Bàng hoàng biết chị dâu hiền lành ngoại tình

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 10/1/14.

 1. yly Administrator

  Hôm ấy, khi bắt gặp chị dâu của mình vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ, tôi đã chết lặng. Tôi không thể ngờ được, người phụ nữ mà tôi kính trọng, tôn thờ, coi như là hình tượng sống, là mẫu người vợ mà tôi hướng tới lại thành ra thế này. Bản thân tôi bị sốc, muốn xác minh đó là sự thật, tôi đã đi theo hai người đó vào tận trong nhà nghỉ để xác minh. Đó chính là chị tôi thật, chị dâu hiền thục của tôi.

  Chị và anh trai tôi kết hôn được 5 năm, có một đứa con trai kháu khỉnh. Cháu rất quấn tôi, hai cô cháu vui vẻ với nhau suốt ngày. Cái gì tôi cũng mua cho cháu, chiều cháu hết lòng, hết hạ như con của mình vậy. Cả nhà tôi coi cháu là cục cưng trong nhà và rất biết ơn chị, vì chị đã sinh cho gia đình tôi một đứa cháu trai ngoan ngoãn như vậy. Chị sống chung với nhà tôi, có bố mẹ và tôi. Dù là cảnh chung sống với mẹ chồng, con dâu, cả em chồng nhưng cả nhà vui vẻ, đầm ấm, không bao giờ có điều tiếng gì.

  Bố mẹ tôi được cái rất dễ tính, coi chị như con gái, không phân biệt dâu con gì cả. Vì vậy, cuộc sống cũng dễ chịu hơn nhiều. Chúng tôi san sẻ tình cảm cho nhau, chị chu đáo với chồng con, với tất cả mọi người trong nhà tôi. Lúc nào chị cũng tươm tất việc nhà. Bố mẹ tôi thích ăn thì, thích món gì, chị nắm được hết. Tôi cũng vậy. Chị tâm lý vô cùng. Có gì đẹp chị cũng mua cho tôi làm quà, thi thoảng còn chở bố mẹ đi mua đồ. Rồi cuối tuần, anh chị chủ động cho cả nhà đi ăn nhà hàng. Đó là một cuộc sống hạnh phúc mà tôi mơ cũng không dám nghĩ tới mình lại có người chị dâu tuyệt vời thế.

  [​IMG]
  Tôi nhiều khi thương chị, chỉ biết tới chồng con, chăm sóc nhà chồng
  mà không hề bận tâm tới bản thân. (ảnh minh họa)


  Chị không những tốt mà còn có nhiều việc làm khiến tôi kính trọng. Có gì không hay không phải, nhất là khi tôi cãi bố mẹ, chị gọi tôi ra ngoài, nói chuyện riêng. Chị nhắc tôi là bố mẹ già rồi, không quan tâm được bố mẹ thì đừng có cãi, việc làm ấy chỉ khiến bố mẹ buồn, nghĩ tiêu cực mà thôi. Bây giờ bố mẹ nhiều tuổi, con cái phải nhẹ nhàng, có hiếu, mới là điều nên làm. Nghe chị nói, tôi xúc động lắm. Chị là dâu con còn nghĩ được cho bố mẹ như vậy, thế mà tôi lại… Tôi cũng hay cãi cùn, nên nhiều khi xích mích với cả nhà, nhưng từ ngày có chị động viên, tôi sửa được tính ấy.

  Chị đi làm, về nhà, dường như không quan tâm tới những thú vui khác. Nhìn chị thì giống một người vợ hết lòng, hết dạ vì con, quan tâm chăm sóc con cái không tiếc điều gì. Trong bữa cơm, cả nhà thường hay nói đùa là, anh tôi may mắn vì lấy được người vợ như chị, tôi cũng thấy thế.

  Tôi nhiều khi thương chị, chỉ biết tới chồng con, chăm sóc nhà chồng mà không hề bận tâm tới bản thân. Có nhiều khi thấy anh chị cãi nhau chuyện này, chuyện nọ, tôi còn nhắc nhở anh trai không được làm chị buồn. Anh đẹp trai nên hay có cô này cô kia trêu ghẹo, tôi còn sợ anh đi ngoại tình nên cứ hay đùa cợt cảnh báo anh. Vì cả nhà tôi tin chị, thương chị.

  Nhưng thật chẳng ngờ, người phụ nữ mà tôi kính trọng ấy lại lừa dối cả nhà, cặp kè với người đàn ông khác. Cái giây phút nhìn thấy chị dắt tay người đàn ông đó vào nhà nghỉ, tôi như người ngơ. Không nói được gì, không tin vào mắt mình nhưng cũng kíp bám theo chị. Và sau khi xác nhận, đó chính là chị và người đàn ông lạ, tôi đã vội vã trở về, nằm vật ra giường vì thất vọng. Chị là vậy sao, tại sao chị lại làm hình tượng trong tôi sụp đổ, sao chị lại phải làm như vậy khi mà đang hạnh phúc thế này?

  [​IMG]
  Có khi là anh chị đã không hạnh phúc như thứ mọi người vẫn thấy. Tôi bây giờ
  đang không biết nên làm thế nào, liệu có nên nói với chị về chuyện này
  để nghe một lời giải thích của chị không? (ảnh minh họa)


  Tôi định tố cáo chị với cả nhà, nhưng rồi tôi lại suy nghĩ, liệu có lý do nào khiến chị hành động như vậy không? Hay là tại chị giận anh, hay tại chị và anh bằng mặt nhưng không bằng lòng. Hay tại hai người không hạnh phúc, chỉ là họ cố tình che đậy đi cuộc sống như vậy để khiến bố mẹ vui lòng mà thôi? Không loại trừ khả năng ấy, vì nhiều khi thấy anh chị rất lạnh nhạt với nhau, tưởng là bình thường nhưng giờ nghĩ lại thì không phải.

  Có khi là anh chị đã không hạnh phúc như thứ mọi người vẫn thấy. Tôi bây giờ đang không biết nên làm thế nào, liệu có nên nói với chị về chuyện này để nghe một lời giải thích của chị không? Thật là, tôi không biết nên mở lời thế nào nữa.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ