“Thùy Dung là ứng viên hoàn hảo cho Hoa hậu Thế giới 2013”

Chuyên mục 'Hoa hậu', người gửi yly, 1/8/13.

 1. yly Administrator

  Nước đã đến chân

  Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 tới đây tại Indonesia, hiện đã có 105 quốc gia và vùng lãnh thổ xác nhận thí sinh dự thi. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2013 được tổ chức vào ngày 28/09, đương kim hoa hậu Thế giới là người đẹp Vu Văn Hà đến từ Trung Quốc.

  [​IMG]
  Hoàng My dự thi HHTG 2012​

  So với các năm trước, đại diện của Việt Nam năm nay vẫn còn là ẩn số khi chưa có một cái tên nào chính thức được xướng lên. Trước đó, hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã chính thức từ chối dự thi năm nay và Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân từng nhiều lần khẳng định không có ý định dự thi quốc tế.

  Một tín hiệu đáng mừng khi bà Thúy Nga chia sẻ bà đánh giá rất cao về Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung. Bên Elite đã chính thức làm việc với Thùy Dung từ đầu năm đến nay và hiện Thùy Dung là một trong số hiếm hoi người đẹp Việt Nam đạt chuẩn thế giới về hình thể và độ chín về nhan sắc. So với nhiều người đẹp khác, Thùy Dung có chiều cao tốt và hình thể cân đối, khuôn mặt đẹp và khả năng ứng xử ngày càng hoàn thiện. Nói về ứng cử viên Thùy Dung, bà Thúy Nga dành nhiều lời khen tặng cho hoa hậu này.

  [​IMG]
  Thùy Dung được giới chuyên môn lẫn người hâm mộ ủng hộ​

  Tuy nhiên, vấn đề duy nhất ở hoa hậu Thùy Dung hiện tại chính là danh hiệu của cô đã quá lâu, Thùy Dung đăng quang từ năm 2008 cách đây đã 5 năm nên để được tổ chức Hoa hậu Thế giới lựa chọn là điều khó khăn. Bà Thúy Nga cũng chia sẻ thêm, ngoài Thùy Dung bên Elite đã làm việc với vài gương mặt khác kể cả Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo. Tuy nhiên, quyền lựa chọn cuối cùng vẫn chưa được xác định trong thời điểm này.

  Liên hệ với Hoa khôi Lại Hương Thảo người đẹp này cho biết: “Hiện tại, Thảo đã gửi hồ sơ đầy đủ cho phía Elite để họ xem xét, kinh nghiệm thi thố ở đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 vừa rồi Thảo thấy nếu được đề cử tham dự bản thân mình phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Bên cạnh đó, mình phải tìm được nhà tài trợ để hỗ trợ khi tham gia cuộc thi…nên cũng chưa chắc chắn được điều gì….”

  [​IMG]
  Hoa khôi Lại Hương Thảo​

  Mặc dù trên danh nghĩa thực tế danh hiệu của Lại Hương Thảo chỉ là hoa khôi nhưng bà Thúy Nga vẫn khẳng định danh hiệu cuộc thi này vẫn đủ điều kiện để tham dự đấu trường Hoa hậu Thế giới bởi quy mô tổ chức của nó mang tầm quốc gia, rộng rãi trong cả nước.

  Hoa hậu Các dân tộc 2013 chưa được đề cử

  Lý giải nguyên nhân chậm trễ trong việc công bố đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2013 này, bà Thúy Nga cho biết khi được cử dự thi quốc tế ngoài danh hiệu, thủ tục, chuyên môn Eite phải tìm nguồn tài trợ, chi phí để hỗ trợ cuộc thi, trả tiền bản quyền. Bên cạnh đó, thí sinh khi tham gia xong phải có nghĩa vụ với nhà tài trợ, với công ty Elite sau cuộc thi… nên cũng rất phức tạp về nhiều thứ.

  [​IMG]
  Hoa hậu Ngọc Anh​

  Riêng về Top 3 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 liệu có nằm trong tầm ngắm của Elite hay không thì bà Thúy Nga cũng cho biết cuộc thi này mới kết thúc gần đây nên phía Elite chưa làm việc với bộ 3 vừa đăng quang. Nếu phù hợp với tiêu chí của các cuộc thi do Elite quản lý thì sẽ làm việc để đề cử trong những năm tiếp theo.

  [​IMG]
  Hoa hậu Diễm Hương​

  Như vậy, ngoài hai gương mặt đã được Elite nhắm tới là Hoa hậu Thùy Dung và hoa khôi Lại Hương Thảo thì gần như Việt Nam chưa có thí sinh nào nổi bật để được đề cử tham gia cuộc thi này. Gương mặt triển vọng còn lại là Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương cũng được cộng đồng mạng đánh giá cao về sắc vóc lẫn kinh nghiệm thi thố tuy nhiên người đẹp này vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan tới cuộc thi.

  [​IMG]
  Thùy Dung đang ở độ chín nhất về nhan sắc​

  Năm ngoái, đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới là á hậu Hoàng My, cô cũng từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Tuy nhiên, Hoàng My vẫn chưa giúp Việt Nam ghi được thành tích đáng kể. Cho tới thời điểm này, Hoa hậu Hương Giang là người giúp Việt Nam lọt vào bán kết Hoa hậu Thế giới 2009 cách đây đã 4 năm.

  [​IMG]
  Theo ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ