“Sư tử” Kim Loan The Voice phải dừng hát vì bạo bệnh

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 13/10/14.

 1. yly Administrator

  Mới đây, trên trang cá nhân của Đan Trang (X-Factor) - con gái của ‘sư tử’ Kim Loan -The Voice đã đăng tải status thông báo về việc mẹ của cô đang bị bệnh nặng.
  [​IMG]
  Trên status, Đan Trang chia sẻ: “Mẹ sư tử bị cao máu khó thở đưa vào bệnh viện nằm.. lần đầu tiên mình coi bệnh và chăm sóc cho mẹ. Bối rối trăm phần thì lo lắng với nước mắt cả ngàn phần.. Chúa ơi xin thương xót.. người nhà anh em có đọc được status này thì cầu nguyện cho mẹ con qua khỏi nha.."

  [​IMG]
  Status đầu tiên của Đan Trang
  [​IMG]
  Đan Trang và mẹ Kim Loan cùng gia đình trong Nhân tố bí ẩn


  Khi khán giả chưa hết bàng hoàng về căn bệnh đột ngột của Kim Loan thì tiếp đó, Đan Trang đăng tải một status khác trong tâm trạng buồn bã, bồi hồi về căn bệnh của mẹ và thông báo Kim Loan sẽ phải dừng việc hát của mình lại, nếu không bệnh sẽ càng thêm nặng.
  Nếu như công việc hằng ngày của Kim Loan là đi hát để thoả lòng đam mê và đưa cô con gái của mình đi diễn thì Đan Trang chia sẻ từ nay mẹ sẽ nhìn con mình qua màn ảnh nhỏ và cha cô sẽ thay thế công việc này “Cũng bởi vì sau khi những nỗ lực và sự mạnh mẽ, những cố gắng đem lại cảm xúc máu lửa cho khán giả trên sân khấu kết thúc.... là phút giây yếu đuối vì bệnh tật ngày một nặng hơn... Mẹ cũng không thể đưa mình đi hát thường xuyên... Không thể nhìn mình hát trực tiếp trên sân khấu mà chỉ có thể nhìn qua màn ảnh nhỏ... Từ nay ba sẽ là người đưa mình đi hết con đường đam mê này.. Thay mặt mẹ, Đan Trang cũng đã gửi lời xin lỗi đến những ai hâm mộ giọng ca Kim Loan vì quyết định dừng việc ca hát để bảo đảm tình trạng sức khoẻ cho mẹ cô:


  [​IMG]
  Nguyên văn status của Đan Trang: “Kể từ giây phút này... có lẽ sẽ hiếm khi nhìn thấy được hình ảnh mạnh mẽ trên sân khấu như thế nào của mẹ... đam mê của mẹ phải dừng lại... vì nếu tiếp tục bệnh sẽ ngày nặng hơn nữa...
  Cũng bởi vì sau khi những nỗ lực và sự mạnh mẽ, những cố gắng đem lại cảm xúc máu lửa cho khán giả trên sân khấu kết thúc.... là phút giây yếu đuối vì bệnh tật ngày một nặng hơn... Mẹ cũng không thể đưa mình đi hát thường xuyên... K thể nhìn mình hát trực tiếp trên sân khấu mà chỉ có thể nhìn qua màn ảnh nhỏ... Tư nay ba sẽ là người đưa mình đi hết con đường đam mê này..

  Không còn mẹ đồng hành nữa... Không còn thấy mẹ mạnh mẽ trên sân khấu nữa... Nhưng không có nghĩa là đam mê không còn... Đam mê là mãi mãi...

  Ao ước của mẹ... Là có thể thấy con và hai dì đứng trên sân khấu thể hiện hết mình và nhận được những lời yêu thương và ủng hộ của mọi người... Cũng như mẹ cũng từng được ủng hộ khi còn đứng trên sân khấu... Mẹ cũng muốn con theo đuổi dòng nhạc xưa, quê hương, trữ tình... vì vậy con nhất định sẽ không để mẹ thất vọng...

  Gửi những ai đã từng là fan của mẹ mình.. lời xin lỗi... Chân thành.. Mình rất tiếc nhưng mình phải quyết định như vậy để mẹ luôn được khỏe mạnh hơn nữa...

  Trên hết... Dù thế nào.. Hy vọng hình ảnh này của mẹ sẽ luôn ở trong trái tim mọi người... thay mặt mẹ.. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người thời gian qa dành cho mẹ mình....”


  Kim Loan từng là thí sinh lớn tuổi nhất của giọng hát Việt đã xuất sắc tiến thẳng vào Top 8 danh giá của cuộc thi. Được HLV Trần lập bấm nút chọn ở vòng Giấu mặt, Kim Loan luôn thể hiện hết mình trong các đêm thi nên được rất nhiều khán giả yêu quý, nhiều người hay gọi cô là “Siu B’Loan” vì cá tính mạnh mẽ máu lửa và cháy hết mình trên sân khấu của cô. Nhưng khi biết được thông tin Kim Loan đang gặp bạo bệnh, không ít khán giả hâm mộ tỏ ra bất ngờ và bày tỏ sự tiếc nuối dành cho giọng ca nội lực này. Đọc giả Michael Giang bày tỏ: Haiizzzz! Thật là đáng tiếc. Giọng hát hay vào bậc nhất Giọng Hát Việt 2012. Mình sẽ luôn ghi nhớ!

  Phú Lê

  [​IMG]
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ