Bảy điều cần xem xét trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chuyên mục 'Thẩm mỹ viện - Spa', người gửi thoaho, 7/10/14.

 1. thoaho New Member

  Bảy điều cần xem xét trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
  Trước khi quyết định dùng dao kéo để can thiệp nhan sắc, bạn nên cân nhắc những yếu tố dưới đây. Đó là những điều khoản cần và đủ để không bị sang chấn tâm lí sau phẫu thuật thẩm mỹ.
  Tại một số nước ngành y học phát triển, trước khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng buộc phải học một lớp điều trị tâm lí. Những bài học được chứng minh bởi nhiều chuyên gia tâm lý là một cách để mọi người nâng cao ý thức và lòng tự trọng.
  Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thủ tục này rất phức tạp và tốn kém. Vì vậy một số bệnh viện đã đưa ra bảng cân nhắc với bảy gạch đầu dòng để bệnh nhân tham khảo. Nếu họ cảm thấy đã chuẩn bị đầy đủ những yếu tố đó tức là ca phẫu thuật đã thành công một nửa. Những lưu ý dưới đây thực sự rất cần thiết nếu bạn đang muốn cắt chỗ này, gọt chỗ kia để đẹp hơn.
  1. Chi phí

  [​IMG]
  Cần chuẩn bị đủ số tiền để chi trả trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ
  Thật không may, các công ty bảo hiểm thường không chi trả cho phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy yếu tố quan trọng đầu tiên không phải là bạn muốn cắt gọt ở đâu mà là bạn có đủ kinh phí để chi trả hay không?
  Bên cạnh đó, không phải cuộc phẫu thuật nào cũng thành công. Bạn cần một khoản tiền đề phòng nếu phải làm lại hoặc khắc phục sự cố sau phẫu thuật. Nên nói chuyện với một số bác sĩ phẫu thuật có uy tín và chuẩn bị sẵn số tiền cần chi trả. Việc đề ra một kế hoạch thanh toán cũng quan trọng không kém như trả trước bao nhiêu? Điều giúp bạn tìm được mức giá tốt và đảm an toàn về sau.
  2. Tìm địa chỉ tin cậy

  Chi phí rất quang trọng nhưng đừng chủ quan rằng nơi đắt nhất là nơi tốt nhất. Đừng ngần ngại yêu cầu bác sĩ đưa ra những chứng chỉ hay bằng cấp chứng nhận họ có chuyên môn.
  Tệ nhất là bạn muốn tiết kiệm tiền mà tìm đến một địa chỉ giá cả phải chăng nhưng không có sự đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng. Một bác sĩ tay nghề cao không chỉ cho bạn vẻ ngoài đẹp mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền của vì không phải sửa lại những lỗi sai.
  3. Cân nhắc hình ảnh trước và sau chỉnh sửa

  [​IMG]
  Nên cân nhắc kĩ hình ảnh của bạn trước và sau khi chỉnh sửa bởi vẻ đẹp phải nằm ở sự hài hòa
  Tại hai đất nước mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển là Hàn Quốc và Thái Lan nhân viên tư vấn thường cho khách hàng xem hình ảnh dự đoán sau thẩm mỹ. Mặc dù không chính xác hoàn toàn nhưng phần nào khách hàng hiểu họ sẽ làm gì với khuôn mặt của mình.
  Nếu không có điều kiện được xem những hình ảnh đó bạn nên cân nhắc thật kĩ và nhờ các bác sĩ tư vấn hình ảnh của mình sẽ như thế nào sau chỉnh sửa.
  4. Hiểu diễn biến tâm lí của mình
  Nhiều người có xu hướng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ khi vừa trải qua một biến cố trong đời sống tình cảm như li hôn, chia tay người yêu, bị sa thải… dẫn đến quyết định không chính xác.
  Một số bác sĩ tâm lí khuyên rằng không nên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khi đang trong thời gian chịu đựng những cú sốc tình cảm. Bởi hơn quá nửa những quyết định lúc đó không chính xác và để lại những ân hận về sau.
  Hãy nhớ, phẫu thuật thẩm mỹ là vì bạn và cho bạn chứ không phải quyết định vì bất cứ người nào.
  5. Chấp nhận rủi ro

  [​IMG]
  Nên sắp xếp phẫu thuật thẩm mỹ trong một kì nghỉ
  Không chỉ riêng phẫu thuật thẩm mỹ, bất kì quá trình khám chữa bệnh dù nhỏ nhất cũng có phần rủi ro không đáng có. Trước khi quyết định bước lên bàn mổ, bạn nên tìm hiểu nhiều kênh thông tin khác nhau về những biến chứng hậu phẫu.
  Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn không chắc sẽ nói hết những rủi ro có thể gặp phải. Lúc này nên tìm đến những người bạn đã qua phẫu thuật hay những chuyên gia tư vấn qua mạng, qua tổng đài.
  6. Thời gian phục hồi
  Nếu là một người có công việc bận rộn, thời gian phục hổi sau hậu phẫu rất quan trọng. Trong nhiều trường hợp, giai đoạn phục hồi kéo dài hơn dự tính. Nên nói chuyện với bác sĩ kĩ càng về thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Nếu có thể những kì nghỉ là khoảng thời gian tốt nhất cho một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.
  7. Sức khỏe tinh thần

  [​IMG]
  Chỉnh sửa nhan sắc không phải là liều thuốc chữa bệnh trầm cảm
  Phẫu thuật thẩm mỹ làm tăng đáng kể sự tự tin trong mỗi con người tuy nhiên không nên phẫu thuật khi đang lo âu hay trầm cảm. Bạn nên nhớ rằng phẫu thuật thẩm mỹ không phải một bài thuốc chữa các sang chấn tâm lí. Thậm chí nó càng làm cho tình trạng của bạn tồi tệ hơn.

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ