'Bản sao Angela Phương Trinh' lộ điểm thi kém

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 3/7/13.

 1. yly Administrator

  Tam Triều Dâng sinh năm 1998, là học sinh lớp 9 trường THCS Trương Vĩnh Ký. Đây là một trường được đánh giá có chất lượng học sinh từ khá, giỏi trở lên. Vốn học ở đây từ cấp 1 đến cấp 2 nên Tam Triều Dâng rất muốn tiếp tục được học dưới mái trường này nên cô đã đăng ký thi lên cấp 3 ở đây, thay vì chọn một trường dễ hơn.

  Trong kỳ thi lớp 10 vừa qua, Tam Triều Dâng (SBD) 14170 có tổng điểm 3 môn dưới trung bình là 14,75 điểm. Số điểm từng môn như sau: Văn 6 điểm, Ngoại ngữ 5 điểm, Toán 3,75 điểm.

  Trong số ba môn thi, môn Văn của cô có kết quả khá nhất. Trước đó, cô đã bày tỏ sự xúc động của mình với đề Văn thi vào lớp 10 năm nay. Cô cho rằng, đề nghị luận khá hay khi bàn về một câu chuyện có thật, và câu chuyện nói về ước mơ nghèo, cố gắng phấn đấu trong học tập dù đói khổ khiến mình cảm thấy rất xúc động. Cô đã tranh thủ viết không ngừng nghỉ và hy vọng mình sẽ được điểm tốt. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ đạt được 6 điểm.

  Giải thích về điểm trung bình của hai môn Toán và Ngoại ngữ, Tam Triều Dâng cho biết do lượng thí sinh đăng ký dự tuyển đều có học lực khá, giỏi nên đề thi cũng rất khó. "Tôi phải thừa nhận đề thi Toán rất khó. Không riêng gì tôi mà tất cả những bạn học sinh khác đều khóc sau khi rời khỏi phòng thi" - nữ diễn viên nói.

  [​IMG]
  Bảng điểm thi vào lớp 10 của Tam Triều Dâng.​

  Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng việc liên tục xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí cũng như tham gia nhiều vai diễn trong thời gian qua có thể ảnh hưởng ít nhiều đến thành tích học tập nhưng cô phủ định. "Đúng là tôi rất yêu nghệ thuật, tôi tham gia khá nhiều hoạt động của làng giải trí trong năm qua nhưng tôi luôn biết cân bằng giữa việc học và làm. Tôi đã từng phải từ chối rất nhiều vai diễn vì không thể nghỉ học. Vì thế không thể nói tôi bỏ bê việc học vì muốn nổi tiếng sớm" - cô phân trần.

  Với 14,75 điểm cho 3 môn thi Văn, Toán và Ngoại ngữ, nữ diễn viên không đủ điểm đậu vào trường THPT Trương Vĩnh Ký. Cô cho biết rất buồn khi biết điểm kém này, tuy nhiên, cô đang làm hồ sơ nguyện vọng vào các trường THPT Hùng Vương, Nguyễn Du hoặc Marie Curie. Sau khi ổn định việc học tập, Tam Triều Dâng cho biết hướng theo đuổi của cô vẫn là nghệ thuật. Nữ diễn viên muốn trau dồi những kinh nghiệm thực tế từ việc đóng phim để sau này có thể tự tin thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

  Tam Triều Dâng được biết đến cách đây 2 năm nhờ có ngoại hình “na ná” với Angela Phương Trinh khi còn bé. Nhiều người khi gặp cô đều ngạc nhiên bởi cô giữ nét tươi trẻ, hồn nhiên, nhí nhảnh y như Phương Trinh thời đóng phim Bà mẹ nhí. Hot girl sinh năm 1998 cũng cho biết, mình bắt đầu nhận thấy giống Phương Trinh khi học lớp 6. Từ gia đình đến bạn bè ai cũng gọi cô là "bà mẹ nhí".

  [​IMG]

  Sự giống nhau về ngoại hình mang đến cho cô sự nổi tiếng nhưng cũng khiến cô gặp không ít sự cố nhầm lẫn. Cô cho biết, nhiều lần đi xem phim đều bị khán giả chạy lại xin chụp hình chung vì tưởng cô là Phương Trinh.

  Trước đây, Tam Triều Dâng tỏ ra khá tự hào khi được gọi là “bản sao” của bà mẹ nhí. Tuy nhiên, trước hàng loạt scandal thời gian gần đây của nữ diễn viên Biết chết liền, Tam Triều Dâng đã lên tiếng thể hiện sự bức xúc khi mọi người luôn so sánh cô và đàn chị.

  Nổi tiếng nhờ ngoại hình giống với Phương Trinh, con đường đến với nghệ thuật của hot girl này được rút ngắn lại. Cô có cơ hội tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình cùng các diễn viên nổi tiếng như Hit Hoàng tử và lọ lem cùng Midu, Andrea, Hợp đồng scandal cùng người đẹp Trang Nhung và Lương Thế Thành hay nhiều bộ phim khác như Chuyện làng bè, Tiệm bánh hoàng tử bé… Tam Triều Dâng cũng trở thành gương mặt đại diện cho quỹ từ thiện Phẫu thuật nụ cười.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ