8 nguyên tắc mọi phụ nữ cần ghi nhớ trong mùa World Cup

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 28/6/14.

 1. yly Administrator

  Dù chỉ diễn ra vài chục ngày nhưng chị em cũng nên tuân thủ một số nguyên tắc để cơn sốt World Cup không để lại "mầm bệnh" nào trong mối quan hệ của mình.


  Dù chỉ diễn ra trong vòng khoảng 1 tháng nhưng World Cup hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến các cặp vợ chồng cãi vã, các cặp đôi giận dỗi... Không ít chị em đã "phát rồ" lên bởi chẳng hiểu cơn sốt World Cup cao đến mức nào mà nó khiến chàng lạnh lùng với cả mình. Chỉ vài chục ngày thôi, phụ nữ nên nhường nhịn cánh mày râu để họ thỏa thích sống với niềm đam mê của mình trong mùa World Cup.

  Đừng bao giờ hỏi chàng những câu ngô nghê về bóng đá

  "Tại sao Christiano Ronaldo chơi cho Bồ Đào Nha mà không đầu quân cho Brazil?", "Sao World Cup lại không có Manchester United?"... là những câu hỏi mà bạn thực sự nên giữ lại cho riêng mình. Đừng bao giờ hỏi chàng những điều ngớ ngẩn đó, đặc biệt khi chàng đang chăm chú theo dõi các trận đấu World Cup.

  Hơn lúc nào hết World Cup chính là dịp để bạn thể hiện mình là cô gái thông minh. Và thông minh trong trường hợp này là im lặng, không thắc mắc những gì liên quan đến World Cup mà bạn gần như "mù tịt".

  Không yêu cầu chàng nói chuyện khi đang có trận đấu diễn ra

  Một trong những nguyên tắc quan trọng bậc nhất cho tất cả phái nữ đó là không bắt chàng phải trò chuyện với mình khi anh ta đang theo dõi một trận đấu tường thuật trực tiếp. Kể cả đó là một nói chuyện quan trọng thì hãy cố chờ đến ít nhất là thời gian giải lao giữa hai hiệp.

  Chàng sẽ phát điên nếu như đội bóng mình yêu thích đang bị dẫn bàn mà bạn luôn lèo nhèo bên tai đủ thứ chuyện trên trời dưới bể.

  Xem lại cũng quan trọng như xem mới

  Chỉ vì chàng đang xem lại một trận đấu diễn ra đêm qua hoặc xem thông tin tổng hợp về các trận đấu đã qua thì đó cũng không phải thời gian hợp lý để bạn kéo chàng ra khỏi World Cup.

  Với các chàng trai, xem lại cũng quan trọng như xem mới. Họ còn xem lại nhiều lần các diễn biến chính của trận đấu gay cấn nào đó hoặc say sưa tìm hiểu thông tin bên lề World Cup trên mạng.

  [​IMG]
  Hãy tạm tận hưởng thú vui phim ảnh, thời trang trên mạng và nhường quyền cai trị tivi cho anh ấy
  trong mùa World Cup (Ảnh minh họa)


  Chàng có quyền cáu kỉnh

  Đừng ngạc nhiên khi trong thời gian diễn ra World Cup chàng tỏ ra hay cáu kỉnh hơn bình thường. Thậm chí chàng có quyền lơ là bạn, không quan tâm đến bạn như trước kia. Hãy biến mình trở thành một cô gái bao dung, độ lượng bởi rất có thể chàng đang sầu não vì đội bóng chàng yêu thích đã bị xách va li về nước.

  Nếu trong suốt thời gian diễn ra World Cup, chàng hay cáu gắt, vô tâm và không chú ý đến điều gì khác ngoài bóng đá thì đó cũng là điều dễ hiểu.

  Miễn bình luận về cầu thủ và đội bóng chàng yêu thích

  "Anh ấy đẹp trai nhưng đá dở tệ", "Đội đấy toàn cầu thủ xấu kinh mà anh cũng cổ vũ", "Đá có ra gì đâu mà anh cứ thích đặt cược vào đội đó nhỉ. Em cá là đội ấy chẳng thể vào vòng trong"... Đây là những câu bình luận điển hình mà chàng rất ghét phải nghe, nhất là khi bạn gái luôn lải nhải bên tai. Nếu muốn bàn luận về những điều đó, hãy chuẩn bị đối phó với một trận chiến lớn giữa bạn và anh ấy.

  Không cần thắc mắc lý do gì khiến chàng thích đội bóng A, hâm mộ cầu thủ B... điều mọi phụ nữ cần làm là tôn trọng sở thích của anh ấy.

  Chàng chỉ cần bạn ngồi cổ vũ đội bóng yêu thích cùng chàng

  Không cần tỏ rõ sự phấn khích hay quan tâm đặc biệt đến niềm đam mê bóng đá của chàng, bạn chỉ cần ngồi xem World Cup cùng chàng và cổ vũ đội bóng mà anh ấy yêu thích. Điều đó cũng đủ để tăng cường sự gần gũi giữa hai người. Biết đâu mối quan hệ của bạn đang gặp trục trặc lại dễ dàng hàn gắn sau mùa World Cup đấy.

  Với chàng, World Cup đồng nghĩa với việc không hẹn hò, không gia đình

  Trong thời gian diễn ra World Cup, trong suy nghĩ của chàng sẽ không có cuộc hẹn hò nào tồn tại. Những người đàn ông đã có gia đình cũng biến mình trở thành kẻ độc thân tự do trong thời gian này để tận hưởng trọn vẹn niềm đam mê bóng đá.

  Nếu chàng của bạn nằm trong số này, đừng coi đó là vấn đề nghiêm trọng. Tất cả sẽ khép lại sau khi trái bóng World Cup ngừng lăn. Và lúc ấy, World Cup sẽ trả lại người đàn ông vốn dĩ thuộc về bạn.

  Điều khiển tivi sẽ thuộc quyền sở hữu của chàng trong vòng 1 tháng

  Một nguyên tắc đơn giản nhưng không kém phần quan trọng mọi phụ nữ cần nhớ đó là chiếc điều khiển tivi sẽ được chàng độc quyền sở hữu trong thời gian diễn ra World Cup. Không đôi co, không tranh giành là những gì bạn cần làm với chàng về chiếc điều khiển đó.

  Hãy tạm tận hưởng thú vui phim ảnh, thời trang trên mạng và nhường quyền cai trị tivi cho anh ấy trong mùa World Cup.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ