8 cách kiểm soát cơn nghiệm shopping

Chuyên mục 'Bí quyết làm đẹp', người gửi admin, 22/6/13.

 1. admin Administrator

  Giờ thì bạn đã bắt đầu cảm thấy cần phải kiểm soát cơn nghiện shopping của bạn lại chưa? Nếu tủ quần áo của bạn không còn chỗ chứa nữa và tài khoảng ngân hàng của bạn đang bị thâm hụt nặng thì đã đến lúc nên xem lại thói quen mua sắm của bạn rồi đấy. Hầu hết chúng ta đều thích shopping, nhưng nó có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Dưới đây là một vài cách giúp bạn kiểm soát cơn nghiện shopping của bạn…

  1. TRÁNH XA

  Bắt đầu kiểm soát cơn nghiện shopping của bạn bằng cách giữ khoảng cách với các cửa hàng thời trang. Điều này cũng tương tự với các cửa hàng thời trang online nữa. Shopping online có thể gây nghiện vì nó rất dễ khiến bạn muốn chi nhiều tiền trong thẻ ngân hàng để sỡ hữu cho bằng được những mẫu trang phục mà bạn thích. Đừng để bị hấp dẫn bởi những cửa hàng thời trang online.

  995.

  2. NHỮNG HOẠT ĐỘNG THAY THẾ

  Shopping đã trở thành một sở thích phổ biến đặc biệt là vào những lúc rãnh rỗi. Nếu đó cũng là thói quen của bạn thì bạn cần tìm kiếm những hoạt động khác để thay thế. Thât là dễ dàng khi quyết định chỉ đi dạo quanh các cửa hàng thời trang thôi, nhưng cuối cùng khi về nhà kiểm tra lại tài khoản thì mới phát hiện ra là bạn đã bỏ ra gần cả $100 cho việc mua sắm, và cơn nghiện cứ thế mà hoành hành. Bạn nên nhớ là còn có rất nhiều cách thú vị khác để bạn dành thời gian cho chúng chứ không phải chỉ có shopping không thôi đâu.

  3. TIỀN MẶT LÀ VUA

  Vâng, tôi biết là bạn sẽ cảm thấy không yên ổn khi nghĩ đến việc hạn chế sử dụng thẻ tín dụng, nhưng tiền mặt là một lựa chọn tốt hơn rất nhiều nếu bạn không thể thoát khỏi cảm giác bị lôi cuốn của shopping. Nếu bạn cần đi shopping để mua một số vật dụng cần thiết thì hãy tính toán số tiền bạn sẽ bỏ ra để mua chúng. Với cách đó bạn sẽ biết bạn cần bao nhiêu tiền để mua sắm chứ không phải là bạn muốn bỏ ra bao nhiêu tiền cho những mong muốn nhất thời. Sau đó hãy để chiếc thẻ tín dụng của bạn ở nhà.

  4. KHÓA CÁC WEBSITE

  Sự kiểm soát của cha mẹ cho thấy rất hiệu nghiệm trong việc bảo vệ những đứa con của họ, nhưng đâu phải chỉ có trẻ con mới cần được bảo vệ đâu đúng không nào? Có rất nhiều trang web tuyệt vời với vô số những thứ hấp dẫn ở đó. Vì vậy nếu bạn cảm thấy khi lướt những trang web thời trang tuyệt vời đó thường khiến bạn chi nhiều tiền hơn cho việc mua sắm thì hãy mạnh dạn tự khóa những trang web đó lại, không cho phép chính bạn ghé thăm chúng nữa. Với cách đó bạn sẽ không còn bị hấp dẫn bởi những thứ đẹp mắt đó nữa.
  shoping.

  5. NHỮNG CỬA HÀNG TIẾT KIỆM

  Shopping ở những cửa hàng giá rẻ là một cách hữu hiệu để giúp bạn kiểm soát cơn nghiện shopping dễ hơn. Nó cho phép bạn tận hưởng những lựa chọn ưng ý mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. Nhưng nếu bạn đang mong muốn chiến thắng cơn nghiện shopping của bạn thì đừng mua gì cả, nếu cần thì chỉ mua những gì thật sự cần thiết thôi bởi vì tất cả mọi thứ ở các cửa hàng giá rẻ đều rất rẻ tiền. Hãy học cách đặt ra những giới hạn cho bạn.

  6. NHỮNG CHIẾC THẺ TÍNH DỤNG

  Đây là một trong những yếu tố quan trọng liên quan trực tiếp đến cơn nghiền shopping của bạn. Nếu bạn có quá nhiều thẻ tín dụng thì hãy loại bỏ bớt chúng đi. Bạn chỉ cần một thẻ tín dụng dành cho những trường hợp khẩn cấp thôi. Đó là tất cả. Đừng mang nó theo khi đi shopping hoặc dùng nó để mua sắm trên mạng, hãy nhớ chỉ dùng tiền mặt thôi.

  7. KIỂM TRA TỦ QUẦN ÁO CỦA BẠN

  Bạn muốn mua một bộ trang phục để đi dự tiệc, một vài chiếc áo sơ mi để đi làm hoặc một chiếc váy để….tham dự một sự kiện quan trọng nào đó? Trước khi đi shopping hãy bỏ ví tiền của bạn xuống và kiểm tra lại tủ quần áo của bạn. Nhiều khi bạn sẽ tìm thấy một số trang phục có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn đấy; chắc chắn sẽ có một hoặc hai bộ trang phục mới mà bạn vẫn chưa một lần mặc thử.

  8. HÃY TỰ HỎI TẠI SAO

  Nếu bạn thật sự muốn kiểm soát thói quen shopping của bạn thì bạn cần phải biết được điều gì ẩn chứa đằng sau cơn nghiện shopping của bạn. Liệu bạn đi shopping để giải quyết cơn buồn chán, sự hứng thú nhất thời, hoặc bởi vì bạn cảm thấy dường như cuộc sống của bạn thiếu thiếu cái gì đó? Biết được gốc rễ của vấn đề là một việc cực kỳ quan trọng để giúp bạn giải quyết chúng một cách hiệu quả.

  Shopping luôn đem lại cảm giác thú vị và tất cả chúng ta đều thích diện những bộ trang phục mới. Tuy nhiên nếu shopping vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn thì nó sẽ sớm dẫn đến tình trạng cháy túi và rất nhiều căng thẳng về sau. Rất nhiều người đang vướn vào tình cảnh này và vẫn không biết cánh thoát ra, vì vậy hãy nhìn lại chính mình và hỏi xem liệu bạn có phải là một trong số những người đó không, sau đó tìm cách giải quyết vấn đề một cách thông minh nhất. Thói quen shopping đã gây ra những vấn đề gì cho bạn?

  (Allwomenstalk)​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ