Bí quyết của các nhóm nhạc Hàn để giữ gìn đoàn kết

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 7/10/14.

 1. yly Administrator

  Khi mà các thời gian gần đây có rất nhiều nhóm nhạc vướng phải nghi vẫn lục đục nội bộ thì các fan Kpop lại càng chú ý hơn đến những nhóm nhạc thân thiết lâu năm. Giữa các thành viên trong nhóm nhạc luôn có nhiều cách đặc trưng để thân thiết hơn.
  Huyền thoại Shinhwa: Đánh nhau

  [​IMG]
  Shinhwa hoạt động trở lại năm 2012, hiện tại là nhóm nhạc lâu đời nhất
  Hàn Quốc với 16 năm hoạt động

  Nhóm nhạc lâu đời nhất Shinhwa đã bước sang tuổi 16 – một con số mơ ước của bất kỳ nhóm nhạc nào, và đặc biệt hơn là Shinhwa khởi đầu từ nhà SM – nơi luôn có truyền thống “đàn anh hi sinh cho đàn em tiếp bước”.
  Shinhwa sau khi tách khỏi SM đã tạm ngưng hoạt động trong khoảng gần 4 năm, đó là thời gian để 6 thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự và đi solo. Khán giả đều tiếc nuối nghĩ rằng nhóm thực sự tan ra nhưng rồi năm 2012, Shinhwa trở lại mạnh mẽ và nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của mọi người.

  [​IMG]
  Shinhwa luôn nói với đàn em là họ thường đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn
  một cách dễ dàng nhất

  Chia sẻ về bí quyết giữ gìn sự thân thiết giữa các thành viên, Shinhwa thường đùa với các đàn em bí quyết thực sự đó là: đánh nhau! Các thành viên Shinhwa đã có rất nhiều câu chuyện kể về những vụ đánh nhau dữ dội bởi những lý do rất vớ vẩn của các thành viên trên truyền hình. Những đó thực sự là những nút thắt lớn, qua đó mà mọi vấn đề giữa 6 người được giải quyết một cách thẳng thắn nhất, không để bụng, cũng là cách “làm bạn” của con trai !
  [​IMG]
  Các thành viên Shinhwa cũng thường cùng nhau...phá luật của công ty

  Ngoài ra, các thành viên Shinhwa cũng giải tỏa căng thẳng bằng cách...phá luật của công ty, nhiều phen khiến SM đau đầu vì sự nổi loạn của nhóm.
  F(x) : Xì hơi trước mặt nhau

  Ra mắt vào năm 2009, cho đến nay 5 thành viên F(x) đã bên nhau được 5 năm chưa kể quãng thời gian là thực tập sinh.

  [​IMG]
  Các thành viên F(x) thân nhau hơn nhờ...xì hơi

  Trong một chương trình truyền hình, khi MC hỏi vui: “Các thành viên bắt đầu cảm thấy thoải mái với nhau đủ để dám ‘xì hơi’ trước mặt người kia khi nào?” thì Luna đã nói rằng họ rất thoải mái trong việc xì hơi, cũng như ợ hơi. Thành viên Victoria cũng chia sẻ là mọi người xì hơi rất tự do. Các thành viên hác gật gù tán đồng với ý kiến chính việc xì hơi đã khiến các thành viên thân thiết hơn.
  [​IMG]
  Fan so sánh sự việc của Jessica (SNSD) và Sulli (Fx)

  Đặc biệt là qua sự kiện nóng gần đây của SNSD, các fan hâm mộ tự hỏi tại sao Sulli gây ra scandal lớn hơn Jessica rất nhiều những không bị yêu cầu rời khỏi F(x) như Jessica. Một số ý kiến cho rằng có lẽ các thành viên F(x) thân với Sulli hơn các thành viên SNSD với Jessica.
  Super Junior: Đánh nhau những vẫn thích ở cùng nhau

  Sau Shinhwa, Super Junior là nhóm nhạc trụ lâu thứ hai, nhóm chuẩn bị kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt trên sân khấu đầu tiên.

  Super Junior luôn được các quản lý của SM ví như Shinhwa thứ hai bởi sự quậy hết cỡ của các thành viên đến mức nhóm phải chuyển ký túc xá mấy lần vì các thành viên quá nghịch ngợm.


  [​IMG]
  Các thành viên Super Junior ở cùng ký túc xá, luôn nổi tiếng quậy vô cùng

  Super Junior rất hay kể chuyện xích mích của nhóm cho fan nghe, đặc biệt là qua chương trình radio mà các thành viên làm chủ xị, như chuyện tiếu lâm giải trí. Thậm chí có lần cả nhóm đã có một xích mích động trời, đúng lúc mà các staff đặt máy quay trong phòng ghi lại tất cả, sau đó đoạn băng ghi hình được mang tới chương trình Srongheart phát sóng còn các thành viên thì thi nhau kể lại. Lần khác thì có hai thành viên “nhảy” từ tầng này sang tầng nọ để cãi nhau.
  [​IMG]
  Super Junior tranh nhau kể chuyện nhóm uýnh lộn trên truyền hình

  Nhưng chính các thành viên thừa nhận là mọi người ai cũng nóng tính, dễ cãi nhau, nhưng cãi nhau xong thì thôi, một lúc sau lại cười đùa với nhau như bình thường. Không chỉ vậy, Super Junior còn hay rủ nhau đi du lịch, an ủi nhau những lúc gặp biến cố.

  [​IMG]
  Sungmin từng khóc nức nở khi phát hiện ra trò đùa của các thành viên trong
  camera ẩn khiến các fan vô cùng cảm động.

  Điều khiến các fan vui nhất về tình đoàn kết của Super Junior đó là nhóm thường xuyên đặt camera ẩn. Một vài thành viên sẽ diễn vai gây bất hòa để lừa các thành viên còn lại, kết quả đều khiến các fan cảm động, thậm chí có thành viên khi biết vụ xích mích chỉ là dàn dựng đã khóc nức nở vì tưởng nhóm sắp tan rã.
  Sistar: nude khi ở ký túc xá

  [​IMG]
  4 cô gái Sistar đã debut được hơn 4 năm, cái tên Sistar cũng là tên ghép của 2 từ: sister (chị em gái) và star (ngôi sao), vừa thể hiện các thành viên sẽ yêu thương gắn bó với nhau như chị em gái, vừa chỉ rõ ước mơ cả nhóm sẽ theo đuổi là trở thành những ngôi sao hàng đầu.
  Trong một tập Strong heart, cô nàng Bora đã chia sẻ thói quen “khó đỡ” của các thành viên đó là cả bốn người thường...khỏa thân đi lại trong ký túc xá của mình.

  [​IMG]
  Bora chia sẻ: "Các thành viên của nhóm nude khi ở ký túc xá. Thường sau khi tắm, chúng tôi đi ra mà không mặc quần áo gì cả. Không có người đàn ông nào được phép có mặt trong phòng của chúng tôi vào lúc đó, ngay cả người quản lý".
  Việc con trai nude trước mặt nhau là chuyện...bình thường, nhưng con gái thì có thể thấy bốn người đều ở với nhau rất thoải mái và tự nhiên. Các thành viên thường bỏ thời gian ra đi cổ vũ, động viên khi có thành viên trong nhóm hoạt động solo ở chương trình hay lĩnh vực tay trái nào đó.

  [​IMG]

  Sistar cũng rất thân thiết với các nghệ sĩ ngoài công ty

  Không chỉ trong nhóm, Sistar còn khá thân thiết với các nghệ sĩ nhóm khác, thường xuyên post ảnh chụp chung và đi chơi với mọi người.
  Big Bang: ngồi lại và chia sẻ

  [​IMG]
  Big Bang đã có một cuộc lộn ngược dòng hoành tráng

  Nhóm nhạc nam Big Bang ra mắt năm 2006 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Đến năm 2011, nhóm đã liên tiếp gặp rắc rối lớn tưởng chừng như sẽ tan rã. Tuy nhiên, vượt qua mọi sóng gió, Big Bang đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết vào năm 2012, lột xác hoàn toàn.
  Trước khi những scandal nổ ra, các thành viên Big Bang đang bận rộn với những kế hoạch solo, album solo và đạt được những thành công nhất định, khi đó, khán giả ít khi thấy nhóm có mặt cùng nhau. Các fan bắt đầu lo lắng, và nhất là khi thời kỳ khủng hoảng ập đến, nhiều ý kiến đã chắc rằng nhóm sẽ từ đây mà tạm biệt và đi theo vết xe của các tiền bối về “lời nguyền 5 năm của Kpop”. Nhưng ngược lại, Big Bang lại trở thành một trong số những nghệ sĩ vượt qua scandal một cách nhanh nhất, thậm chí nhóm đạt được các thành tích lớn hơn cả trước khi có scandal.

  [​IMG]
  Trưởng nhóm G-Dragon đã tiết lộ khoảng thời gian các thành viên ngồi lại,
  chia sẻ với nhau

  Mọi người đều tò mò đến quãng thời gian khó khăn, Big Bang đã làm gì. Trưởng nhóm G-Dragon đa kể lại, khi đó mọi người kể cả công ty và các thành viên cũng nghĩ nhóm sẽ tan rã. Nhưng nhóm không muốn tan rã một cách như thế, không muốn trốn tránh nên đã quyết định trở lại, để đối mặt. Các thành viên đã ngồi lại với nhau, chia sẻ mọi thứ. Các chàng trai nhận ra quãng thời gian vừa qua nhóm đã không có những khoảng thời gian bên nhau như vậy, những lời chia sẻ đã giúp cho nhóm đoàn kết hơn và mạnh mẽ hơn nhiều.
  [​IMG]
  Nhóm cũng từng lập nhiều kế hoạch bí mật

  Ngoài ra, Big Bang từng kể nhiều chuyến đi chơi của nhóm, trong đó có cả việc các thành viên họp bàn kế hoạch “mất tích”. Nhưng không may là kế hoạch đó đã bị công ty kịp thời phát hiện và các thành viên bị “phạt” bằng một chuyến đi chơi đường đường chính chính.
  Wonder Girls: Chia sẻ sự giúp đỡ về các dự án solo

  [​IMG]
  Wonder Girls là nhóm nhạc rất được lòng khán giả Hàn, dù các thành viên không hoạt động
  với nhau nữa nhưng vẫn vô cùng thân thiết

  Có lẽ Wonder Girls là nhóm nhạc hiếm của K-pop khi nhóm đã tan rã nhưng vẫn giữ liên lạc thường xuyên với nhau, thậm chí là thường xuyên kể về nhóm khi hoạt động solo.
  Wonder Girls ra mắt vào năm 2007, chỉ một thời gian ngắn sau khi debut, nhóm đã trở thành nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc tại thời điểm đó, và nhóm tạm ngưng các hoạt động từ sau đám cưới của trưởng nhóm Sun Ye, các thành viên cũng tách ra solo riêng.

  [​IMG]
  Các thành viên của nhóm đều tham gia vào dự án solo của Sunmi

  Mặc dù tách ra hoạt động nhưng các fan hâm mộ vẫn thấy được sự thân thiết trong nhóm. Mỗi khi có một thành viên solo thì các thành viên khác đều góp sức trong việc sản xuất sản phẩm. Trường hợp đầu tiên là Sunmi. Sunmi thậm chí đã bỏ dở các hoạt động của nhóm ở Mỹ để quay về Hàn học tập, thay thế cô là thành viên mới Hee Lim, nhưng khi JYP thông báo cô sẽ debut với vai trò nghệ sĩ solo thì cả nhóm đều góp mặt, Các thành viên đã trực tiếp tham gia vào việc sáng tạo vũ đạo và định hình phong cách, tất cả các ý kiến đều được ghi nhận và chia sẻ để tìm ra phương án hiệu quả nhất. Cùng với sự giúp sức của mọi người, 24 Hours của Sunmi đã ra mắt rất thành công.
  [​IMG]
  Ye Eun sung sướng kể lại sự giúp đỡ của Wonder Girls trong album đầu tay

  Hay như Ye Eun cũng ra mắt với nghệ danh HA:TFELT cũng nói về sự giúp đỡ của cả nhóm trong quá trình sản xuất album đầu tay. Ye Eun tin tưởng vào gu thời trang của em út So Hee nên đã gửi bản thiết kế logo và xin ý kiến của cô, cùng với các ý tưởng về thời trang. Thành viên Hee Lim giúp đỡ Ye Eun trong sáng tác phần rap của album, Sunmi giúp giới thiệu cho Ye Eun một nhiếp ảnh gia am, Yu Bin thậm chí cùng Ye Eun đến New York để quay phim và tham gia vào cả phần chỉnh sửa cuối cùng. Trong khi đó, trưởng nhóm Sun Ye dù không thể có mặt giúp đỡ nhưng thường xuyên gửi lời động viên đến cô.
  [​IMG]
  Không chỉ vậy, Ye Eun còn tiết lộ về việc các thành viên vẫn ở cùng nhau

  Và kể cả khi mỗi thành viên hứng thú với một lĩnh vực solo riêng thì Ye Eun, Yubin, Hee Lim và Sunmi vẫn đang ở cùng nhau, điều đó khẳng định tình cảm bền vững của nhóm. Wonder Girls luôn được biết đến là một nhóm nữ đoàn kết và tốt bụng.


  Linh Linh

  [​IMG]
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ