5 nam thứ đẹp như mơ lận đận tình trường trong drama Hàn

Chuyên mục 'Điện ảnh', người gửi yly, 3/7/14.

 1. yly Administrator

  Màn ảnh xứ Hàn thường xuất hiện những mối tình tay ba đầy éo le. Đặc biệt nghiêng nhiều về mô típ hai nam một nữ. Có những chuyện tình phải đến những tập cuối cùng mới biết được kẻ ngậm ngùi, người chiến thắng. Và có những chuyện tình nam thứ có tài, có sắc, có lòng người xem nhưng không có được trái tim nữ chính khiến khán giả chỉ biết lắc đầu “Anh rất tốt nhưng rất tiếc”.
  Cùng 2Sao điểm lại những nam thứ rất tốt nhưng “số khổ”

  Chilbong - Yoo Yeon Seok (Reply 1994)

  Có thể nói hiếm bộ phim nào khiến khán giả “nhức nhối” về thân phận chính/thứ như “Reply 1994”. Ngay từ khi phim tung trailer, khán giả đã gần như chắc mẩm Chilbong chính là nam thứ đẹp như mơ của Na Jung-Go Ara. Thậm chí kể cả khi phim đã chạy được nửa đoạn đường, dù tình cảm Na Jung chỉ hướng về phía Rác (Jung Woo) thì khán giả cũng nghĩ rằng cuối cùng cô cũng sẽ về bên Chilbong giống như “Reply 1997”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Càng về cuối, khi cuộc truy tìm tung tích chú rể Kim Jae Joon lên đến cao trào cũng là lúc những màn khẩu chiến của hai phe Rác-Chilbong mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chừng đó đủ để thấy sức hút của chàng tuyển thủ bóng chày điển trai Chilbong lớn đến cỡ nào. Đẹp trai, gia đình có điều kiện, tài hoa và nổi tiếng. Tưởng chừng chàng bạch mã hoàng tử sẽ không có đối thủ. Tiếc rằng trái tim Na Jung đã hướng về Rác từ thủa còn thơ bé.

  Han Tae Suk - Won Bin (Trái tim mùa thu)
  Chàng bad boy Tae Suk đã chiếm trọn trái tim người xem trong “Trái tim mùa thu”. Dù là tay chơi nhưng khi đã yêu Tae Suk cũng chân thành hơn bất cứ ai. Dù trái tim Eun Suh (Song Hye Kyo) chỉ hướng về cậu bạn thân Joon Suh (Song Seung Hun) nhưng Tae Suk vẫn giang tay giúp đỡ cô khi Eun Suh nhập viện vì căn bệnh máu trắng chết người.


  [​IMG]
  [​IMG]

  Dù chỉ là nam thứ nhưng vai diễn Han Tae Suk của Won Bin không hề kém cạnh Joon Suh của Song Seung Hun. Nhiều khán giả tiếc cho Tae Suk khi anh là người đến sau, đặc biệt khi mối tình “anh em” của Joon-Eun Suh là dạng mối tình định mệnh kinh điển.

  Lee Hwi Kyung - Park Hae Jin (Vì sao đưa anh tới)
  Chàng thiếu gia khờ khạo, si tình bậc nhất Hwi Kyung là một trong những nam thứ tiếp theo được “điểm mặt chỉ tên”. Đẹp trai, nhà giàu, hết lòng hết dạ lại một mực si tình với cô nàng khó chiều Chun Song Yi. Khác với những nam thứ ở trên, Hwi Kyung rõ ràng là người đến trước. Phải lòng Song Yi từ thửa niên thiếu, bỏ công sức nhiều năm theo đuổi nhưng đáp lại Song Yi chỉ coi anh như người bạn thân thiết nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Yang Myung - Jung Il Woo (Mặt trăng ôm mặt trời)
  Chàng hoàng tử Yang Myung của “Mặt trăng ôm mặt trời” có lẽ là nam thứ bạc mệnh nhất. Là anh em cùng cha khác mẹ với đức vua Lee Hwon (Kim Soo Hyun). Ngay từ nhỏ Yang Myung đã chịu nhiều sự ghẻ lạnh của vua cha. “Nắng buồn” không màng thế sự, chỉ muốn được ngao du tự do tự tại bên người mình thương. Đáng buồn người Yang Myung thầm thương lại trở thành em dâu của cậu.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau khi Huh Yeon Woo (Han Ga In) trở về với thân phận pháp sư Wol, Yang Myung cũng hết lòng giúp đỡ dù khi đó cậu không hề biết đó là cô gái năm xưa đánh cắp trái tim cậu. Nhưng dù là Yeon Woo hay Wol thì Yang Myung vẫn luôn là kẻ bại trận trong trận chiến tình cảm với Lee Hwon. Cuối cùng Yang Myung lựa chọn cái chết để bảo toàn sự an bình cho xã tắc, bảo vệ ngai vàng cho chồng của người con gái mình thương. Sự ra đi của Yang Myung đã cướp đi bao nước mắt khán giả và mang lại cho Jung Il Woo thêm một lượng lớn fan hâm mộ.
  Choi Young Do - Kim Woo Bin (Người thừa kế)

  Nam thứ nửa chính nửa tà của “Người thừa kế” cũng là một trong những nam thứ khiến khán giả thấy đáng tiếc. Dù lúc đầu rất thích bắt nạt Eun Sang (Park Shin Hye) nhưng khi phát hiện ra tình cảm của mình chàng thừa kế khách sạn đã thay đổi rất nhiều. Luôn quan tâm và dõi theo Eun Sang dù biết rằng trái tim nàng lọ lem đã bị đánh cắp mất rồi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đỉnh điểm khi Eun Sang biến mất, Young Do đã dung mọi phương cách có thể để tìm kiếm cô. “Cảm ơn em, cảm ơn em vì đã bình an” là câu nói khiến bao khán giả thương cảm cho tình yêu một chiều của Young Do. Nhiều người xem cho rằng nếu Young Do biết cách bày tỏ hơn, nếu có người chỉ dạy cậu cách yêu và nếu Young Do phát hiện tình cảm của mình sớm hơn thì biết đâu chừng trái tim Eun Sang đã hướng về cậu.
  Còi Sữa

  [​IMG]Nguồn 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ