6 bí mật của hạnh phúc

Chuyên mục 'Bí quyết làm đẹp', người gửi yly, 4/7/13.

 1. yly Administrator

  Mỗi người có những định nghĩa khác nhau về hạnh phúc. Có nhiều người nghĩ hạnh phúc là có thật nhiều tiền, quyền lực và danh vọng, nhưng có những người lại tìm thấy hạnh phúc từ niềm vui nho nhỏ hàng ngày… Những điều này có làm cho con người cảm thấy hạnh phúc? Thực tế, định nghĩa về hạnh phúc rất đa dạng. Đôi khi nó chỉ có trong trí tưởng tượng và rất khó để nắm bắt. Rất khó để biến tất cả những giấc mơ của con người trở thành hiện thực. Đối với phụ nữ, hạnh phúc đôi khi thật đơn giản như khi giảm cân thành công, mua được những món đồ hàng hiệu giá hời, hay có những buổi hẹn hò vui vẻ cùng người yêu, hoặc ngắm nhìn những đứa con kháu khỉnh...
  Cuộc sống hiện đại làm phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều điều như làm việc quá sức, trầm cảm, không có thời gian chăm sóc bản thân…Vậy làm thế nào để đạt được hạnh phúc? Chúng ta hãy cùng nghiên cứu và khám phá những bí mật hạnh phúc của những chuyên gia tâm lý hàng đầu thế giới nhé.

  1. Chấp nhận những gì bạn có

  [​IMG]

  Nghiên cứu cho thấy những người hạnh phúc thường không quá kỳ vọng vào một điều gì đó. Họ học được những cách để làm mình tránh được thất vọng và làm thế nào để tạo ra những bất ngờ thú vị. Họ sống với mục tiêu và hạnh phúc với những gì diễn ra xung quanh họ. Thật lãng phí thời gian và công sức nếu chúng ta phàn nàn về những điều đang xảy ra với mình. Để có được hạnh phúc, chúng ta cần phải tận hưởng những gì chúng ta đang có. Đừng mong thế giới bình yên mà hãy mong ta ngày càng mạnh mẽ.

  2. Yêu thích công việc của bạn

  [​IMG]
  Người hạnh phúc thường làm những gì họ thích và tận hưởng những gì họ làm, họ làm không vì vinh quang hay tiền bạc. Chẳng có gì đáng nói khi bạn đang cố làm những việc mà bạn không thích, cố chịu đựng những đồng nghiệp xung quanh chỉ vì công việc đó đem lại cho bạn mức thu nhập cao. Rất nhiều người đã quên đi quyền tận hưởng hạnh phúc đối với công việc của mình. Ngày nay, càng nhiều người cố gắng dành toàn bộ thời gian, công sức của mình để kiếm được nhiều tiền hơn. Họ nghĩ rằng tiền bạc sẽ giúp họ chăm sóc cho bản thân và gia đình tốt hơn. Nhưng có một thực tế đáng buồn là thời gian của họ dành cho gia đình ngày càng ít đi, sức khỏe ngày càng giảm sút. Số tiền kiếm được lại dùng để phục hồi sức khỏe bị mất.

  3. Sống cho hiện tại

  [​IMG]
  Không nên suy nghĩ nhiều về quá khứ, những lỗi lầm, những thất bại…Vì đó là những điều đã qua, bạn không thể thay đổi được chúng. Cũng đừng nên lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về tương lai vì không ai có thể biết ngày mai sẽ như thế nào. Những người hạnh phúc sống cho hiện tại và suy nghĩ thật tích cực. Nếu bạn không hạnh phúc vào ngày hôm nay thì liệu ngày mai cảm giác ấy có khác đi?

  4. Lựa chọn hạnh phúc của bạn

  [​IMG]
  Không được sợ hãi khi đánh giá lại những mục tiêu của mình. Cuộc sống của bạn không là cuộc sống của ai khác. Trong quá trình thực hiện những mục tiêu của mình, hãy suy nghĩ và chỉnh sửa lại những gì bạn đang làm sao cho bạn có thể dễ dàng đạt được nó hơn. Tuy nhiên điều này đòi hỏi bạn phải có những suy nghĩ thực sự tích cực và cởi mở. Bạn cần phải chủ động hơn trong việc lựa chọn hạnh phúc của mình. Hãy luôn luôn cho mình quyền tự do lựa chọn trong bất kỳ tình huống nào.

  5. Các mối quan hệ

  [​IMG]
  Chúng ta thường rất vui khi có những người thân yêu xung quanh: bạn trai, bạn gái, vợ chồng, con cái, cha mẹ, bạn bè. Hãy nhớ rằng họ là những người làm cho ta hạnh phúc, và với họ ta cũng vậy. Hãy trân trọng bạn bè và người thân. Các cuộc thăm dò cho thấy những người có gia đình thường hạnh phúc hơn những người độc thân.

  6. Tham gia các hoạt động xã hội

  [​IMG] Nếu bạn muốn trở nên hạnh phúc hơn, hãy sống hướng ngoại hơn, tham gia vào các câu lạc bộ khiêu vũ, câu lạc bộ thể thao, những hoạt động mà bạn ưa thích…Hãy xây dựng cho mình một đời sống xã hội phong phú. Những con người luôn hoạt động và bận rộn là những người hạnh phúc nhất.
  [​IMG]Theo Xinh Xinh

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ