Bộ lưu trữ điện UPS công nghệ xanh

Chuyên mục 'Chị em phụ nữ với IT', người gửi thanhanh11, 9/9/14.

 1. thanhanh11 New Member

  PR2200ELCDRT2U thuộc dòng sản phẩm Professional Rackmount (PR) dành cho hệ thống máy chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ với công suất thiết kế lên đến 2.200 VA (tương đương 1.600W), giúp duy trì hoạt động của hệ thống và các thiết bị khác khi điện lưới gặp sự cố.

  Sản phẩm mỏng gọn, kích cỡ chuẩn 2U cùng cấu trúc thiết kế linh hoạt nên có thể lắp trong tủ rack máy chủ hoặc sử dụng độc lập bên ngoài. Để tiện cho việc quản lý, UPS còn được trang bị màn hình LCD hiển thị điện thế đầu vào ra, dung lượng pin, mức tải hiện hành và khoảng thời gian cấp nguồn khả dụng.

  [​IMG]
  Màn hình hiển thị trên PR2200ELCDRT2U, mẫu UPS sử dụng công nghệ xanh.

  Bên cạnh đó, mẫu UPS Professional Rackmount mới được trang bị đến 4 pin 12V dung lượng 9Ah, có thể cung cấp nguồn năng lượng dự phòng cho hệ thống máy chủ, máy tính cùng các thiết bị ngoại vi tiếp tục hoạt động thêm hơn 16 phút ở mức tải 50% và khoảng 6 phút khi tải tối đa, tương đương 100% công suất thiết kế.

  Sản phẩm có 8 đầu cấp nguồn ra theo chuẩn IEC 320 C13, phân thành hai khu vực "quan trọng" và "không quan trọng" nhằm tối ưu tính sẵn sàng của hệ thống. Theo đó, khi mất điện đột xuất UPS sẽ ưu tiên phân bổ nguồn điện nhiều hơn cho các thiết bị quan trọng được thiết lập trước và tắt những thiết bị không cần thiết để tăng thời gian lưu điện. Bên cạnh đó, PR2200ELCDRT2U còn hỗ trợ ghép nối đến 10 ắc quy gắn ngoài (cabinet battery) để mở rộng thời gian hoạt động của thiết bị tùy nhu cầu người dùng.

  UPS Professional Rackmount cung cấp dòng điện đầu ra dạng sóng sin chuẩn nhờ công nghệ Line-interactive. Khi lưới điện xảy ra bất kỳ sự cố nào thì hệ thống máy chủ và thiết bị vẫn luôn được an toàn vì thời gian chuyển mạch rất ngắn.

  GreenPower của CyberPower được cấp bằng sáng chế với công nghệ bypass (nối tắt) giúp giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng của UPS lên đến 75% so với dòng phổ thông. Khi nguồn điện ổn định, mạch điện tiên tiến của GreenPower UPSTM sẽ bỏ qua biến áp trong khi các loại thông thường vẫn tiếp tục chuyển năng lượng qua thiết bị này.

  Theo thông tin của nhà sản xuất, thời gian chuyển mạch của sản phẩm dòng Professional Rackmount chỉ 4 mili giây (ms), nhanh hơn so với mức trung bình 10 ms của những UPS khác cùng loại. Nhờ đó hiệu năng sử dụng sẽ tăng đáng kể, đồng thời giúp thiết bị giảm phát sinh nhiệt và điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, GreenPower UPSTM của CyberPower cũng áp dụng một trong những công nghệ thân thiện với môi trường nhất hiện nay với thiết kế tuân thủ tiêu chuẩn hạn chế sử dụng các chất độc hại (RoHS) của châu Âu.

  Ngoài vai trò nguồn điện dự phòng ổn định và sạch cấp cho thiết bị, sản phẩm còn được trang bị một số chức năng bảo vệ khác như tự động ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu. Mạch điều chỉnh điện áp tự động AVR (Automatic Voltage Regulation) nhằm ổn định và duy trì điện thế cấp cho tải sử dụng luôn ở mức an toàn, cả trong trường hợp điện áp đầu vào quá cao hoặc quá thấp. Tính năng quản lý nguồn thông minh giúp kéo dài tuổi thọ, độ tin cậy của ắc quy cũng như cho phép thay nóng khi hỏng hóc mà không làm gián đoạn việc cấp nguồn cho các thiết bị.

  Sản phẩm có ngõ mạng RJ45/RJ11 chống sét lan truyền, đảm bảo an toàn cho các thiết bị như điện thoại, máy fax và modem. Cổng EPO (Emergency Power Off) cho phép truy cập từ xa và cách ly UPS khỏi hệ thống cấp nguồn khi gặp sự cố.

  Đi kèm sản phẩm là bộ phần mềm PowerPanel Business Edition với nhiều chức năng hữu ích như thông báo hiện trạng UPS, cấu hình tự động sao lưu dữ liệu và tắt máy tính, gửi mail cảnh báo trong trường hợp mất điện, nguồn pin sắp hết cũng như cho phép lập thời gian biểu để UPS tự động mở tắt, tự kiểm tra và tắt máy tính.

  Từ 15/8 đến 31/10, khi mua một sản phẩm Professional Series UPS (PR) hoặc Online S Series UPS (OLS) với công suất dưới 3.000VA, khách hàng được tặng một sạc dự phòng CyberPower Battery Bank 5.200mAh trị giá 699.000 đồng. Sản phẩm trên 3.000VA được tặng sạc 10.4000mAh trị giá 1,1 triệu đồng. Khách hàng mua trong thời gian trên sẽ được nhận gói bảo hành ưu đãi 3 năm.

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ