5 đả nữ Hoa ngữ tung hoành trên màn ảnh Hollywood

Chuyên mục 'Điện ảnh', người gửi yly, 3/7/14.

 1. yly Administrator

  Lý Băng Băng
  Không phải một diễn viên gặp may mắn, tất cả những gì Lý Băng Băng có được là nhờ nỗ lực của chính cô. Mặc dù đã lên hàng ngôi sao hạng A ở Trung Quốc nhưng cô vẫn chưa hài lòng, luôn tìm mọi cách để vươn ra xa hơn, với tay đến ảnh đàn thế giới. Và sau một thời gian, sự cố gắng của mỹ nhân sinh năm 1973 đã được đền bù.

  [​IMG]
  Lý Băng Băng trong phim Vua kungfu.
  [​IMG]
  Trong phim Resident Evil: Retribution 5.

  [​IMG]
  Và trong phim Transformers 4: Age of Extinction.


  Bắt đầu từ bộ phim hợp tác Mỹ - Trung Vua kungfu (2008) của đạo diễn Robert R. Minkoff, Lý Băng Băng đã bước chân vào đội ngũ những đả nữ (nữ diễn viên võ thuật) với nhân vật Bạch phát ma nữ có tạo hình ấn tượng và những màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt, linh hoạt. Sang Resident Evil: Retribution 5 (2012), đạo diễn Paul W.S. Anderson giúp cô hâm nóng tên tuổi trên màn ảnh Hollywood, để rồi đến siêu phẩm Transformers 4: Age of Extinction (2014) đang dẫn đầu doanh thu khắp thế giới, Lý Băng Băng được thừa nhận là nữ ngôi sao phim hành động gốc châu Á xuất sắc, mở rộng cánh cửa tương lai sáng ngời.
  Phạm Băng Băng

  Trước đây, Phạm Băng Băng luôn được xem là một đóa hoa xuân sắc trên thảm đỏ các liên quan phim, đặc biệt là Liên hoan phim Cannes, hình ảnh cô đã đốt cháy nhiều chiếc máy ảnh của cánh báo chí đến từ khắp nơi trên thế giới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Phạm Băng Băng trong phim X-Men: Days Of Future Past.


  Tuy nhiên, sau lần tiếp xúc với giới làm phim Hollywood, xuất hiện thoáng qua trong Iron Man 3 (2013), cô đã xóa tan thành kiến "Phạm Băng Băng là bình hoa di động", đường hoàng có một vai diễn đủ để chứng tỏ năng lực của mình trong X-Men: Days Of Future Past (2014). Nhân vật Blink do cô đảm nhận tuy không nhiều đất diễn, song đã kịp tạo ấn tượng với những động tác võ thuật đẹp mắt. Bởi vậy, nhiều người kỳ vọng mỹ nhân sinh năm 1981 này sẽ mang đến cho khán giả hình ảnh đả nữ xinh đẹp khi bộ phim The Moon & The Sun ra mắt.

  Chương Tử Di
  Vô cùng may mắn - đó là nhận định của nhiều nhà phê bình về cô diễn viên sinh năm 1979, bởi sau Củng Lợi, Chương Tử Di là nữ diễn viên Trung Quốc sớm tạo được tên tuổi trên ảnh đàn thế giới. Khởi đầu từ phim Đường về nhà (1999) của đạo diễn trứ danh Trương Nghệ Mưu, sang tác phẩm thứ 2 cô đã có cơ hội cộng tác cùng đạo diễn Lý An trong Ngọa hổ tàng long (2000).

  [​IMG]
  Chương Tử Di trong phim Ngọa hổ tàng long.
  [​IMG]
  Trong phim Giờ cao điểm 2.

  [​IMG]
  Và thành công lớn với vai diễn trong phim Nhất đại tông sư.


  Nhân vật Ngoc Kiều Long ở Ngọa hổ tàng long đã mặc định Chương Tử Di là diễn viên võ thuật, để rồi trong bộ phim thứ 3 Giờ cao điểm 2 (2001), cô được báo chí phương Tây xem như một đả nữ. Mặc dù không có chút căn bản võ thuật nào nhưng nhờ ngón nghề múa được học từ bé, cộng với sự cố gắng hết mình của bản thân, Chương Tử Di đã mở ra cho mình một khoảng trời bao la. Trong vòng 2 năm qua, chỉ với duy nhất một vai diễn trong bộ phim Nhất đại tông sư, cô đã mang về hơn chuc giải thưởng danh giá.

  Dương Tử Quỳnh
  Không như hầu hết những mỹ nhân xuất thân từ các cuộc thi nhan sắc khi bước vào phim trường thường chọn hình ảnh thướt tha, yêu kiều, nàng Hoa hậu Malaysia 1983 Dương Tử Quỳnh lại tung hoành trên màn ảnh phim hành động với vai trò một đả nữ, trong loạt phim võ thuật Hong Kong như Hoàng gia sư tỷ (1984), Câu chuyện cảnh sát 3, Kế hoạch siêu đẳng (1992), Đông phương tam hiệp (1993)…

  [​IMG]
  Dương Tử Quỳnh trong phim Ngọa hổ tàng long.
  [​IMG]
  Trong phim Tomorrow Never Dies.

  [​IMG]
  Và trong phim Xác ướp Ai Cập 3.


  Năm 1997, sự nghiệp của Dương Tử Quỳnh rẽ sang một hướng mới khi đạo diễn Roger Spottiswoode chọn cô đảm nhận vai Lâm Úy - nàng Bond Girl phương Đông hiếm hoi xuất hiện bên cạnh chàng điệp viên 007 (do Pierce Brosnan đóng) trong bộ phim Tomorrow Never Dies. Tiếp đó, mỹ nhân sinh năm 1962 đã tôn định ngôi vị đả nữ của mình qua những màn đánh võ tuyệt vời của nhân vật Du Tú Liên trong phim Ngọa hổ tàng long (2000). 7 năm sau, Dương Tử Quỳnh lại một lần nữa khiến khán giả thán phục khi đánh võ đẹp như múa khi tham gia bộ phim Xác ướp Ai Cập 3 (The Mummy:Tomb of the Dragon Emperor).
  Lưu Ngoc Linh

  Quen thuộc với khán giả với tên tiếng Anh Lucy Liu, Lưu Ngọc Linh hiện là nữ diễn viên người Mỹ gốc Hoa thành công nhất trên màn ảnh Hollywood. Vào nghề năm 1991 ở lĩnh vực phim truyền hình, tên tuổi của cô thật sự nổi lên khi cùng Cameron Diaz và Drew Barrymore tham gia bộ phim Những thiên thần của Charlie (2000).

  [​IMG]
  Lưu Ngọc Linh trong phim Những thiên thần của Charlie.
  [​IMG]
  Và trong phim Kill Bill.


  Ngay sau Những thiên thần của Charlie, mỹ nhân sở hữu gương mặt ấn tượng sinh năm 1968 tiếp tục khẳng định hình ảnh đả nữ với nhân vật phản diện O-Ren Ishii trong 2 phần của Kill Bill, đưa sự nghiệp lên đỉnh cao. Mặc dù hiện tại Lưu Ngọc Linh đã rút về phía sau máy quay đảm nhận công việc sản xuất, nhưng những vai diễn của cô vẫn luôn được khán giả nhắc đến.
  Theo Zing

  [​IMG]Nguồn 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ