Ca sĩ Hồ Ngọc Hà: Chưa bao giờ nghĩ mình đang ở đỉnh cao

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 13/8/13.

 1. yly Administrator

  Đáp lại những lời gièm pha về việc làm ăn thua lỗ của người chồng thiếu gia, Hồ Ngọc Hà bất ngờ trình làng single album “Hãy thứ tha cho em” được xếp vào hàng “chịu chơi”: đầu tư 3 phiên bản hình ảnh với 3 phong cách âm nhạc khác nhau cho cùng 1 ca khúc. Ở đó, Hà Hồ không chỉ khoe giọng mà còn khiến nhiều người ngỡ ngàng về khả năng vũ đạo và diễn xuất.

  [​IMG]

  Hồ Ngọc Hà

  Biết khả năng của mình

  PV: Nhạc sĩ Đức Trí có lần kể ngày mới gặp chị và nghe chị tâm sự về ước mơ theo đuổi con đường ca hát, anh ấy có hỏi chị muốn trở thành một ca sĩ hay một “ngôi sao”. Và chị không ngần ngại thổ lộ ý muốn trở thành một “ngôi sao”. Chị còn nhớ chứ?

  Ca sĩ Hồ Ngọc Hà: Thật ra ngày mới bước chân vào nghề tôi tâm sự với anh Đức Trí khá nhiều chuyện nên cũng không nhớ rõ lắm đâu (cười). Nói vui vậy chứ tôi nhớ là anh Đức Trí có nói với tôi về hai con đường: một là trở thành một ca sĩ được biết đến vừa phải và đi theo con đường mình đam mê, như thế cũng có thể sống lâu với nghề; hai là tiến tới bậc cao nhất nhưng rất áp lực và ở trên đó chưa biết ngày nào sẽ lụi tàn.

  Và chị đã lựa chọn con đường thứ 2?

  Không hẳn là như thế. Cho đến bây giờ dù ít nhiều được mọi người biết đến nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình đang đứng ở đỉnh cao nhất. Từ lúc nghe anh Đức Trí nói về điều đó, tôi luôn tự nhủ phải cố gắng bù đắp những khiếm khuyết của bản thân để mỗi ngày một tốt hơn. Chỉ biết rằng trên con đường mà tôi chọn tuy gặp rất nhiều chông gai nhưng cũng không ít may mắn.

  Dù sao thì chị cũng đã được xếp vào một trong những người đàn bà “quyền lực” trong showbiz Việt. Chị có nghĩ vậy không?

  Ồ, tôi lại không nghĩ thế! Vì quyền lực người ta sẽ làm được nhiều việc hơn là tôi. Tôi tự thấy mình có làm được gì nhiều đâu, có chăng chỉ là một chút cho bản thân mình thôi.

  [​IMG]

  Nhưng chị đẹp, mà bản thân cái đẹp tự nó đã có quyền được mọi người yêu thích?

  Tôi lại đọc rất nhiều ý kiến nói Hồ Ngọc Hà không đẹp chút nào cả nên nhiều khi tôi cũng hoang mang lắm, không biết mình ở ranh giới nào giữa cái đẹp với cái không đẹp (cười).

  Vậy thôi, nói chị có nhan sắc chắc ít người phản đối. Nhưng nhan sắc lại thường đi kèm với truân chuyên, nhất là với những phụ nữ có tiếng tăm như chị?

  Tôi nghĩ truân chuyên hay không cũng là do quan điểm sống của mỗi người. Người này thấy như vậy là khổ, nhưng người khác lại không nghĩ thế thì sao. Ngày tôi còn làm người mẫu, mọi người vẫn nói người mẫu nhìn chung sẽ rất khổ, rất truân chuyên nhưng tôi đã cố gắng để mình không bị hoang mang về điều đó. Tôi vẫn luôn có một suy nghĩ rằng: khi mình được mọi người biết đến thì lẽ dĩ nhiên phải nhận được sự chú ý, trong đó có cả những quan tâm tốt và cả những sự “săm soi”.

  [​IMG]

  Nghe như chị rất biết “định vị” mình trước những lời gièm pha. Nhưng nếu ai đó vẫn dứt khoát nói Hồ Ngọc Hà là ca sĩ… nhảy đẹp nhất showbiz Việt hiện nay chứ không khen giọng hát của chị thì chị sẽ đáp trả thế nào?

  Hãy cứ nghĩ đấy là một lời khen đi đã (cười), mà khen ở khía cạnh nào cũng là khen, cứ vui trước đã. Còn thật ra tôi cũng là người biết được điểm yếu, điểm mạnh của mình và không bao giờ tự vỗ ngực rằng mình là người tuyệt vời nhất trong mọi mặt. Vậy nên nếu ai đó nói như vậy cũng không làm tôi thấy chạnh lòng. Tất nhiên nếu mình cái gì cũng được nhất hết thì còn gì để nói nữa, ai cũng phải cố gắng lao động và trau dồi bản thân mình cả. Thôi thì cứ được khen cái gì thì mừng cái đấy (cười).

  Tôi đang hạnh phúc

  Thời gian gần đây tên tuổi Hồ Ngọc Hà được “hâm” nóng… hầm hập. Rời ghế giám khảo “Giọng hát Việt” là chị “chạy sô” liên tục khắp trong Nam ngoài Bắc, rồi mới đây lại được Bộ VH-TT&DL cử làm đại diện Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Có vẻ như chị đang dành thời gian cho sự nghiệp nhiều hơn gia đình?

  Tôi nghĩ là cả hai vì đừng bắt tôi ở nhà, cũng đừng bắt tôi đi ra ngoài lâu quá. Tôi cảm thấy hạnh phúc nhất khi cân bằng được hai thứ đó. Mà tôi lại đang thấy rất hạnh phúc (cười).

  Nhưng người ta lại bảo chị đang miệt mài nai lưng kiếm tiền để chung vai gánh… nợ với ông xã chị doanh nhân Quốc Cường khi công ty của anh ấy đang làm ăn thua lỗ?

  [​IMG]

  Người ta cũng bảo tôi lấy “bạn” Cường vì tiền đấy thôi (cười). Từ khi yêu nhau đến khi về sống chung một nhà, tôi chưa bao giờ quan tâm đến việc tài khoản của chồng mình có bao nhiêu tiền, mỗi tháng anh ấy sẽ đưa tôi bao nhiêu tiền để tiêu. Đến giờ tôi cũng không bao giờ hỏi chuyện làm ăn của anh ấy, càng không quan tâm đến cổ phiếu của công ty anh ấy lên hay xuống. Sự thật là từ khi lập gia đình, tôi còn ít đi diễn hơn ngày tôi với anh ấy còn đang yêu nhau ấy chứ nên làm gì có chuyện nai lưng trả nợ cùng chồng (cười). Ngay cả lúc anh ấy gặp khó khăn, tôi cũng chưa bao giờ… biếu anh ấy tiền cả, vì anh ấy là một người đàn ông có sỹ diện rất cao.

  Có vẻ như trong mắt chị, Quốc Cường là người bạn đời lý tưởng?

  Anh ấy là người luôn luôn cố gắng để những người bên cạnh được vui. Đó là điểm mạnh mà tôi nhìn thấy ở anh ấy từ ngày còn mới yêu nhau. Và tới giờ tôi và anh ấy vẫn có thể ở bên cạnh nhau cũng vì vẫn nhìn thấy điểm mạnh của nhau.

  [​IMG]

  Trải qua nhiều sóng gió, tình cảm mà chị dành cho ông xã đến giờ có gì thay đổi?

  Tôi không biết phải gọi tình cảm mà mình dành cho anh ấy thế nào, chỉ biết rằng tôi đang cảm thấy hạnh phúc nhất. Không phải anh ấy tặng quà hay nói những lời ngọt ngào dành cho tôi mà tôi thấy hạnh phúc đâu nhé. Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy anh ấy chơi với con và dành sự chiều chuộng cho đứa con trai bé bỏng của chúng tôi.

  Xin cảm ơn và chúc chị luôn hạnh phúc!

  Ảnh: Internet


  Theo Dương Cầm/Anninhthudo.vn

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ