Bí ẩn để đàn ông luôn hấp dẫn phái đẹp

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 14/11/14.

 1. yly Administrator

  Đàn ông có sự quyến rũ rất tự nhiên qua những việc làm bình thường, nhưng lại rất hấp dẫn phái đẹp, mà chính bản thân đàn ông cũng không biết. Hãy xem những nét quyến rũ ấy có những gì?

  Đàn ông rất hấp dẫn phái đẹp nếu chàng luôn bí ẩn

  - Khi mới gặp nhau, đừng vội trao danh thiếp, mà hãy để nàng tự tìm hiểu. Khi đàn ông luôn là ẩn số mới có sức cuốn hút với phái đẹp (nhưng phải đảm bảo là nàng sẽ tiếp tục nói chuyện sau đó). Dần dà, nàng sẽ câu hỏi để khám phá và muốn chứng tỏ bản thân trước đàn ông.

  [​IMG]

  Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, là vũ khí tối thượng giúp “đốn rụng tim” phái đẹp (Ảnh minh họa)

  - Hãy để quá khứ đi qua, đừng vội kể với nàng về những bóng hồng đã lướt qua cuộc đời và càng không bao giờ đi vào chi tiết bóng hồng đó đã bỏ đi thế nào, chàng đau buồn ra sao…

  - Đừng đề cập tới chuyện gia đình họ hàng kiểu như nhà có anh tự tử, bác nghèo khó, chị họ một nách nhiều con với thói quen uống rượu của cha, nghiện cờ bạc của mẹ... bởi phụ nữ không phải bác sĩ tâm lý, chưa cần phải nghe chuyện nhà của anh.

  - Nếu nàng tìm hiểu có có thể nói một chút về công việc và thu nhập, nhưng chớ đề cập tới thu nhập chính bởi phụ nữ rất nhạy bén, chưa nói năng, giảng giải gì, chỉ cần biết công việc và chiếc xe anh đi họ cũng đoán được mức thu nhập của chàng.

  Luôn giúp đỡ phụ nữ

  Những việc nhỏ nhặt rất đời thường của đàn ông như đỡ hộ túi đồ nặng cho phụ nữ trên đường, “xin đường” cho phụ nữ đi, dắt người già, “boa” tiền cho người phục vụ, mở cửa xe cho phái đẹp… đều được phụ nữ coi là bộc lộ sự tử tế của đàn ông, cũng là điều hấp dẫn phái đẹp.

  Cười thành tiếng

  Những người đàn ông có tiếng cười vang vui vẻ, nói năng dù không khéo và có chút không kiểm soát… thu hút phái đẹp mạnh, bởi nàng nào cũng thích đàn ông biết cách hưởng thụ niềm vui, tính tình vui vẻ.

  Phái đẹp còn bị lôi cuốn bởi những người đàn ông có kiểu trò chuyện nồng nhiệt, hứng thú, táo bạo, có cao trào, có thắt nút – mở nút trong những câu chuyện và cuộc tranh luận luôn bộc lộ tính cách đàn ông.

  Nếu những câu chuyện hấp dẫn, có tiết chế, có nhấn nhá chút thông minh thì phụ nữ khó cưỡng được niềm mong muốn được gặp chàng liên tục (khác hẳn với những anh chàng mất điểm trong mắt phái đẹp vì kiểu cách bỗ bã, nói thiếu suy nghĩ, nghĩ gì nói đó).

  Ánh mắt biết giao tiếp

  Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, là vũ khí tối thượng giúp “đốn rụng tim” phái đẹp. Chỉ cần nhìn vu vơ đàn ông cũng khiến phái đẹp liêu xiêu, và nếu ánh mắt biết giao tiếp đó ẩn giấu vẻ hấp dẫn sâu xa nữa thì chị em càng bị cuốn hút bội phần.

  Tập trung cao độ

  Gương mặt đàn ông khi họ đang tập trung cao độ làm việc, hoặc suy nghĩ rất sâu việc gì thì mọi sự xung quanh mờ nhạt hẳn. Những cử động của cơ mặt, sự “không quan tâm” tới xung quanh lại khiến phụ nữ thấy vô cùng hấp dẫn.

  Xắn tay áo

  Đàn ông mặc sơmi vốn đã lịch thiệp thanh nhã, có sức hút với phụ nữ. Nếu chàng xắn tay áo, hoặc mở tung hai nút khuy để lộ phần da thịt nở nang vừa kín đáo, vừa mời gọi thì chị em phụ nữ khó mà cưỡng lại được vẻ sexy cuốn hút đó. Nếu chàng xắn tay áo lao vào giúp phụ nữ một việc gì đó thì nàng sẽ cảm kích vô cùng.

  Nấu ăn

  Đàn ông vào bếp với vẻ mặt băn khoăn khi cầm đũa khuấy chảo, hoặc nêm nếm thức ăn xem vừa chưa… có sức hấp dẫn tuyệt vời với phụ nữ.

  Say... nhẹ một chút

  Trừ những tay bợm nhậu bê tha, còn đàn ông đôi lúc say nhẹ trông khá hấp dẫn. Trong những bữa liên hoan vui vẻ với bạn bè, đàn ông ngấm men say ngà ngà có vẻ gì đó rất hấp dẫn mà phái đẹp cũng khó giải thích.

  Ôm chầm từ phía sau

  Cái ôm chầm từ phía sau có sức quyến rũ kỳ lạ. Nếu sáng nào phái đẹp cũng được người đàn ông của mình tặng cho cái ôm có sức nóng kỳ lạ và vòng tay ôm siết chặt thì hạnh phúc nào bằng, bởi lúc đó họ thấy an toàn, được che chở trong vòng tay vững chãi.


  Xem thêm chủ đề: phu nu, bao phu nu, doc bao phu nu, gia dinh, bao gia dinh, hanh phuc gia dinh, phu nu ngoai tinh, phu nu va gia dinh, chuyen gia dinh, chuyen phu nu, chuyen vo chong, tam su tham kin, tam su, truyen ngan, truyen nguoi lon
  Theo 24h.com.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ