Bạn có đang tạo dáng lông mày hợp với khuôn mặt?

Chuyên mục 'Làm đẹp tổng hợp', người gửi yly, 5/11/14.

 1. yly Administrator

  Không cần nói quá nhiều thì hẳn bạn gái nào cũng đã nhận thức được tầm ảnh hưởng của cặp lông mày tới khuôn mặt của mình lớn như thế nào. Bạn có thể trông hiền lành, hay sắc sảo, hay... thảm họa chỉ với thao tác tạo dáng lông mày. Ngoài ra, cũng phải tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt bạn ra sao thì mới chọn được dáng lông mày hợp lý, sao cho vừa củng cố được phần nào khuyết điểm trên mặt khiến bạn không ưng ý, lại vừa mang tới vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo. Vậy bạn đã lựa chọn được hình dáng lông mày phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của mình chưa? Hãy cùng tham khảo qua bài tư vấn dưới đây nhé!
  1. Mắt gần nhau

  Nếu bạn có đôi mắt gần nhau, cần phải mở rộng khoảng cách trung tâm giữa hai lông mày. Tăng độ dài của đường chân mày để có cái nhìn cân đối. Với đặc điểm đôi mắt gần nhau, sẽ thật là thảm họa nếu như bạn lựa chọn lông mày ngang rậm, đôi mắt gần nhau sẽ cần một đôi lông mày thanh thoát, hãy tập trung vào việc tỉa bớt phần đầu lông mày, kéo dài phần đuôi và tạo độ cong, đừng tỉa quá nhiều nếu không lông mày của bạn sẽ trông giống như hình mũi tên.

  [​IMG]

  2. Mắt xa nhau
  Nếu đôi mắt bạn xa nhau, hãy làm chúng gần hơn khi tạo dáng lông mày từ góc trong của đôi mắt. Những đôi lông mày rậm sẽ phù hợp với đặc điểm khuôn mặt này, đối với những quý cô có lông mày rậm, bạn chỉ nên tỉa bớt những sợi lông mọc không theo nếp. Đối với những quý cô có lông mày thưa thì việc tạo hình lông mày bắt đầu từ đầu lông mày sẽ tạo hiệu ứng giúp khuôn mặt được cân đối.


  [​IMG]
  3. Khuôn mặt tròn
  Đối với khuôn mặt tròn, đôi lông mày hình cung là phù hợp nhất. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trở nên thon dài hơn. Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là kéo dài khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên-xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

  [​IMG]
  4. Khuôn mặt trái tim

  Mặt hình tim thường là có xương gò má nhô cao, lựa chọn đường mày thô mang lại cảm giác trọng tâm dịch chuyển lên trên, giảm cảm giác gò má quá cao, chọn phấn mày gần với màu lông màu để tăng độ thô cho lông mày và sử dụng bút chì mày để vẽ đường mày rậm. Về cơ bản, mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.
  [​IMG]
  5. Khuôn mặt dài
  Với những chị em sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo giúp cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó "rút ngắn" khuôn mặt hiệu quả. Ngược lại, với những cô nàng có gương mặt tròn, dáng lông mày ngang càng khiến cho khuôn mặt bị tù.

  [​IMG]
  6. Khuôn mặt vuông
  Với khuôn mặt vuông, lông mày rậm là lựa chọn hoàn hảo. Bạn nên tỉa sao cho phần từ đầu lông mày đến đỉnh nằm gần như cùng trên một hàng ngang. Tiếp đó, từ phần đỉnh tới đuôi cần tạo góc rộng với nhau.Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông. Thêm vào đó, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

  [​IMG]
  7. Khuôn mặt trái xoan
  Người có khuôn mặt hình bầu dục là người sở hữu một gương mặt cân đối với nửa trên và nửa dưới của khuôn mặt bằng nhau. Đối với một khuôn mặt hình oval, bạn nên tạo hình lông mày bằng cách tránh tạo đường cong xuống phía tai thấp hơn, và để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

  [​IMG]

  Nguồn: Allure

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ