Anna Trương: 'Bạn trai đặc biệt tốt với tôi'

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 8/8/13.

 1. yly Administrator

  [​IMG]
  Anna Trương thuộc dạng con cháu nhà nòi của ngành âm nhạc
  khi ông nội rồi bố mẹ đều là cây đa cây đề của làng nhạc Việt.​

  - Tôi mới nhận được thông tin chị đã trúng tuyển vào một trường âm nhạc hàng đầu ở Mỹ, thực tế ra sao?
  - Suốt một năm sau khi tốt nghiệp, tôi đã dành được nhiều thời gian để học nhạc, làm album và quan trọng nhất là chuẩn bị cho việc đi học đại học của mình. Ngoài các trường đại học ở Đức, tôi cũng đã thử sức mình và thi thử vào trường Berklee College of Music của Mỹ. Tôi đã tìm hiểu về nhạc viện này từ rất lâu và luôn mơ ước được một lúc nào đó làm sinh viên của ngôi trường này, mặc dù biết để vào được trường rất khó. Vì vậy tôi đã quyết định nộp hồ sơ vào trường. Bố đã đưa tôi đến Hong Kong để thi tuyển vào tháng 1 vừa rồi. Và tôi rất vui khi mới đây đã nhận được giấy mời nhập học của trường!

  - Cảm xúc của chị khi biết mình đã đỗ vào trường âm nhạc nổi tiếng như thế?

  - Thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì ngôi trường này đã đào tạo ra rất nhiều những nhà sản xuất nhạc, nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng và tài giỏi của thế giới. Nhiều người trong số đó là idol của tôi như John Mayer hay Lalah Hathaway. Một phần nữa là số % học sinh được nhận vào trường là rất thấp nên lúc đầu tôi không tin là mình sẽ có cơ hội. Vì vậy khi nhận được “Acceptance Letter” (thư mời nhập học), tôi gần như “phát điên” vì quá hạnh phúc (cười)!

  - Còn phản ứng của bố mẹ chị trước tin vui này như thế nào?

  - Bố và mẹ tôi đều đã rất vui khi biết tin này. Họ không "show up" sự tự hào ra ngoài nhưng vẫn luôn dặn dò tôi phải cố gắng nhiều và họ sẽ luôn ủng hộ tôi!

  - Người mẹ ở Đức của chị có buồn khi chị sẽ không sang châu Âu du học mà đi tới nước Mỹ xa xôi?

  - Quả thật lúc đầu cả hai mẹ con tôi đều buồn. Hai mẹ con đã có không ít dự định với nhau... Nhưng rồi hai người đều hiểu rằng đây là sự lựa chọn tốt hơn cho tương lai của tôi. Khi có một cơ hội như thế này thì hãy nắm lấy nó - mẹ tôi đã nói thế.

  - Nhiều người nói rằng chị lựa chọn sang Mỹ du học là vì người yêu cũng đang sống ở đó...

  - Tôi là một người chưa bao giờ để chuyện tình cảm chi phối chuyện học hành. Và tôi cũng đã biết đến ngôi trường này từ trước khi làm quen với bạn trai tôi. Tôi chỉ chọn ngôi trường này đơn giản là vì đây là lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.

  [​IMG]
  Bạn trai cùng bố mẹ Anna Trương tới chúc mừng cô trong ngày ra album mới
  cách đây không lâu. Đây cũng là lần đầu tiên Dũng Anh lộ diện sau khi bị báo chí
  "phanh phui" chuyện hẹn hò cùng hot girl mang hai dòng máu Việt - Đức.​

  - Bố chị - nhạc sĩ Anh Quân từng nhận xét bạn trai chị là người tử tế, đàng hoàng. Bản thân chị muốn chia sẻ gì về anh chàng này với giới truyền thông cũng như người hâm mộ?
  - Tôi chỉ biết nói rằng anh ý là người rất đặc biệt đối với tôi. Còn chia sẻ gì nhiều thì chắc tôi cũng không muốn vì đây là một phần mà tôi muốn giữ riêng cho mình.

  - Bố Anh Quân và mẹ Mỹ Linh là những người có ảnh hưởng khá lớn tới con đường âm nhạc của chị. Còn trong tình yêu, bố mẹ có là hình mẫu lý tưởng của chị?

  - Tôi cũng mơ ước có một người đàn ông giống bố tôi, nhưng chỉ giống một vài phần thôi (cười). Tôi muốn có những trải nghiệm riêng của mình cả trong cuộc sống bình thường lẫn trong tình yêu. Tôi muốn có một cuộc tình theo đúng phong cách... Anna (cười).

  - Khi ra mắt single đầu tay, chị từng chia sẻ muốn đi du học về điện ảnh. Tại sao chị lại đổi ý chuyển sang học về âm nhạc?

  - Tôi nghĩ vào thời gian đó tôi khá là trẻ con và thiếu thực tế. Thực sự kể từ hồi đó tới nay, tôi đã đổi hướng rất nhiều lần (cười). Lúc thì tôi muốn làm bác sĩ tâm lý, lúc thì lại là đạo diễn… Tôi nghĩ ở độ tuổi đó cũng sẽ có nhiều người giống tôi. Tất cả đều bối rối vì không biết tương lai sẽ ra sao… Chúng tôi thay đổi ý thích liên tục. Nhưng rồi tôi cũng tự nhận ra rằng mỗi lúc tôi buồn bực hay hạnh phúc thì tôi đều tìm đến nhạc. Nó cho tôi nhiều những cung bậc cảm xúc nhất và đến lúc đó tôi cũng nhận ra rằng mình đam mệ âm nhạc thực sự.

  - Chừng nào chị sẽ lên đường đi du học và khóa học này kéo dài trong bao lâu?

  - Tôi sẽ bắt đầu nhập học vào tháng 1 năm 2014. Việc học của tôi sẽ mất khoảng 3-4 năm.

  - Thẳng thắn mà nói, chị chưa phải ca sĩ đình đám trong làng nhạc Việt. Quyết định đi du học ở thời điểm này, chị không sợ khán giả sẽ quên mất mình sao?

  - Tôi không hề sợ điều này. Đối với tôi, việc học là việc quan trọng. Và nhất là học để cho nghề của tôi sau này thì nó còn quan trọng hơn nữa. Tôi muốn có đủ kiến thức để có thể làm nghề giỏi và làm lâu dài.

  - Chọn việc học về sáng tác và sản xuất âm nhạc, phải chăng chị ý thức rõ giọng hát không phải lợi thế của mình nên quyết định rẽ sang con đường khác?

  - Đối với tôi chỉ biết hát không chưa đủ. Tôi nghĩ rằng nếu đã bắt tay vào làm việc gì thì phải làm kỹ và làm cho đến cùng. Tôi muốn am hiểu về âm nhạc thực sự và không chỉ muốn dừng lại ở việc làm ca sĩ. Tôi muốn làm được nhiều hơn thế.

  [​IMG]
  Anna Trương và Văn Mai Hương đặc biệt thân thiết với nhau.​

  - Ít người biết rằng chị và Văn Mai Hương là đôi bạn khá thân thiết. Chị có thể tiết lộ tình bạn của hai người bắt đầu như thế nào và từ bao giờ?
  - Chúng tôi bắt đầu nói chuyện với nhau từ lúc nhạc sĩ Huy Tuấn - người tôi gọi là bố Tuấn - bắt đầu làm nhà sản xuất âm nhạc cho Hương. Lúc đó tôi rất ngưỡng mộ tài năng của Hương và nghĩ rằng mình cũng có thể học hỏi nhiều từ một người như vậy.

  - Không ít người thành danh từ thuở thiếu niên than thở rằng họ bị bạn bè cô lập cũng bởi... nổi tiếng. Chị không chỉ nổi tiếng mà còn có cha mẹ là những người được hàng vạn người biết. Đã bao giờ chị gặp phải tình huống tương tự chưa?

  - Tôi sống khá khép kín và riêng tư nên tôi chỉ có một vài người bạn thân thực sự. Những người bạn đó đã ở bên tôi qua bao nhiêu năm nay và đối với họ, tôi chỉ là một cô bạn thân của họ không phải vì nổi tiếng... Tôi cảm thấy rất may mắn vì mình có những người bạn như vậy bên cạnh.

  Theo Tri Thức​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ