3 nhóm nhạc nữ K-Pop tài năng bị lãng quên

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 13/7/14.

 1. yly Administrator

  Thời gian trôi đi, sự phát triển của xã hội nói chung cũng như của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc nói riêng cũng thay đổi nhanh như một cái chớp mắt. Lớp nghệ sĩ mới ra mắt đồng thời cũng đẩy lùi lớp nghệ sĩ cũ vào quá khứ. Nếu chú tâm nhìn lại, bạn sẽ thấy trong lịch sử Kpop có cả một danh sách rất dài đã bị phủ lên lớp bụi thời gian. Cách đây không lâu, chúng ta đã cùng đi sâu vào khoảng đen này để nói về ba nhóm nhạc nam đã được tìm thấy ở nơi gọi là sự lãng quên. Và giờ sẽ tiếp tục câu chuyện tương tự đối với 3 nhóm nữ.
  1. VNT

  [​IMG]
  VNT là nhóm nhạc dưới quyền quản lý của Media Line vào năm 2010 gồm 3 thành viên là Tina, Yumi và Lil J. Single ra mắt của họ “Sound” đã vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt với SNSD bởi đây cũng là thời điểm ca khúc “Oh” với hình ảnh những nàng công chúa dễ thương đang thống trị các bảng xếp hạng. Tuy cũng được quảng bá rầm rộ nhưng thực tế thì điều duy nhất khiến người ta chú ý đến họ lại chỉ bởi Minho - thành viên nhóm SHINNee và cũng là người đóng vai chính trong MV.
  Cuối cùng thì có lẽ sự xuất hiện của Minho dường như cũng chẳng gây được ấn tượng. Nhóm bắt đầu lui về ở ẩn từ đó. Chẳng ai biết gì về họ ngoại trừ việc sau đó thành viên Lil J tiết lộ sẽ rời khỏi nhóm trên twitter cá nhân: “Họ biến chung tôi thành vô danh. Nhưng dù sao tôi cũng sẽ đi theo con đường của riêng mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn”.
  Có lẽ công ty đã khiến các cô gái kì vọng quá nhiều vào tương lai sáng lạng của họ để rồi chỉ ngay sau single đầu tiên, họ đã phải nhận thất bại thê thảm. Lil J đã gỡ bỏ tất cả các thư mục có liên quan đến VNT ra khỏi Cyworld của mình đồng thời đổi tên tài khoản thành Park Ji Rang - tên thật của cô. Tại thời điểm đó, người hâm mộ đã rất bối rối và điều duy nhất còn lại chính là thông báo chính thức từ phía Media Line về việc sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới với tên gọi N-Train vào năm 2011. Nhóm nhạc 5 thành viên này ban đầu cũng nhận được sự chú ý nhất định với các thành viên trẻ và tài năng nhưng thật đáng tiếc, đến giờ có mấy người biết đến họ? Bên cạnh đó, Media Line cũng cho biết sẽ cho ra lò một nhóm nữ mới có tên Viva. Những thông tin này được tiết lộ ngay lập tức đã khiến chẳng ai còn nhớ đến sự trở lại của VNT và nhóm cuối cùng cũng tan rã và đi vào quên lãng từ đó.

  2. Bebe Mignon

  [​IMG]

  Đây là nhóm nhạc ra mắt vào năm 2010 dưới sự quản lý của YWHO Enterprise và Happyface Entertainment gồm 3 thành viên là Ben, Ga Eul và Hae Geum. Trước khi ra mắt, thông qua ca khúc “Gohaeyo” là OST của phim “Bad Guy” do Bebe Mignon thể hiện cùng 4Men, nhóm đã tạo được dấu ấn sâu sắc tới mức được khán giả khen ngợi là phiên bản nữ của 4Men.
  Vào ngày 06/09/2010, Bebe Mignon chính thức ra mắt trong nền công nghiệp giải trí theo đúng ý định ban đầu là tạo nên một nhóm nhạc nữ đa diện của Yoon Min Soo. Ca khúc "Kido Jakgo, Yeppeuji Anchiman” ngay khi phát hành thông qua Sony Music đã giành được hạng hai trên bảng xếp hạng Cyworld tại thời gian thực. Mini album được phát hành chỉ hai tháng sau đó “I’ve Only Done Good Things For You” cũng thu được sự chú ý.

  Với "One Woman" - ca khúc nhạc phim trong “Secret Garden”, người hâm mộ đều đánh giá cao giọng hát đẹp và trong trẻo của Bebe. Tuy nhiên, thành công dường như chỉ mỉm cười trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Nhóm tan rã ngay sau khi thành viên Ga Eul rời nhóm.
  3. Black Pearl

  [​IMG]

  Black Pearl là nhóm nhạc nữ được tạo ra bởi Core Contents Media vào năm 2007 với 4 thành viên là Na Mi, Mika, Hwi Eun và Young Joo. Tên của nhóm được lấy cảm hứng từ bộ phim “Cướp biển vùng Caribe”. Có thể bạn sẽ thấy buồn cười nhưng thực sự ông chủ của CCM luôn là người mang nhiều ý tưởng kì lạ.
  Khi ra mắt cùng thể loại R&B, nhóm đã bị đem ra so sánh rất nhiều với các nhóm nhạc được coi là kì cựu, tài năng cùng công ty lúc đó là Seeya, M&M, SG Wannabe… Tuy ra mắt vào thời điểm mà cuộc cạnh tranh giữa các nhóm nhạc nữ diễn ra cực kì dữ dộ, đó là còn chưa kể đến ca khúc “Gee” của SNSD đang tung hoành khắp các bảng xếp hạng nhưng nhóm cũng hoạt động khá tốt trong vòng ba năm đầu với việc tham gia hát nhạc phim cho nhiều bộ phim nổi tiếng như East of eden, Fate, A sad story than sadness, Cinderella Man.

  Sau khi thành viên Mika quyết định rời khỏi nhóm vì lý do cá nhân, Jung Min vào thay thế thì nhóm đã thay đổi đội hình và cho ra mắt mini album “Go Go Sing” vào năm 2010 với nhịp điệu dance tươi trẻ, dễ thương và ngọt ngào. Tuy nhiên, thật không may, đây lại là năm của các nhóm nhạc nữ khi mà “Tell me” của Wonder Girls đang trở thành cơn sốt. Vậy nên cuối cùng, người ta dần dần không còn biết thêm tin tức gì về nhóm nhạc này nữa.
  Trên đây chỉ là ba trong số vô số các nhóm nhạc đã bị đẩy lùi vào khoảng không vô tận của sự lãng quên. Khán giả đến thời điểm hiện tại có thể người còn nhớ, người đã quên, người chẳng biết họ là ai nhưng tất cả cảm xúc còn lại chính là sự tiếc nuối cho những tài năng nở rộ không đúng thời điểm.

  Rainie

  [​IMG]
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ