8 ngôi sao lãi tiền tỷ nhờ bán nhà

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 12/7/13.

 1. yly Administrator

  Jeremy Renner - 18 triệu USD

  [​IMG]

  Năm 2010, tài tử Jeremy Renner cùng những người cộng tác đầu tư ra 7 triệu USD (147 tỷ đồng) để mua căn biệt thự ở Beverly Hills. Ngôi nhà sang trọng có 6 phòng ngủ, tới 11 phòng tắm hiện đại, 5 lò sưởi, một rạp hát, spa và hồ bơi. Tất cả đều được nam diễn viên thuê kiến trúc sư hàng đầu Philip Vertoch cải tạo nhà trong 3 năm, cùng với bàn tay sắp xếp bố trí nội thất của nhà thiết kế Kristoffer Winters. Không uổng công đầu tư, tài tử The Avengers vừa bán được căn biệt thự với số tiền 25 triệu USD (525 tỷ VNĐ), sau khi trừ đi tiền mua ban đầu, Jeremy lãi 18 triệu USD (378 tỷ VNĐ).

  Taylor Swift – 1 triệu USD

  [​IMG]

  Mùa hè năm 2012 khi mới hẹn hò với cậu ấm nhà Kennedy - Conor Kennedy, nữ ca sĩ trẻ Taylor Swift đã sắm một ngôi nhà gồm 7 phòng ngủ ở Hyannis Port, bên cạnh nhà bạn trai với giá 4, 8 triệu USD (101 tỷ VNĐ). Sau 3 tháng hẹn hò, Taylor chia tay Conor Kennedy và cũng bán luôn ngôi nhà mới mua. Một người môi giới bất động sản tên là Bob Kinlin tiết lộ Taylor đã làm việc qua công ty của anh và họ bán được căn nhà với giá 5,7 triệu USD (gần 120 tỷ VNĐ) vào hồi tháng 2 đầu năm nay. Như vậy, cô ca sĩ 23 tuổi đã lãi gần 1 triệu USD cho vụ mua bán này.

  Jennifer Aniston - 28, 5 triệu USD

  [​IMG]

  Minh tinh tóc vàng Jennifer Aniston khiến nhiều người nể phục vì tài buôn bán bất động sản của cô. Hồi tháng 11/2006, Jennifer tậu căn biệt thự ở Beverly Hills với giá 13,5 triệu USD (283,5 tỷ VNĐ). Sau 2 năm rưỡi sống và đổi mới lại ngôi nhà, ngôi sao phim Friends biến biệt thự thành nơi khang trang rộng tới gần 1.000 mét vuông và đặt tên là Ohana. Mặc dù vừa chia tay Brad Pitt chưa được bao lâu nhưng túi tiền của Jennifer lại căng đầy hơn bao giờ hết, khi bán Ohana, cô bỏ túi 42 triệu USD (882 tỷ VNĐ), lời tới 28,5 triệu USD (598,5 tỷ VNĐ).

  Uma Thurman - 2,5 triệu USD

  [​IMG]

  Năm 2006, minh tinh Uma Thurman đã tậu cho mình một dãy nhà khang trang gồm 5 tầng gồm 7 phòng ngủ, 6 phòng tắm. Sau 280 ngày rao bán trên thị trường bất động sản New York, Thurman cuối cùng tìm thấy một người mua nhưng không được cái giá như cô muốn. Ngôi sao Kill Bill ban đầu ra giá 14,2 triệu USD (298,2 tỷ VNĐ) nhưng sau đó bằng lòng với giá 12 triệu USD (252 tỷ VNĐ). Mặc dù vậy, nữ diễn viên vẫn bỏ túi được 2,5 triệu USD (52,5 tỷ VNĐ) bởi cô chỉ mua căn nhà có giá 9,5 triệu USD (199,5 tỷ VNĐ).

  Charlize Theron – 3,5 triệu USD

  [​IMG]

  Nữ diễn viên gốc Nam Phi Charlize Theron có một căn hộ ở gần bãi biển Malibu với 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm mà cô mua cùng với bạn trai cũ Stuart Townsend có giá gần 3,5 triệu USD (73,5 tỷ VNĐ) hồi tháng 1/2003. Tháng 6/2010, Charlize cho thuê với giá 50.000 USD/tháng (1 tỷ VNĐ). Tới đầu năm 2011, nữ diễn viên quyết định bán với giá 7,5 triệu USD nhưng sau đó người mua đã “mặc cả” xuống còn 6,995 triệu USD (146, 9 tỷ VNĐ). Với số tiền này, thương vụ mua bán của Charlize đã lời gần gấp đôi so với giá mua.

  Ashton Kutcher – 1,5 triệu USD

  [​IMG]

  Không sở hữu căn hộ đắt giá như các đàn anh đàn chị, nam diễn viên Ashton Kutcher từng bỏ ra 1 triệu USD (21 tỷ VNĐ) để mua ngôi nhà ở Hollywood Hills hồi năm 2004. Trước khi rao bán, Ashton đã cải tạo rộng rãi và tu sửa ngôi nhà cùng với người cha Larry. Được biết ngôi nhà có 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm và mặc dù đã giảm giá nhưng Ashton vẫn mang về thêm 1,5 triệu USD (31,5 tỷ VNĐ) khi bán được giá 2,5 triệu USD (52,5 tỷ VNĐ).

  Ellen DeGeneres – 1 triệu USD

  [​IMG]

  Hè năm ngoái, sau 7 tháng sống trong căn biệt thự mà Brad Pitt bán lại ở Malibu với giá 12 triệu USD (252 tỷ VNĐ), vợ chồng MC đồng tính Ellen DeGeneres quyết định bán nó với giá 13 triệu USD (273 tỷ VNĐ). Một doanh nhân đã đồng ý với cái giá trên và cuộc giao dịch thành công, mang về số lãi 1 triệu USD. Trước đó, “người đàn bà cười” và “vợ” từng có nhiều cuộc mua bán bất động sản hàng chục triệu USD khác.

  Faith Hill – 3,3 triệu USD

  [​IMG]

  Vợ chồng nữ ca sĩ đồng quê Faith Hill - Tim McGraw đã mất gần 1 năm rưỡi để tìm được người mua căn hộ ở Beverly Glen của họ với 9,5 triệu USD (199,5 tỷ VNĐ). Căn nhà có 6 phòng ngủ với 8 phòng tắm từng được cặp đôi mua với giá 6,2 triệu USD (130, 3 tỷ VNĐ). Sau một lần giảm giá, cuối cùng thương vụ cũng thành công, vợ chồng Faith lời 3,3 triệu USD (69,3 tỷ VNĐ).

  Theo Khôi Ngô/Infonet.vn​
  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ