8 kiểu mắt khói mới

Chuyên mục 'Trang điểm', người gửi admin, 19/6/13.

 1. admin Administrator

  Mắt khói là một kiểu trang điểm mắt cổ điển trông rất sang trọng vào buổi tối, sexy vào ban ngày. Tôi nghĩ không có kiểu trang điểm mắt nào có thể trông đẹp và đơn giản hơn kiểu mắt khói cả. Dưới đây là 7 kiểu mắt khói mới trong trường hợp bạn cảm thấy tâm trạng hôm này có vẻ khác biệt so với mọi ngày.

  1. VẺ ĐẸP LẤP LÁNH: Bản chất của đôi mắt khói là bóng màu đen quanh mắt được đánh hơi lem ra. Hãy tạo một nét hiện đại cho đôi mắt bằng cách đánh một màu kim loại lấp lánh mờ lên bóng mắt của bạn. Kết quả cuối cùng sẽ trông góc cạnh và gợi cảm.

  2. ĐÔI MẮT TRUNG HÒA: Có lẽ bóng mắt màu đen trông không phù hợp với tông màu da của bạn, vậy thì hãy thử những bóng màu nâu và nude tối hơn. Chọn một bóng màu tỏa sáng để trông hấp dẫn và tinh tế hơn.

  mat-khoi.

  3. NHỮNG MÀU ĐẬM ĐẶC HƠN: Những màu xinh đẹp như tía, xanh dương, và xanh lục là những màu hoàn hảo để tạo ánh nhìn tỏa sáng cho đôi mắt của bạn. Để có kết quả hấp dẫn hơn thì bạn nên đánh màu tối cho nắp mắt đồng thời góc ngoài của mắt nên đánh mờ. Độ sáng sexy sẽ được khuếch trương lên nếu bạn trộn hai bóng màu xanh dương khác nhau lại với nhau.

  4. ĐÔI CÁNH KHÓI: Nếu có một buổi sáng nào đó bạn phân vân giữa kiểu mắt khói hoặc mắt mèo thì tại sao lại không hòa trộn cả hai kiểu mắt đó lại với nhau chứ? Sử dụng sự kết hợp của bóng màu bạc và đen để đạt được kết quả đó. Đầu tiên, thoa bóng màu khói đen thành hình một cái cánh trên nắp mắt, sau đó thoa bóng màu xám kim loại từ góc trong ra đến giữa nắp mắt để tạo một lớp hoàn thiện ánh bạc cho kiểu mắt này.

  5. ÁNH NHÌN QUYẾN RŨ: Bạn sẽ chọn màu xám lavender để đánh lên nắp mắt và đánh lem nhẹ nhàng ra. Sau đó, viền xung quanh mắt bằng một bóng mắt đen mỏng để định dạng đôi mắt. Cuối cùng đem đến cho đôi mắt một diện mạo sắc sảo hơn bằng cách đánh một màu nâu vàng kim loại lên góc ngoài của mắt.

  6. VẺ ĐẸP CỦA BẠC: Xanh dương bạc hoặc bất kỳ màu sắc sáng nào khi kết hợp với màu bạc cũng có thể thay đổi diện mạo khuôn mặt của bạn. Xanh dương bạc là lựa chọn hoàn hảo để đem đến cho khuôn mặt một nét thanh tú, mỏng manh đáng yêu. Khuếch tán một tông màu tự nhiên lên nắp mắt của bạn. Đánh dày một chút cho phần nắp nắp mắt trên, và hơi mỏng cho phần nắp mắt dưới. Để trông thanh tú và hấp dẫn hơn thì nên chọn một màu mạnh mẽ nhưng đục.

  mat-khoi-2.

  7. ĐÔI MẮT KHÓI TINH TẾ: Sỡ hữu một đôi mắt khói tinh tế mà không cần trang điểm quá nhiều. Bạn chỉ cần tập trung vào 3 bóng màu mắt tùy biến, có thể dễ dàng hòa trộn trên nắp mắt của bạn. Các bóng mắt phù hợp với màu mắt và màu da tự nhiên của bạn. Chọn bóng màu tối nhất để thoa lên nắp mắt, đánh thật đều. Tiếp theo đánh bóng màu trung bình lên mi mắt, hòa trộn với bóng màu thứ nhất. Bóng màu sáng nhất thì dùng để đánh lên vùng xung quanh nắp mắt. Một số phụ nữ thích đánh lên góc trong của mắt để trông tươi tỉnh hơn.

  8. MẮT KHÓI PHẢN CHIẾU: Chọn một bóng mắt màu nude hơi lấp lánh một chút để đánh lên nắp mắt. Tiếp theo dùng một màu vanila sáng thật lấp lánh và đánh thật mịn để hòa trộn với lớp màu nude ban đầu. Góc mắt trong nên đánh thật đậm. Tiếp theo là tạo điểm nhấn, chọn 2 bóng màu: đỏ tươi tối và đỏ tươi sáng. Tạo một kiểu mắt khói cho các góc của mắt sau đó đánh bóng màu đỏ tươi tối lên. Nên đánh đậm hơn cho phần mí mắt để bóng màu đỏ tươi sáng trông nổi bật hơn. Hòa trộn màu đỏ sáng với màu đỏ tối lại với nhau cho thật đều. Dùng kẻ mắt dạng lỏng để tạo đôi cánh cho mắt. Kiểu mắt này phải trông thật rõ nét mới đẹp.

  Vậy là bạn đã biết được thêm một số kiểu mắt khói mới rồi, hi vọng bạn sẽ thấy hài lòng khi trải nghiệm với những diện mạo mới hấp dẫn và tinh tế này. Bạn thích kiểu mắt khói nào nhất trong số các kiểu mắt trên?

  (Allwomenstalk)

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ