốn sức. Dù gái xấu vất vả tới đâu, chăm chỉ tới đâu, tận tình tới đâu thì công đầu vẫn thuộc về Hường, khách hàng vẫn chỉ đích danh Hường để khen ngợi.

  Biết là mình đẹp nên Hường tận dụng lợi thế một cách triệt để. Cộng thêm chất giọng ngọt như mía lùi, ánh mắt ươn ướt thỏ non, Hường càng được các anh trong phòng cưng chiều, thiên vị.

  Mỗi khi công ty có tiệc chiêu đãi, Hường đểu lỏn lẻn xin nghỉ sớm để về tút tát. Anh trưởng phòng đồng ý ngay. Hai gái xấu còn lại thắc mắc, ý kiến thì bị dội ngay một gáo nước lạnh: “Hường nó là bộ mặt của phòng nên mới có ưu tiên đó. Hai cô ghen tị cái nỗi gì”.

  VIP công sở số 3: Có tài nhưng không có đức

  Từ hồi mới vào công ty, Thủy đã tự phong cho mình mác VIP công sở. Lý do: nàng tốt nghiệp trường đại học hàng đầu cả nước, có trí tuệ, có tài năng. Lúc phỏng vấn xin việc, Thủy còn tự tin nói với nhà tuyển dụng: “Trường em ra trường lương toàn 1.000 đô trở lên anh ạ. Anh xem trả lương thế nào xứng đáng với trình độ của em.”

  Mà kể ra Thủy cũng tài thật, vừa vào công ty, cô nàng đã kéo về được mấy khách hàng lớn, hợp đồng kếch xù. Mọi người ai cũng phục nàng sát đất. Biết sếp coi trọng mình, Thủy càng lấy đó làm cái cớ để tự kiêu, đòi hỏi.

  Thủy nói chỉ có thể làm việc hiệu quả trong không gian yên tĩnh, thư thái, sếp ngay lập tức đổi cho cô nàng chỗ làm cạnh cửa sổ đẹp nhất phòng. Thủy bảo nhiều khách hàng quá không xử lý hết được giấy tờ, sếp bắt một “ma cũ” cùng phòng sang phụ trợ cô nàng. Thủy vờ bận tối mắt tối mũi không có thời gian đi ăn, sếp điều ngay thư ký của mình đi mua rồi mang về dâng tận miệng.

  Được đà, Thủy ngày càng "cành cao", sai vặt luôn thư ký của sếp chạy việc cho mình dưới hình thức “nhờ vả”. Những “ma cũ” có kinh nghiệm khác, Thủy cũng nhìn bằng nửa con mắt vì cho rằng họ không tài năng bằng mình.

  Kết cục của các VIP công sở

  Có lẽ ai cũng mong vào cái kết có hậu, khi mà những VIP công sở kênh kiệu bị trừng phạt và thường dân hiền lành thì được hưởng hạnh phúc. Tuy nhiên, đời không phải truyện cổ tích, đặc biệt là chốn công sở.

  VIP mãi là VIP và thường dân mãi là thường dân. Ai bảo thường dân không có ô dù, không có vẻ ngoài đẹp, không có tài năng. Thường dân có ghen tị, nói xấu, tẩy chay VIP cũng chẳng có hiệu quả, vì vốn VIP cũng chẳng thèm chơi với đẳng cấp thứ dân.

  Muốn đánh bại VIP, chỉ có cách duy nhất là phải thật chăm chỉ, lấy cần cù bù ô dù, bù ngoại hình, bù thông minh.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ